Bạn biết gì về ngày chăm sóc răng miệng thế giới | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo |

Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt chữ quảng cáo | Đặt quảng cáo

Bạn biết gì về ngày chăm sóc răng miệng thế giới

Thảo luận trong 'Các Sản phẩm ngoài lề' bắt đầu bởi nhakhoadth, 6/8/19.

 1. nhakhoadth

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 13/6/19
  Bài viết: 80
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Để đánh dấu Ngày Sức khỏe Răng miệng Thế giới 2016 vào Chủ nhật ngày 20 tháng 3, Starlight Clinic Clinic muốn đảm bảo đa số người đều hiểu được sức mạnh lớn lớn ẩn sau nụ cười cợt.
  Chúng tôi muốn bạn dành một chút thời gian và suy nghĩ về việc làm thế nào một nụ cười đơn giản có thể là một trong những công cụ mạnh mẽ nhất theo ý của chúng tôi ... Và mọi chúng ta đều mang một.
  bởi vậy, để giúp toàn bộ người hiểu được sức mạnh của nụ cười cợt, chúng tôi đã tổng hợp một số sự thật đam mê của chúng tôi về nụ cười:
  Xem thêm: nha khoa quan binh thanh
  Charles Darwin, một trong những người đầu tiên thực sự nhìn vào sức mạnh của nụ cười cợt. Ông quan tâm rằng cười cợt là thực sự phổ quát, không giống như những hành động thể chất khác như ngôn ngữ cơ thể hoặc giao tiếp bằng lời nói, khác sở hữu văn hóa sở hữu văn hóa, tất cả chúng ta đều hiểu một nụ cười cợt và cảm xúc đằng sau nó.
  Bạn đã bao giờ ở trong một tâm trạng chua chát và sau đó ai đó đã xuất hiện với một nụ mỉm cười to, một vài tiếng cười cợt hoặc trong một tâm trạng thực sự tốt? Sở hữu lẽ một đứa bé chỉ nhìn bạn và mỉm cười? Khiến cho thế nào điều này làm cho bạn cảm thấy? Lúc người bạn đang nói chuyện hoặc các người quanh đó bạn đang mỉm cười, bạn đã giành chiến thắng sở hữu thể giúp đỡ nhưng mỉm cười!
  Một nụ mỉm cười có sức mạnh đặc biệt. Bạn sở hữu thể khiến cho dịu nỗi kinh sợ, bất an, tổn yêu quý và lo lắng không chỉ ở bản thân mà còn ở các người đang trải qua những cảm giác đó. Lần tới lúc ai đó cảm thấy buồn, sợ hãi, lo lắng, bất kể đó là gì, hãy mỉm cười mang họ và xem điều này làm cho họ cảm thấy như thế nào!
  Một nụ cười cũng sở hữu thể sở hữu lợi cho cuộc sống chuyên nghiệp của chúng tôi. Một nụ cười được xem là thân thiện và đáng tin cậy; người phỏng vấn với trình độ mua thấy các ứng viên hấp dẫn hơn đa dạng trường hợp họ đi phỏng vấn xin việc mang nụ mỉm cười trên khuôn mặt.
  mỉm cười là một thành phần quan trọng để thiết lập tình bạn lành mạnh và chân chính. Khi ai đó đang mỉm cười mang bạn, điều đó cho thấy rằng họ thích bạn. Khi ai đó thích bạn, bạn nghĩ gì về họ? Đúng, bình kém cỏi, bạn đang nghĩ về wow wow, tôi thích người này! Cười cợt cũng mang lại sự khích lệ cho người mà bạn đang nói chuyện. Hãy nghĩ về điều đó, ví như ai đó đang cười cợt với bạn trong khi bạn đang nói chuyện có họ, bạn cảm thấy như thể họ hoàn toàn thích các gì bạn đang nói, khuyến khích bạn tiếp tục!
  Nó thực sự là dễ dàng hơn để cười cợt quá. Tôi vững chắc bạn sẽ nghe nói rằng cần ít cơ bắp hơn để mỉm cười hơn là cau mày, đây thực sự là 43 để cau mày và chỉ với 17 để cười!
  [​IMG]
  Ngày Sức khỏe Răng miệng Thế giới là một cơ hội hoàn hảo để cho bạn biết về sức mạnh của nụ cười và dàn xếp về sức khỏe răng miệng quan trọng như thế nào đối với sự tự tin, hạnh phúc và sức khỏe của chúng ta.
  Bạn mang thể đã nghe báo chí vừa qua về số lượng trẻ em có vấn đề về sức khỏe răng miệng. Thống kê mới cho thấy hơn 33.000 trẻ em đã cần nhập viện để nhổ răng dưới gây mê toàn thân trong năm ngoái.
  Chúng ta ko thể để sức khỏe răng miệng tầm thường ngăn trẻ em mỉm cười!
  Điều quan trọng là đa số chúng ta đều nhận thức được cách chăm sóc sức khỏe răng miệng chính xác để đảm bảo duy trì nụ cười.
  Chăm sóc nụ cười của chúng tôi tương đối đơn thuần, nếu bạn chắc chắn rằng bạn khiến theo các bước đơn thuần sau:
  Đánh răng điều cuối cộng vào ban đêm và ít nhất một lần khác với kem đánh răng với fluoride.
  Cắt tránh mức độ tầm thường xuyên bạn mang thực phẩm và đồ uống có đường.
  Ghé thăm nha sĩ của bạn xoàng xuyên, xoàng xuyên như họ đề nghị.
  Xem xét một vương miện hoặc bí quyết điều trị nha khoa khác.
  Biết những dấu hiệu của bệnh nướu răng.
  giảm thiểu hút thuốc.
  Chăm sóc những gì bạn ăn và uống.
  Hãy thử kem đánh răng làm cho trắng.
  Xem thêm: lam rang su tai binh thanh
  Hãy cố gắng chia sẻ một nụ mỉm cười, ko chỉ trong Ngày Sức khỏe Răng miệng Thế giới mà mỗi ngày, và mang đến một chút hạnh phúc cho các người quanh đó bạn.
  Ngày Sức khỏe Răng miệng Thế giới được tổ chức hàng năm vào ngày 20 tháng 3. Đây là một ngày quốc tế để kỷ niệm các lợi ích của một miệng khỏe mạnh và để thúc đẩy nhận thức trên toàn thế giới về các vấn đề bên cạnh sức khỏe răng miệng và tầm quan trọng của vệ sinh răng miệng để chăm sóc hầu hết người già và trẻ.
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)