Bạn biết gì về niềng răng thẩm mỹ ? | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Bạn biết gì về niềng răng thẩm mỹ ?

Thảo luận trong 'Chuyện bên lề' bắt đầu bởi suckhoe280, 10/9/15.

 1. suckhoe280

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 17/4/15
  Bài viết: 298
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Niềng răng là một vấn đề thường được người lớn quan tâm hơn là các trẻ. Tuy nhiên, không phải ai cũng tìm hiểu kỹ các kiến thức trước khi tiến hành thẩm mỹ niềng răng như niềng răng có đau không, thời gian niềng răng có dài không, có phải nhổ răng trước khi niềng răng không… Bạn biết gì về “niềng răng” thẩm mỹ ?

  Niềng răng hay chỉnh nha trước đây thường được áp dụng đối với trẻ em, tuy nhiên, khoa học kỹ thuật phát triển hiện đại nên niềng răng ngày càng phổ biến nhiều hơn với người trưởng thành trên thế giới và cả Việt Nam.​

  [​IMG]

  Bạn biết gì về “niềng răng” thẩm mỹ ?
  Các kỹ thuật niềng răng ngày nay hiện đại hơn rất nhiều, ngoài việc bác sĩ giúp điều chỉnh răng miệng, sắp xếp các răng theo đúng trật tự như mong muốn của khách hàng mà còn tạo tính thẩm mỹ cho khuôn mặt và nụ cười của bạn. Một hàm răng đều chưa hẳn đã đẹp, điều quan trọng là nó phải phù hợp với khuôn mặt của bạn, nụ cười của bạn.

  Chỉnh nha có đau không ?

  Với các phương pháp niềng răng trước đây, do phải dùng mắc cài tạo lực mạnh để di chuyển các vị trí của răng nên dễ bị tiêu hao theo thời gian nhanh hơn, chính vì vậy kết quả răng di chuyển rất nhanh ở thời gian đầu nhưng sau đó lực sẽ bị giảm sút nên hiệu quả sẽ không còn nữa. Nếu kéo dài tình trạng sử dụng lực mạnh như vậy sẽ khó kiểm soát được lực di chuyển của răng, đồng thời làm bệnh nhân có cảm giác khó chịu và bị ê buốt mà kết quả niềng răng lại không cao, dễ bị tái phát sau khi điều trị.

  [​IMG]

  Bạn biết gì về niềng răng thẩm mỹ ?Kỹ thuật niềng răng mới giúp răng di chuyển ổn định, bền vững​

  Hiện nay, với kỹ thuật niềng răng hiện đại mới là niềng răng mắc cài tự buộc sẽ hạn chế những khuyết điểm của niềng răng thông thường. Bác sĩ sẽ dùng lực kiểm soát nhẹ nhưng liên tục và thực hiện với khoảng cách đều đặn nên giảm thiểu được những cảm giác khó chịu hay bị ê buốt cho khách hàng. Đồng thời bạn không phải lo lắng các biến chứng như tụt nướu hay tiêu xương mà kết quả vẫn đạt được cao và bền vững.

  Kỹ thuật này giúp răng di chuyển ổn định, bền vững và liên tục theo đúng hướng đã định ra trước đó. Thời gian điều trị niềng răng cũng nhanh hơn, khoảng từ 18-24 tháng.

  [​IMG]

  Niềng răng hiện đại không cần nhổ răng​
  Niềng răng có cần nhổ răng ?

  Nếu như trước đây thường phải nhổ răng kết hợp niềng răng để tạo khoảng trống cho các răng sắp xếp vị trí ổn định thì các phương pháp niềng răng hiện nay đã hạn chế đến 80% khả năng nhổ răng, nên được nhiều khách hàng ưa chuộng.

  Sau khi nhổ răng không những làm khuôn mặt của bạn già hơn mà còn làm xương hàm thay đổi. Bên cạnh đó, sau khi niềng răng hoàn tất mà vẫn còn khoảng trống răng bị thiếu, bệnh nhân có thể cấy ghép implant để phục hồi cho những khoảng trống đó. Niềng răng không nhổ răng đảm bảo cho bạn sở hữu một hàm răng đều đặn, đẹp hơn và phù hợp với khuôn mặt của bạn.

  Tham khảo thêm: cấy implant ở đâu ?

  Để khắc phục hiện tượng nhổ răng trước khi niềng răng, bác sĩ đưa ra một số giải pháp phổ biến nhất hiện nay chính là niềng răng bằng mắc cài sứ, mắc cài mặt trong, hoặc khay tháo lắp như Invisalign.

  Nguồn: Bạn biết gì về niềng răng thẩm mỹ ?
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -
  Last edited: 2/11/15

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !