Bán các căn hộ chung cư tại Hà Nội và Sài Gòn | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Bán các căn hộ chung cư tại Hà Nội và Sài Gòn

Thảo luận trong 'Các Sản phẩm ngoài lề' bắt đầu bởi duthienphuc2, 20/3/16.

 1. duthienphuc2

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 4/3/16
  Bài viết: 53
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Ở trong Nam tập đoàn Vingroup có khu đô thị Vinhomes Ba Son đang nổi lên là khu đô thị đáng sống nhất hiện nay, bởi những tiện ích, chất lượng của các dịch vụ và sự đồng bộ từ khâu thiết kế đến thi công luôn đem lại những sản phẩm chất lượng nhất cho cuộc sống của những cư dân lựa chọn. Hãy đến với chung tôi để tạo dựng cho mình một cuộc sống chất lượng.
  Tọa lạc ngay vị trí trung tâm Sài Gòn, ngay góc đường Tôn Đức Thắng-Nguyễn Hữu Cảnh, cảng Ba Son có vị trí chiến lược trong việc phát triển cảnh quan cho nội khu thành phố. Bên cạnh đó, dọ vị trí khu đất này có tuyến metro số 1 đi ngầm qua kết hợp với ga số 3 và cầu Thủ Thiêm 2 từ Đinh Tiên Hoàng – Tôn Đức Thắng đâm qua Thủ Thiêm nên chắc chắn khu đất này sẽ như “ hổ mọc thêm cánh”, giá trị sẽ tăng lên gấp bội bởi kết nối quá dễ dàng với các khu trọng điểm của thành phố.
  Vị trí Vinhomes Ba Son được coi là đẹp và độc nhất còn sót lại tại trung tâm quận 1.
  Với vị trí này Dự án Vinhomes Ba Son Thuận lợi giao thông cả về đường bộ, đường thủy lẫn đường sắt:
  Đường bộ: nằm ở mặt tiền đường Tôn Đức Thắng và Nguyễn Hữu Cảnh.
  Đường thủy: Giáp sông Sài Gòn thuận tiện cho việc làm bến du thuyền
  Đường sắt: Cạnh tuyến Metro số 1 Bến Thành – Suối Tiên trạm dừng số 4.
  Dự án Vinhomes Ba Son sở hữu vị trí cực kỳ đắc địa
  Còn còn ở ngoài Bắc chúng tôi cũng đem đến cho quý khách hàng dự án cũng hết sức hấp dẫn hiện nay đó chính là khu đô thị Vinhomes liễu giai cũng là một trong những vị trí hết sức thuận tiện cho việc di chuyển bởi đây nằm trong trung tâm của thành phố Hà Nội.
  [​IMG]
  Cùng với đó là khu đô thị Vinhomes mễ trì cũng sẽ cho bạn những trải nghiệm chất lượng cho cuộc sống hiện nay.
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
 2. cafeci1205

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 16/4/16
  Bài viết: 19
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Bước tiến về cơ sở hạ tầng cũng như không gian thành thị khu vực quận 6 như thế nào?!
  Quận 6 là địa bàn đã hình thành lâu đời và khá ổn định với tổng diện tích tự nhiên là 7,14 km2, chiếm 0,34% tổng diện tích thiên nhiên của toàn thành thị. Hướng bố cục không gian chủ yếu tập hợp cho việc cải tạo, chỉnh trang các khu vực dân cư hiện hữu. Trục Hùng Vương là trục bộ mặt của quận và của Thành phố, được bố trí một số công trình, cụm công trình cao tầng có giá trị thẩm mỹ tại đây.
  ==>Thông tin căn hộ summer square quận 6 gotec
  Việc điều chỉnh quy hoạch chung quận 6 nhằm bảo đảm cho sự phát triển của quận hạp trong thời gian tới, đồng thời đúng định hướng quy hoạch phát triển kinh tế xã hội của Thành phố và đáp ứng được yêu cầu trung tâm là cải tạo chỉnh trang nội thành trong thời kì tới.

  Định hướng phát triển không gian tỉnh thành: được chia thành 4 khu:

  Khu ở:
  dự kiến quận được chia thành 4 khu ở, nhằm bố trí hợp lý bán kính phục vụ công cộng chia đều cho từng khu, cụ thể:

  Khu ở 1: Gồm các phường 2, 5, 6, 9. Sẽ cải tạo lại, xây dựng mới một số khu vực thành khu hổ lốn bao gồm các chức năng ở, thương mại dịch vụ, văn phòng, công trình công cộng và cây xanh nhóm nhà. tập trung các công trình thương nghiệp – dịch vụ chính (Chợ Bình Tây, trục Hậu Giang, Hùng Vương).

  Khu ở 2: Gồm các phường 1, 3, 4, 7, 8. dự định sẽ xây dựng mới một số khu vực thành khu hổ lốn bao gồm các chưc năng ở, thương nghiệp dịch vụ, văn phòng, công trình công cộng và cây xanh nhóm nhà, đốn tụ hợp trên tuyến Đại lộ Đông Tây và một phần bên trong.

  Khu ở 3: Gồm các phường 12, 13, 14. Công viên Phú Lâm là quỹ đất cây xanh chính của quận 6. Xây dựng mới một số khu vực thành khu hổ lốn bao gồm các chức năng ở, thương mại dịch vụ, văn phòng công trình công cộng và cây xanh nhóm nhà.

  Khu ở 4: gồm các phường 10, 11. Đây là khu vực hình thành các khu ở mới, xây dựng mới một số khu vực thành khu hẩu lốn bao gồm các chức năng ở, thương nghiệp dịch vụ, văn phòng công trình công cộng và cây xanh nhóm nhà.

  Khu trọng điểm quận và công trình công cộng:

  - trọng tâm thương nghiệp giao tế, dịch vụ được bố trí tại khu vực dọc tuyến Đại lộ Đông - Tây, trục chính Hùng Vương – Hậu Giang.

  - trọng tâm văn hóa – tiêu khiển, du lịch phối hợp với Công viên Phú Lâm phường 13, Công viên Bình Phú phường 11.

  - Trung tâm hành chính của quận vẫn giữ ở phường 1.

  - Trung tâm y tế (phòng khám đa khoa quận) bố trí tại phường 13.

  - trọng tâm giáo dục (Trường PTTH Mạc Đĩnh Chi) tại vòng xoay Phú Lâm và một số cơ sở mới xây dựng tại khu Bình Phú.

  Khu công viên cây xanh:

  - Xây dựng mới một số công viên: công viên Bình Tiên 10 ha (phường 11), công viên trên kinh Bãi Sậy (sau khi lấp): 3 ha, công viên tại phường 8: 1 ha.

  - Cải tạo nâng cấp công viên Phú Lâm 7 ha (phường 13).

  - Bố trí nhiều dải cây xanh, vườn hoa dọc bờ kênh Tàu Hủ, Lò Gốm.

  Khu công nghiệp, tiểu thủ công nghiệp, kho tàng:

  đấu di dời các xí nghiệp sản xuất ô nhiễm, kho tàng ra các khu – cụm công nghiệp tập kết và chuyển đổi sang chức năng hẩu lốn như nhà ở cao tầng, văn phòng, thương mại dịch vụ, công viên cây xanh, công viên tụ hợp, cây xanh nhóm nhà, công trình công cộng (trường măng non, tiểu học).

  Quy hoạch giao thông:

  Các tuyến đường chính như đường Kinh Dương Vương, đường Hậu Giang, đường Hùng Vương, đại lộ Đông Tây… có chức năng đường trục chính thị thành, mở rộng và nâng cấp, lộ giới 40m

  - sắp đặt cải tạo bến xe Chợ Lớn phối hợp bố trí bến bãi đậu xe.

  - Hệ thống đường sắt trên cao đi từ ga Hoà Hưng – Tân Kiên dự kiến đi theo các tuyến đường 3 tháng 2 – đường Hùng Vương – đường Bà Hom...

  - Hệ thống đường sắt thành phố (metro) bao gồm các tuyến dự định: Tuyến số 3a (theo đường Hùng Vương – Kinh Dương Vương...), tuyến số 6 (dự định ở phía Bắc của quận) cắt ngang đường Tân Hóa để kết nối vào vòng xoay Phú Lâm và tuyến tramway số 1 dọc đường Đông Tây.

  - Về liên lạc thủy, Kênh đậu hũ có chức năng giao thông thủy và Cảng Bình Đông dọc kênh Tàu Hủ dự định dời về cảng Phú Định.

  Như vậy về tổng thể khu quy hoạch, UBND quận 6 và UBND TPHCM đã phê chuẩn về các vấn đề di dời các KCN, hoàn thiện các công trình phúc lợi công cộng, thương mại dịch vụ và mở mang hệ thống không gian xanh. kiên cố rằng đời sống của dân cư nơi đây sẽ ngày một được nâng cao, đảm bảo những ích và tiện ích cần thiết cho cuộc sống. Chính bởi thế để nâng cao hỏn ý thức và đời sống nhân dân khu vực. Tại trục đường Tân Hòa Đông chủ đầu tư GOTEC sẽ cho ra sản phẩm căn hộ cao cấp có tên thương mại là Summer Square. Chúng tôi tin rằng đây chính là sản phẩm căn hộ tốt nhất khu vực mà người dân sẽ lựa chọn làm nơi An Cư Lạc Nghiệp.
   

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !