Bạn chọn bấm mí hay cắt mí hàn quốc - cái nào hơn | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Bạn chọn bấm mí hay cắt mí hàn quốc - cái nào hơn

Thảo luận trong 'Chợ bán lẻ cho thành Viên' bắt đầu bởi tientv, 26/8/16.

Trạng thái chủ đề:
Removed from public view.
 1. tientv

  • Thành viên đã bị BANNED
  • Thành Viên
  Thành viên đã bị BANNED
  Làm thành viên từ: 25/7/16
  Bài viết: 0
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Nguyên tắc tạo mắt hai mí là làm cho sao để vùng da mi trên dính vào cơ năng mi, hay sụn mi trên. Nhờ đấy, khi cơ mi trên co để mở mắt sẽ kéo vào phần da trước mi trên, tạo thành mí.
  cách thức giá thành cắt mí mắt 2 mí được vận dụng cho đa số những người có mắt một mí hay mắt mí lót nhưng không rõ nếp với nhu cầu tạo mắt 2 mí. Cắt mí còn được chỉ định khi giải phẫu để lấy đi da thừa ở mi trên ví như trạng thái tụ mỡ phổ quát trên hốc mắt. Nhờ ấy, mắt to và sinh động hơn.
  phẫu thuật này ko quá phức tạp sẽ làm da mi dính vào cơ năng mi. Tay nghề bác sĩ giỏi sẽ làm hai mí mắt đều nhau, trông thật khi không, không bị trợn mí, mí không quá lớn và quá sâu.
  cách cắt mí sẽ giúp tạo liên kết giữa da và sụn, tạo xong, mí sẽ bền, sẹo sẽ được dấu dưới nếp mí. Cắt mí cũng chỉ mất 30 phút.
  bác sĩ sẽ tiến các bước tuần tự đo và vẽ nếp lằn mi, sau đấy rạch da liên tục theo các con phố vẽ, loại bỏ 1 phần mô dưới da rồi tạo mắt hai mí bằng cách thức tạo sự liên kết giữa cân cơ nâng mi với da qua những mũi khâu rời. phương pháp này cho kết quả bền vững.
  Sau mổ bạn sẽ được dùng thuốc giảm đau và kháng sinh từ 3-5 ngày tuỳ thuộc vào phương pháp giải phẫu và khả năng dung nạp của bạn. từ vài ngày đầu có thể có sự tấy nề nhẹ, bầm tím ở vết mổ. Nhưng những dấu hiệu này sẽ biến mất sau vài ngày. Bật mí phương pháp trị mụn đầu đen cho bạn tại nhiêu đây
  cách thức này khiến giải phẫu thường bị sưng nề đa dạng, lâu hơn bấm mí.
  Còn bí quyết bấm mí cũng được phổ thông người chọn do thời kì khiến nhanh 15 phút đến 20 phút. Điều kiện để bấm mí là da ở vị trí mi mắt không bị chùng hay ko thừa phổ quát, không với bọng mỡ. Sau khi gây tê tại chỗ, theo con đường làm mi đã đo vẽ sẵn, bác sĩ sẽ áp dụng chỉ thẩm mĩ luồn dưới da và cơ năng mi tạo con đường lằn cho mí mắt, tạo liên kết da và sụn.
  Đầu tiên giải phẫu viên sẽ đo độ rộng của mi mắt và vẽ lằn mi phù hợp mang gương mặt. Sau đấy việc bấm mí có khả năng thực hiện bằng các phương pháp khác nhau: giả dụ qua vài tuyến đường rạch da rất nhỏ (1mm) phẫu thuật viên sẽ sử dụng những mũi chỉ (không tiêu) khâu rời hoặc khâu liên tục để tạo nên mắt 2 mí nếu như qua trục đường phía từ mi mắt mà ko cần rạch da giải phẫu viên sẽ sử dụng những mũi chỉ (không tiêu) khâu rời để tạo nên mắt 2 mí.
  phương pháp này mang điểm tốt là không thấy hay là ko sở hữu vết mổ ở ngoài da nhưng thường đem lại kết quả không bền vững, nếp lằn mi có khả năng biến mất sau 2 – 3 năm.
  Vì không cắt lọc da và mô mỡ nên bấm mí ko gây tổn thương nghiêm trọng và không để lại sẹo, rất ít tấy nề và hiếm hơn là dấu hiệu bầm nhẹ. Sau khi được bấm mí, bạn không cần thay băng và cắt chỉ, nhưng phải giữ gìn vệ sinh vùng mắt thật cẩn thận.
  bên cạnh đó, bí quyết này chỉ phù hợp có các người dưới 50 tuổi. nếu tuổi cao hơn, mang nhiều da chùng ở mí mắt muốn khiến cho mắt hai mí, trước tiên cần phải vứt bỏ da chùng, sau đấy mới tạo mí bằng cách cắt mí.
  trong trường hợp bấm mí hay là nhấn mi thì không cần cắt chỉ, trong trường hợp tạo mắt 2 mí bằng các con phố rạch da liên tục hoặc với hài hòa sở hữu lấy mỡ và da thừa thì chỉ sẽ được cắt sau 5 ngày.
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -
Trạng thái chủ đề:
Removed from public view.

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !