Bạn đã chọn đúng nghề phù hợp? | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Bạn đã chọn đúng nghề phù hợp?

Thảo luận trong 'Xóm nhà lá Chém gió' bắt đầu bởi vncomvietnam, 17/3/16.

 1. vncomvietnam

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 2/3/16
  Bài viết: 37
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Bạn đã chọn đúng nghề phù hợp?
  Hầu hết chúng ta làm việc vì cần tiền mà sẽ chỉ ít người làm việc vì họ thực sự yêu thích nó. Tuy nhiên bạn vẫn có thể nằm trong nhóm số người tìm được công việc phù hợp với mình, yêu thích công việc đó nếu bạn biết xác định và lựa chọn đúng nghề.
  Nhiều người khi lựa chọn công việc đều không tìm hiểu kĩ xem họ có thích và không thích gì ở công việc. Họ chỉ chú ý tới một vài điểm mà họ yêu thích ở công việc và nghĩ rằng nó phù hợp với mình. Kết quả là việc mà không ai mong muốn, họ không tìm được hứng thú trong công việc, chán nản và nhảy việc mà không thử nhìn lại mình không yêu thích điểm nào ở công việc.
  Cũng như vậy, nhiều sinh viên tốt nghiệp Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. và nhiều ngành khác đã bỏ ngang, không thể bám trụ với nghề vì ngay từ đầu đã không xác định đúng ngành nghề phù hợp với bản thân. Chính vì vậy mà tỉ lệ thất nghiệp giờ đây tràn lan, hàng nghìn cử nhân, thạc sĩ không tìm được việc, thất nghiệp phải đi làm công nhân, hạt loạt vụ giáo viên mầm non bạo hành trẻ được phanh phui lên báo.
  Do vậy, việc lựa chọn công việc cũng như là ghép đôi giữa bản thân và kiến thức công việc đòi hỏi. Mỗi công việc đòi hỏi một tính cách, kĩ năng nhất định, và chắc chắn một điều là luôn có một công việc hoàn hảo, phù hợp cho mỗi người nhưng vấn đề là bạn có chịu đi tìm kiếm nó hay không?
  Bạn cần những lời khuyên từ những người đi trước, có thể là thầy cô, gia đình… Bạn sẽ nhận được những lời khuyên về ngành nghề nào có thể phù hợp với bạn, tiếp theo liệt kê đánh giá những ngành nghề đó. Quan trọng nhất, hãy tự xác định xem bản thân mình muốn gì? Đó là sẽ là yếu tố quyết định cho tương lai của bạn liệu có đi đúng hướng hay sẽ rơi vào nhóm còn lại?
  Nếu bạn là một người yêu thích trẻ em, Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. đang tuyển sinh ngành sư phạm mầm non nhằm cung cấp nhân lực chất lượng cao cho ngành mầm non. Ngành mà giờ đây xã hội đang rất chú trọng đầu tư và phát triển lớp măng non của đất nước. Cơ hội nghề nghiệp khi tốt nghiệp của các bạn sinh viên cũng đang rộng mở với ngành mầm non này.
  Bên cạnh đấy bạn là một người yêu thích ngành y tế, yêu thích công việc của một y sĩ, Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. sẽ là một lựa chọn đáng xem qua của bạn. Tại trường có đào tạo ngành y tế hệ Cao Đẳng, vất mục tiêu đào tạo ra các cán bộ y tế trình độ cao. Nắm bắt chủ trương mới của Bộ Y tế yêu cầu cán bộ ngành y tế trình độ thấp nhất là Cao Đẳng, hội nhập với các nước trong khu vực và thế giới khi trình độ cán bộ y tế các nước bạn thấp nhất là Cao đẳng. Cung cấp cho thị trường lao động trong nước và quốc tế đội ngũ nhân viên ngành y với trình độ tay nghề cao, y đức tốt.
  Cuối cùng bạn cần xác định giờ bản thân muốn gì, công việc phù hợp với mong muốn đó và nên nói chuyện với những người đang trực tiếp làm việc ở vị trí đó để có một cái nhìn chuẩn xác hơn, thực tế hơn về công việc đó.
  THÔNG BÁO TUYỂN SINH HỆ CAO ĐẲNG
  CHÍNH QUY SƯ PHẠM MẦM NON, SƯ PHẠM TIỂU HỌC NĂM 2016
  I. TUYỂN SINH NGÀNH ĐÀO TẠO

  – Sư phạm Mầm Non
  – Sư phạm Tiểu Học
  II. ĐỐI TƯỢNG TUYỂN SINH VÀ THỜI GIAN ĐÀO TẠO:
  – Thí sinh mới thi Kỳ thi THPT Quốc gia 2016 hoặc các thí sinh chỉ đăng ký dự thi tốt nghiệp.
  – Thí sinh tốt nghiệp THPT, Bổ túc văn hóa hoặc tương đương
  – Thí sinh học hết chương trình lớp 12 nhưng chưa tốt nghiệp
  – Thi sinh tốt nghiệp THCS (cấp 2)
  * THÔNG TIN LIÊN HỆ PHÒNG TUYỂN SINH
  ( Chú ý: Để tiện cho việc đi lại và hoàn thiện mọi thủ tục nhập học theo đúng quy định của nhà trường. Phụ Huynh và thí sinh đến mua hồ sơ và làm thủ tục đăng ký dự thi liên thông liên hệ trực tiếp với Thầy Vũ để được hướng dẫn )
  Tel: (04) 62 532 658 (Phòng tuyển sinh )
  Hotline: 0963 027 834 (Thầy Vũ) – (Phụ trách tuyển sinh)
  (Thí sinh và phụ huynh liên hệ trước để đăng ký mua hồ sơ và được hướng dẫn hoàn thiện hồ sơ . Tránh đến nơi thiếu thông tin và giấy tờ cần thiết phải đi lại nhiều lần)
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !