Bán nguồn 12V Temco giá rẻ | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Bán nguồn 12V Temco giá rẻ

Thảo luận trong 'Chuyện bên lề' bắt đầu bởi ctventerviet, 12/9/16.

Trạng thái chủ đề:
Removed from public view.
 1. ctventerviet

  • Thành viên đã bị BANNED
  • Thành Viên
  Thành viên đã bị BANNED
  Làm thành viên từ: 23/8/16
  Bài viết: 0
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Một số nguồn LED được sử dụng hiện nay như dùng cho biển quảng cáo, dùng trần âm,..Một trong những thiết bị nổi bật phải kể đến hiện nay đó là việc sử dụng nguồn 12v TECMO cho đèn LED​
  Một trong những ứng dụng đang được sử dụng phổ biến hiện nay được kể đến đó là sử dụng hệ thống đèn LED. Một số nguồn LED được sử dụng hiện nay như dùng cho biển quảng cáo, dùng trần âm,..Một trong những thiết bị nổi bật phải kể đến hiện nay đó là việc sử dụng nguồn 12v TECMO cho đèn LED. Các bạn hãy theo dõi bài viết dưới đây để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm nhé!
  [​IMG]
  Nguồn 12V sử dụng chạy đèn led
  Lựa chọn bộ đổi nguồn xoay chiều nào là hợp lý?

  Khi sử dụng nguồn TECMO cho đèn LED trong môi trường nước thì việc sử dụng công suất chủ yếu dưới dạng 12v hay 24v để có thể tạo hiệu ứng tốt cũng như có thể giữ an toàn khi sử dụng trong môi trương nước. Tính năng của bộ nguồ là có thể biến đổi nguồn điện 2 chiều thành nguồn điện 1 chiều có thể truyền ánh sáng cho hệ thống đèn LED âm trong môi trường nước.
  Một số ký hiệu bạn thường gặp phải như 12VAC hoặc 24VAC. AC chính là cụm từ viết tắt của cụm từ Alternating Current với ý nghĩa là dòng điện xác định chiều đồng thời giá trị nguồn điện sẽ được biến đổi trong thời gian hoạt động. Đối với nguồn 12V TECMO cho đèn LED thì có mức giá khá mềm nhưng nó ít gặp do việc thay thế thường khó có bộ thay ăn khớp với với đèn.
  [​IMG]
  Ứng dụng nguồn 12V
  Bộ đổi nguồn 12V
  Ngoài bộ xoay chiều hay dùng được giới thiệu phần trên thì việc lựa chọn nguồn 1 chiều cũng có những lựa chọn riêng của nó. Kí hiệu hay thường gặp là 12VDC , DC là viết tắt của từ tiếng anh Direct Current, nghĩa là dòng điện chạy cố định 1 chiều, đi theo một hướng cố định và không bị thay đổi trong suốt quá trình hoạt động. Vệc biến đổi trong cường độ có sự khác nhau về cường độ tăng giảm lên xuống nhưng về mức độ thì chúng không thay đổi quá nhiều.
  Công dụng của nguồn 12V cho đèn LED được sử dụng chuyên biệt giành cho dòng đèn LED dưới môi trường nước, và khá phù hợp đối với mức năng lượng trong cường độ từ 5 đến 30A, với cường độ này có thể cung cấp nguồn cho 6 cuộn dây chạy trong môi trường nước. Tuy nhiên khi sử dụng phần đèn nguồn LED dưới nước thì bạn đọc cũng cần phải chú ý tới những yếu tố và chi tiết sau:
  - Chọn bộ nguồn chất lượng đạt đúng chuẩn IP68. Đây là một trong những yếu tố đảm bảo việc nước không bị ngấm vào trong đồng thời việc này cũng hạn chế được tối đa việc nguồn điện đang sử dụng sẽ bị rò rỉ gây mất an toàn khi dùng thời gian dài.
  - Khi bạn cần dùng đến bộ đổi nguồn chuẩn IP40 nên cài đặt kèm theo phần đổi nguồn bên trong hộp kín hay chỉ nên sử dụng trong môi trường không bị dính nước.
  [​IMG]
  Nguồn 12v 150w
  Nguồn 12V cho đèn LED được sử dụng dưới nước cần đảm bảo về nhiều mặt và nhiều yếu tố đặc biệt là vấn đề về mức độ an toàn hơn trong qus trình sử dụng.
  Trên đâychúng tôi vừa giới thiệu cho các bạn về việc sử dụng nguồn 12V cho đèn LED. Với những thông tinledhoadang.com.vn chia sẻ trên sẽ giúp cho các bạn có thể sử dụng và lựa chọn dòng nguồn phù hợp với công việc và đem lại hiệu quả cao.
  CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI XNK HOA ĐĂNG
  Địa chỉ: 2A ngõ 261 Yên Duyên, Hoàng Mai, Hà Nội
  Điện thoại: 04 6278 3080 Hotline: 098 496 1111
  Email: [email protected]
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -
Trạng thái chủ đề:
Removed from public view.

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !