Bạn sẽ làm gì khi hành lý của bạn bị mất khi đi máy bay | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo |

Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt chữ quảng cáo | Đặt quảng cáo

Bạn sẽ làm gì khi hành lý của bạn bị mất khi đi máy bay

Thảo luận trong 'Các Sản phẩm ngoài lề' bắt đầu bởi adams01, 1/9/17.

 1. adams01

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 19/10/16
  Bài viết: 269
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Không chỉ riêng hành lý xách tay, đôi khi bạn còn có thể có những hành lý ký gửi tại quầy check-in. Nhưng khi kết thúc hành trình vô tình bạn đã bị thất lạc mất hành lý? Vậy làm thế nào để tìm lại chúng một cách nhanh nhất?
  Nay mình xin chia sẽ những kinh nghiệm chống thất lạc hành lý khi đi máy bay, mong rằng bài viết này sẽ giúp ít được an tâm trên những chuyến bay nội địa và cả về quốc

  [​IMG]
  Đã có một hành khách bay từ Mỹ với 8 chiếc Ipad trong valy nhưng anh ta không mua bảo hiểm, cũng không khai báo về giá trị tài sản có trong valy. Khi hạ cánh thì toàn bộ ipad của anh đã bị lấy trộm.
  Cuối cùng anh ta chỉ được đền bù 30 đô la. Để tránh rơi vào tình trạng này, bạn nên mua bảo hiểm cho hành lý có giá trị hoặc ít nhất nên chụp một tấm hình về những tài sản này khi giao hành lý cho nhân viên check-in ở sân bay.
  Chọn các trạm trung chuyển trung tâm
  Trạm trung chuyển là các sân bay trung chuyển hành khách từ nơi này sang nơi khác, nhưng không phải điểm đên cuối cùng. Các trạm trung chuyển trung tâm là nơi nhiều hãng hàng không lựa chọn để nối chuyến.
  Các trạm trung chuyển trung tâm có hệ thống vận chuyển hành lý hiện đại hơn so với các trạm trung chuyển thông thường.
  Mua máy theo dõi GPS
  [​IMG]
  Nếu bạn đã từng thất lạc hành lý hoặc lo lắng về hành lý của mình quá mức thì hãy sắm ngay thiết bị theo dõi GPS. Thiết bị nhỏ gọn và không quá đắt tiền.
  • Nhận khuyến mãi đặc biệt chuyến du lịch tại Mỹ dành cho hành khách đặt vé máy bay đi Mỹ ngay hôm nay "nhanh tay đặt vé nhận quà liền tay"
  Thiết bị này có thể xác định toạ độ qua vệ tinh và gửi thông tin đến bạn qua điện thoại hoặc email. Đặt thiết bị này bên trong valy là bạn có thể định vị được valy của mình đang ở đâu.
  Bỏ nhãn hành lý cũ
  [​IMG]
  Nhiều người thích giữ lại nhãn hành lý cũ trên valy để hồi tưởng về các chuyến bay mình đã đi. Tuy nhiên, giữ quá nhiều nhãn trên valy sẽ dễ gây nhầm lẫn và chuyện hành lý bị chuyển nhầm chuyến bay rất dễ xảy ra.
  Tốt nhất là bạn hãy loại bỏ hết nhãn cũ trước mỗi chuyến bay. Ngoài ra, bạn có thể làm một thẻ tên dính vào valy của mình, điều này sẽ giúp hành lý của bạn tìm thấy nhanh hơn trong trường hợp thất lạc.

  Không chỉ riêng hành lý xách tay, đôi khi bạn còn có thể có những hành lý ký gửi tại quầy check-in. Nhưng khi kết thúc hành trình vô tình bạn đã bị thất lạc mất hành lý? Vậy làm thế nào để tìm lại chúng một cách nhanh nhất?
  Không chỉ riêng hành lý xách tay, đôi khi bạn còn có thể có những hành lý ký gửi tại quầy check-in. Nhưng khi kết thúc hành trình vô tình bạn đã bị thất lạc mất hành lý? Vậy làm thế nào để tìm lại chúng một cách nhanh nhất?
  Đăng ký vào (check in) sớm
  Theo tiết lộ của nhân viên hàng không, hành lý thất lạc chủ yếu do hành khách check-in vào những phút cuối cùng.
  Bạn càng check-in muộn thì nguy cơ hành lý không bay cùng chuyến với bạn càng cao bởi lý do đơn giản là hành lý không kịp theo băng chuyền đến khoang chứa đồ của máy bay.
  Đừng để valy quá đầy
  [​IMG]
  Theo thú nhận của nhân viên vận chuyển và sắp xếp hành lý ở sân bay, hành lý được họ xếp chồng lên nhau, chặt hết mức có thể để tận dụng không gian trong khoang chứa đồ.
  Dù không ai muốn làm hư hỏng valy, túi xách của khách nhưng cách xếp này không có lợi cho hành lý. Chính vì vậy mà valy bạn càng đầy, càng nặng thì việc “chèn ép” này sẽ khiến chúng càng dễ hư hỏng.
  • - Chuẩn bị chuyến du lịch cùng vé máy bay đi Canada tham quan miễn phí những điểm đến nổi tiếng ở Canada, vô cùng thú vị chỉ cần một Click.
  Đơn giản vì những chiếc valy đắt tiền dễ bị những tên trộm để ý hơn những chiếc valy bình thường khác. Nếu bạn không muốn chiếc valy của mình rơi vào tay người khác thì hãy chọn một chiếc valy sáng màu nhưng không phải hàng hiệu đắt tiền.
  Ước lượng thời gian chuyển máy bay
  Thực tế các chuyến bay thẳng ít bị thất lạc hơn bay nối chuyến. Tuy nhiên, bạn cũng đừng quá lo lắng khi bay nối chuyến. Chỉ cần để ý chọn hành trình có thời gian chuyển máy bay ít nhất 1 giờ thì chắc chắn hành lý sẽ bay cùng với bạn chặng tiếp theo.
  Dùng màng bọc hoặc đồ bảo vệ hành lý
  Dùng màng bọc bảo vệ hoặc dây đai quấn quanh hành lý sẽ khiến những tên trộm khó khua khoắng bên trong, hành lý cũng ít bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển.
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
   

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)