Bảng giá dịch vụ tẩy trắng răng chuẩn, mới nhất năm 2016 | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo |

Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt chữ quảng cáo | Đặt quảng cáo

Bảng giá dịch vụ tẩy trắng răng chuẩn, mới nhất năm 2016

Thảo luận trong 'Xóm nhà lá Chém gió' bắt đầu bởi huyenholo, 25/6/16.

 1. huyenholo

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 7/6/16
  Bài viết: 83
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Tẩy trắng răng giá bao nhiêu và có an toàn hay không chính là hai mối quan tâm đầu tiên của bất kỳ ai mong muốn tìm đến một dịch vụ tẩy trắng hiệu quả. Nha khoa Paris với công nghệ làm trắng răng thế hệ mới sẽ đem đến cho bạn một mức chi phí hợp lý mà vẫn đảm bảo hiệu quả cao.

  Tẩy trắng răng giá bao nhiêu tiền?

  Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. tiền sẽ phụ thuộc chính vào hai yếu tố:
  + Kỹ thuật tẩy trắng bạn lựa chọn
  Đây chính là yếu tố quyết định đến mức chi phí tẩy trắng răng. Hiện nay, có hai phương pháp tẩy trắng răng chủ yếu là tẩy trắng tại phòng nha và tẩy trắng tại nhà bằng máng tẩy với các mức chi phí khác nhau. Bạn có thể tham khảo cụ thể ở bảng giá dưới đây:
  BẢNG GIÁ DỊCH VỤ TẨY TRẮNG RĂNG
  DỊCH VỤĐƠN VỊCHI PHÍ (VNĐ)
  Giá tẩy trắng răng tại nhà 2 ống thuốc1 ca1.500.000
  Giá tẩy trắng răng tại phòng khám Laser Whitening1 ca2.500.000
  Giá tẩy trắng răng kết hợp tại nhà 2 ống thuốc & Laser Whitening1 ca3.500.000
  Trên thực tế mức chi phí tại phòng nha sẽ cao hơn khá nhiều so với tẩy trắng tại nhà do những ưu điểm vượt trội về công nghệ và hiệu quả tẩy trắng. Tẩy trắng tại phòng nha thì chỉ thực hiện trong vòng 1-2 lần trong khi thực hiện tẩy trắng bằng máng bạn cần kiên trì trong vòng 1 tuần với hướng dẫn cụ thể của nha sỹ về nồng độ thuốc và cách sử dụng máng tẩy. * (Lưu ý hiệu quả có thể khác nhau tùy thuộc từng trường hợp khách hàng.)
  >>
  Các Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.
  Tuy nhiên, chúng tôi khuyên bạn nên thực hiện tẩy trắng tại phòng nha để đạt hiệu quả nhanh và tốt khi có sự theo dõi của nha sỹ về tình trạng lên màu thực tế của răng miệng cũng như kiểm soát tốt các vấn đề phát sinh.
  + Nền răng thực tế của bạn ra sao:
  Thông thường, với răng vàng ố thì sau tẩy trắng tại phòng nha qua các liệu trình, bạn sẽ sở hữu hàm răng sánh bóng rạng ngời.
  Có khá nhiều trường hợp răng bị xỉn màu nặng không thể tẩy trắng nhanh chóng mà cần thực hiện kết hợp cả tẩy trắng tại nhà và tại phòng nha. Khi đó, mức chi phí cũng sẽ cao hơn khá nhiều. Do vậy, trước khi thực hiện nha sỹ sẽ kiểm tra cụ thể tình trạng răng của bạn, có mắc bệnh lý không và khả năng lên màu ra sao để có hướng hỗ trợ điều trị và căn nồng độ thuốc thích hợp.
  Tại sao có sự khác biệt về giá tiền tẩy trắng răng tại các phòng nha?

  Với mỗi phòng nha sẽ áp dụng công nghệ tẩy trắng răng khác nhau, ngoài ra yếu tố nha sỹ và trang thiết bị cũng sẽ có tác động đến tẩy trắng răng giá bao nhiêu.
  Có khá nhiều trung tâm nha khoa có mức giá tẩy trắng thấp, chỉ dao động 500.000-1.000.000 đồng. Tuy nhiên, hiệu quả tẩy trắng thì không thể đảm bảo cũng như nguy cơ răng ê buốt, nướu và môi cũng có thể bị sưng tấy hoặc kích ứng.
  Tại nha khoa Paris chúng tôi sẽ mang đến cho bạn một mức giá tốt với nhiều ưu đãi nên bạn không phải băn khoăn quá nhiều tẩy trắng răng bao nhiêu tiền. Mức chi phí nếu trên cũng có thể có sự điều chỉnh sau khi nha sỹ kiểm tra tình trạng răng thực tế của bạn. Đặc biệt, điều làm nên sự khác biệt của tẩy trắng tại nha khoa Paris chính là chất lượng, đảm bảo hiệu quả nhanh với chỉ số an toàn cao.
  Chúng tôi chỉ sử dụng công nghệ Laser Whitening, công nghệ làm trắng răng tân tiến hiện nay, được Liên đoàn nha khoa Quốc tế khuyên dùng với hiệu quả cao:
  >>Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.
  + Công nghệ sử dụng ánh sáng laser tác dụng hoạt hóa vào thuốc tẩy trắng tạo ra hiệu quá cắt đứt các chuỗi protein gây màu trên răng một cách nhanh chóng.
  + Thuốc tẩy trắng được Hiệp hội nha khoa Pháp ADF kiểm định và chứng nhận về độ an toàn, không xảy ra các kích ứng có hại đến môi và nướu, không gây ê buốt răng sau khi tẩy trắng.
  + Hiệu quả tẩy trắng có thể kéo dài nhiều năm nếu bạn chăm sóc răng miệng tốt, hiệu quả còn tùy thuộc vào mỗi người.
  Những giá trị của công nghệ tẩy trắng răng Laser Whitening đã được kiểm định thông qua hàng ngàn ca tẩy trắng tại nha khoa Paris.
  “Hiệu quả tẩy trắng nhanh – an toàn – bền màu là những gì nha khoa Paris cố gắng mang đến cho bạn”
  Mọi thắc mắc liên quan đến tẩy trắng răng giá bao nhiêu, quý khách hàng có thể vui lòng liên hệ theo số Hotline 1900.6900. Nha khoa Paris sẽ tiến hành thăm khám và tư vấn miễn phí cho quý khách.
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)