Bánh sinh nhật tặng mẹ thân yêu | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Bánh sinh nhật tặng mẹ thân yêu

Thảo luận trong 'Xóm nhà lá Chém gió' bắt đầu bởi gketquako, 3/7/16.

Trạng thái chủ đề:
Removed from public view.
 1. gketquako

  • Thành viên đã bị BANNED
  • Thành Viên
  Thành viên đã bị BANNED
  Làm thành viên từ: 24/3/16
  Bài viết: 0
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:


  Chỉ còn vài ngày nữa là đến sinh nhật của mẹ, Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. người mà bạn hết sức kính trọng và yêu thương. Bạn đang không biết nên tổ chức cho mẹ một buổi sinh nhật bí mật và bất ngờ như thế nào bởi từ trước đến nay mẹ luôn là người tổ chức sinh nhật cho bạn đúng không nào. Có lẽ bạn đã lên kế hoạch về mọi thứ để có một bữa tiệc ý nghĩa nhất. Vậy thì đừng bao giờ quên chuẩn bị một chiếc bánh sinh nhật thật ý nghĩa nhé.
  [​IMG]
  Chiếc bánh sinh nhật có lẽ là Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. một sự chuẩn bị hoàn hảo trong ngày sinh nhật. Thiếu đi nó, bữa tiệc của chúng ta sẽ mất hẳn không khí vốn dĩ của nó. Bởi lẽ chiếc bánh sinh nhật là chiếc bánh đặc trưng của ngày sinh nhật cũng gióng như ngày tết có bánh trưng, ngày trung thu có bánh nướng bánh dẻo vậy.
  Chiếc bánh sinh nhật ra đời ở châu âu và Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. nó mang theo đó là văn hóa phương tây đậm nét. Tuy nhiên, ngày nay, chiếc bánh kem ga tô trở thành chiếc bánh ngọt phổ biến trên toàn thế giới. Quốc gia nào cũng có thể sử dụng chúng. Cũng như chiếc bánh ga tô ở châu u, nhiều quốc gia khác cũng có những loại bánh sinh nhật khác nhau để sử dụng trong ngày này. Chẳng hạn như là đất nước Trung Quốc, vào ngày lễ sinh nhật, trong các gia đình thường làm bánh màn thầu, Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. một loại bánh tương tự như bánh bao để ăn mừng. Họ sẽ làm số bánh tương ứng với lượng người trong gia đình để cả nhà cùng thưởng thức và chúc mừng cho người sinh nhật hôm đó. Còn ở đất nước nhật bản, người ta thường làm những chiếc bánh gạo mochi tròn tròn nhỏ xinh để ăn mừng. Đây cũng là một chiếc bánh đặc trưng để người Nhật Bản sử dụng trong ngày sinh nhật của gia đình.
  Chiếc bánh sinh nhật để tặng mẹ thường là những chiếc bánh không quá cầu kì về mặt hình thức. Đó không cần là một chiếc bánh quá lớn hay một chiếc bánh màu mè như dùng cho các bé. Nhưng đó phải là Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. một chiếc bánh trông nhã nhặn và sang trọng. Chúng có thể được trang trí bên ngoài là hình những bông hoa hồng hoa lan tươi tắn. Để có thể gửi những lời yêu thương tới mẹ của mình, bạn cũng có thể viết lên đó những dòng chữ như chúc mẹ yêu sinh nhật vui vẻ, con chúc mẹ ngày càng xinh đẹp và thành công,… Đó là những lời bạn tự nghĩ ra để gửi tới mẹ của mình.
  Sinh nhật là ngày vô cùng đặc biệt để bạn Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. có thể bày tỏ tình cảm tới những người mà mình yêu thương. Đó cũng là dịp để bạn tạo ra niềm vui và sự bất ngờ tới họ.
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -
Trạng thái chủ đề:
Removed from public view.

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !