Bao cao su giúp chống xuất tinh sớm hiệu quả | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Bao cao su giúp chống xuất tinh sớm hiệu quả

Thảo luận trong 'Xóm nhà lá Chém gió' bắt đầu bởi thaiha119, 8/7/15.

 1. thaiha119

  • Thành viên đã bị BANNED
  • Thành Viên
  Thành viên đã bị BANNED
  Làm thành viên từ: 16/6/15
  Bài viết: 285
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Nói về vấn đề chăn gối thì Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. dường như là một chủ đề được các anh chị em quan tâm rất nhiều, trong môi trường làm việc hiện nay, đặc biệt là những người làm công sở, thời gian vận động, đi lại ít, khiến cơ thể trở nên mệt mỏi, cơ bắp yếu dần và một điều hiển nhiên là chuyện yêu cũng theo đó kém dần đi. Nếu vấn đề này cứ kéo dài, rất có thể khiến cánh mày râu bị Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn., do đó, cần có các biện pháp khắc phục thật tốt như chăm chỉ tập thể dục, thể thao để rèn luyện sức khỏe, bổ sung các món ăn cần thiết. Ban đầu khi mới khắc phục, chúng ta có thể cần một vài hộ trợ để chuyện yêu được viên mãn hơn như sử dụng bao cao su để kéo dài thời gian.
  [​IMG]
  Dùng bao cao su nhiều có hại không?

  Bao cao su là “công cụ hỗ trợ” rất tốt để kéo dài thời gian “giao ban” và giúp phòng ngừa các bệnh lây truyền qua đường tình duc, ngoài ra còn là biện pháp kế hoạch hóa gia đình rất tốt. Vì vậy, dùng bao cao su thường xuyên hoàn toàn vô hại, chúng ta có thể an tâm về điều này.

  3 cách để kéo dài thời gian quan hệ không dùng thuốc

  Bạn có tin là các loại Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn., tăng cường hưng phấn, kích thích sẽ giúp bạn kéo dài thời gian quan hệ? Một nghiên cứu mới nhất được công bố trên tạp chí Thuốc tăng cường sinh lý cho thấy có vẻ như điều này là đúng. Các nhà khoa học đã tổng hợp 14 nghiên cứu 5 loại thuốc trị liệt dương như Viagra, Levitra, Goodman New trên những nam giới bị xuất tinh sớm. Trong đó mười một nghiên cứu có kết quả là thuốc có tác dụng kéo dài thời gian quan hệ.

  Tuy nhiên trong trường hợp bạn không muốn sử dụng thuốc, một số thủ thuật sau cũng có thể giúp bạn kéo dài thời gian trên giường:

  Kỹ thuật tạm dừng: Debby Herbenick tiến sĩ về tình duc học tại Đại học Indiana (Mỹ) và là tác giả của cuốn sách Vĩ đại trên giường cho rằng cần tập thói quen “đánh lạc hướng” khi gần tới điểm xuất tinh. Kỹ thuật này bắt đầu bằng cách kích thích và dừng 5-10 giây trước khi tới điểm xuất tinh sau đó lại bắt đầu lại. Cứ thế khoảng 2-3 lần sau đó thư giãn. Đây là biện pháp cải thiện tình trạng Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn., xuất tinh sớm rất tuyệt vời và dễ thực hiện, các quý ông hoàn toàn có thể áp dụng cho bản thân.

  Kỹ thuật bóp: Tại thời điểm sắp tới điểm xuất tinh, bạn dừng lại và bóp vào dưới đầu dương vat, cố gắng tập trung vào ống dẫn tinh nằm phía dưới vì khi đó nó sẽ át cảm giác xuất tinh. Lặp lại kỹ thuật này vài lần trước khi xuất tinh.

  Sử dụng bao cao su kéo dài thời gian quan hệ: Không cần sử dụng Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.,một cách hiệu quả để chống lại hiện tượng này là sử dụng bao cao su ít nhạy cảm. Bao cao su này sử dụng chất bôi trơn benzocain giúp bớt nhạy cảm sẽ giúp bạn kéo dài được thêm vài phút. Có điều cần chú ý là cẩn thận không lộn ngược bao vì khi đó chất bôi trơn lại ở bên ngoài bao.
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !