bảo đảm an toàn phẫu thuật hàm móm lâu đời | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

bảo đảm an toàn phẫu thuật hàm móm lâu đời

Thảo luận trong 'Xóm nhà lá Chém gió' bắt đầu bởi h2ckma, 18/3/16.

 1. h2ckma

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 19/12/15
  Bài viết: 73
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Để đảm bảo an toàn và không chịu đau đớn khi chỉnh hàm hô móm, bạn có thể lựa chọn nha khoa thẩm mỹ để làm phẫu thuật. Với đội ngũ bác sỹ chuyên nghiệp, tay nghề cao cùng hệ thống trang thiết bị máy móc hiện đại sẽ giúp bạn sở hữu một hàm răng đẹp và đều mà không phải chịu bất kỳ đau đớn nào. Khi bị móm thì xương hàm dưới sẽ đưa ra phía trước, khi ngậm miệng lại thì răng hàm dưới phủ ngoài răng hàm trên, cằm lệch, gây mất cân đối cho gương mặt.

  Còn người bị hàm hô thì hàm trên sẽ hô ra phía trước còn hàm phía dưới sẽ bình thường hoặc lùi vào phía trong so với hàm bên trên. Việc chăm sóc và vệ sinh răng miệng cũng gặp nhiều khó khăn. Bác sĩ phẫu thuật phải là người có trình độ chuyên môn cao về phẫu thuật răng hàm, phải có nhiều năm kinh nghiệm thực hiện thủ thuật thì mới có thể mang lại độ chính xác cũng như hiệu quả cao.

  Thay thế Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. lâu đời bằng kỹ thuật mới hoàn toàn sử dụng máy móc hiện đại là giải pháp cho những chiếc hàm thiếu cân đối, trả lại nụ cười rạng rỡ. Tuy nhiên, nhiều chuyên gia thẩm mỹ đánh giá, phẫu thuật hô móm là một ca tương đối phức tạp, đòi hỏi đôi bàn tay lão luyện của bác sĩ để đảm bảo những yếu tố như giải quyết chuẩn xác độ lệch khớp cắn, xử lý xương vụn và bảo vệ tủy răng.


  Hơn nữa bác sỹ giỏi sẽ rất khéo léo trong từng động tác, tránh được những tác động gây đau cho bệnh nhân và kết thúc thời gian làm phẫu thuật một cách nhanh nhất. Giải pháp mới - chỉnh sửa hô móm không cần niềng răng. Về lâu dài, dẫn đến đau nhức một bên mặt, khớp thái dương hay thậm chí là hệ tiêu hóa. Cuộc sống của cô trở nên hạnh phúc và có ý nghĩa hơn vì đã có thể thực hiện được những mơ ước của mình.
  [​IMG]
  Một số trường hợp các rối loạn khớp cắn, khớp thái dương hàm làm mất cân xứng giữa xương hàm mặt và khối xương sọ. Ngoài ra vẫn còn rất nhiều khách hàng khác đã thay đổi cuộc đời nhờ phương pháp phẫu thuật hàm hô móm. Sau khi niềng răng nhiều năm nhưng không có hiệu quả, Lan đã tìm đến tham gia Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. làm đẹp cuộc đời, đổi tình trạng này. Với vai trò là một trong những chuyên gia về phẫu thuật hô móm không cần niềng răng tại Việt Nam, tiến sĩ, bác sĩ chuyên gia thẩm mỹ (Thẩm mỹ viện phẫu thuật hàm hô) nhận định: “Chỉnh hàm hô móm có thể giúp khắc phục được nhiều khuyết điểm chỉ trong một lần phẫu thuật. Sau 3 tháng hồi phục, nhiều người còn không nhận ra Lan bởi cô trở nên xinh đẹp hơn rất nhiều.


  Bên cạnh mang lại kết quả khả quan cho nụ cười còn giúp cho khớp cắn 2 hàm được khít nhau, răng đều hơn, môi bớt dày mà không cần phải khổ sở niềng răng trong thời gian dài.” Trong nhiều trường hợp bị móm, niềng răng không thể giải quyết được triệt để tình trạng này. Nếu niềng răng khi tuổi đã lớn hoặc trong trường hợp bị móm quá mức thường không có hiệu quả. Không chỉ ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ khiến bạn ngại ngần trong những lần tiếp xúc với người đối diện, tình trạng hô móm còn tác động xấu đến chức năng ăn, nhai.

  Tuy nhiên, vì đây là phương pháp khá mới tại Việt Nam và rất ít bác sĩ thực hiện được nên mọi người còn khá e ngại và mang nhiều thắc mắc.
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !