Bảo dưỡng máy điều hòa tại quận Ba Đình | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Bảo dưỡng máy điều hòa tại quận Ba Đình

Thảo luận trong 'Xóm nhà lá Chém gió' bắt đầu bởi life is short, 3/9/16.

 1. life is short

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 21/7/16
  Bài viết: 17
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Trung tâm Điện Lạnh AZ Hà Nội - nhận Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn., bảo dưỡng máy lạnh với số lượng lớn cho nhà máy , quán ăn , khách sạn, trường học, tại quận Ba Đình .
  Để được sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi xin hãy liên hệ : 0914 8668 58 hoặc 0981 8668 58 để được tư vấn hỗ trợ mọi thắc mắc của bạn .
  suốt nhiều năm qua để có thể làm tốt nhiệm vụ của mình và đem đến sự tin tưởng cho quý khách , chúng tôi vẫn luôn không ngừng học tập, luôn tiếp thu ý kiếm khách hàng hướng tới nâng cao tay nghề và cố gắng đem đến cho bất cứ khách hàng cho dù bé hay lớn sẽ được sử dụng dịch vụ tốt nhất .
  thi công, lắp đặt sửa chữa bảo dưỡng máy lạnh luôn là một công việc hết sức nặng nhọc, đôi khi cũng khá không an toàn vì phải lắp đặt máy lạnh tại các vị trí rất cao như bên ngoài ban công, hay ở nhưng căn phòng khu chung cư khá cao tầng... bất chấp tất cả cũng vì với lòng yêu nghề tất cả nhân viên của chúng tôi đều cố sức xử lý những nỗi lo để có thể hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình.
  chú ý nhân viên của chúng tôi luôn để sự hài lòng của quý khách lên hàng đầu, Vì thế ngoài tay nghề cao thì nhân viên của công ty cũng mãi luôn chú tâm về đạo đức cho đội ngũ thợ sửa chữa điện lạnh của chúng tôi , không những hoàn thiện nhiệm vụ tốt luôn luôn làm hài lòng bạn về cả tác phong phục vụ.
  Với đội ngũ nhân viên có tay nghề cao , thợ sửa chữa điều hòa tại Ba Đình đông đảo, có mặt khắp các quận huyện thành phố Hà Nội, .
  Công ty Điện Lạnh AZ Hà Nội nhận bảo dưỡng điều hòa tại quận Ba Đình với giá khoảng 80.000 VNĐ / máy
  Toàn bộ dịch vụ :
  bảo trì điều hòa tại nhà.
  bảo dưỡng điều hòa văn phòng làm việc. nhà máy .
  bảo dưỡng máy điều hòa cho quán ăn , khách sạn.
  bảo dưỡng máy lạnh trường học, ngân hàng.
  lưu ý nhờ có đội ngũ nhân viên đông đảo Điện Lạnh AZ Hà Nội chuyên bảo trì điều hòa số lượng lớn tại thành phố Hà Nội, với số lượng từ 20 điều hòa trở lên đều được giảm giá đến 20% chi phí.
  Quy trình bảo dưỡng máy lạnh .
  Vệ sinh toàn bộ máy lạnh : rửa sạch cách quạt máy điều hòa, vỏ máy điều hòa, cục nóng, dàn lạnh ...
  Đánh giá mức độ hoạt động của các linh kiện và thay mới nếu hỏng hóc.
  Kiểm tra lượng gas của máy, bơm bổ sung gas cho điều hòa nếu thiết hụt.
  tư vấn tất cả loại gas phù hợp nhất với máy lạnh .
  nếu khách hàng đang việc sinh hoạt học tập hoặc làm việc tại khu vực quận Ba Đình và quý khách hay quý khách bè người thân của khách hàng cần đến thi công Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. thì vui lòng liên hệ tại ngay với nhân viên của công ty .
  Mr.Hiếu – Hotline : 0914 8668 58 - 0981 8668 58
  Điện Lạnh AZ Hà Nội luôn hết lòng phục vụ quý khách .
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !