Bảo hành, Sửa chữa Macbook tại Đà Nẵng - iService.com.vn 56 Phan Đăng Lưu | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo |

Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt chữ quảng cáo | Đặt quảng cáo

Bảo hành, Sửa chữa Macbook tại Đà Nẵng - iService.com.vn 56 Phan Đăng Lưu

Thảo luận trong 'Mua bán Máy tính - Laptop -Macbook - IMAC' bắt đầu bởi linhkiencomputerdanang, 3/8/16.

 1. linhkiencomputerdanang

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 28/5/16
  Bài viết: 44
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Macbook Service Da Nang City - Hotline: 0911 235 333

  Bảo hành, Sửa chữa Macbook tại iService.com.vn - Viet Nam ( 56 Phan Đăng Lưu, Đà Nẵng )

  Địa chỉ sửa chữa, thay thế linh kiện Macbook - Đà Nẵng


  Là một thị trường tăng trưởng nóng nhất của Apple Việt Nam nhưng người dùng Đà Nẵng vẫn chưa thực sự được đáp ứng đầy đủ các nhu cầu về sửa chữa sản phẩm. Đây chính là lý do ra đời của trung tâm sửa chữa Macbook - iService 56 Phan Đăng Lưu, Đà Nẵng - www.iservice.com.vn
  Có lẽ điều khiến nhiều người dùng Đà Nẵng cảm thấy băn khoăn khi sử dụng các sản phẩmApple Mac chính là vấn đề sửa chữa và thay thế linh phụ kiện !
  Trước đây, các trường hợp sửa chữa Macbook thường phải qua nước ngoài, nhưng đến nay, hầu hết các vấn đề đó đã được khắc phục với sự ra đời của iService.com.vn - trung tâm sửa chữa Macbook tại Đà Nẵng được trang bịhệ thống máy móc chuyên dụng dành riêng cho các dòng sản phẩm của hãng, mọi lỗi nhỏ nhất cũng sẽ được phát hiện chính xác, sửa chữa và khắc phục trong 48h.
  [​IMG]
  Người tiêu dùng vì thế sẽ không còn phải tốn kém chi phí gửi thiết bị đi sửa chữa, thay thế linh kiện Macbook tại nước ngoài hay lo lắng bị tráo đổi linh kiện khi sửa chữa dịch vụ tại các cửa hàng nhỏ lẻ. Ngoài ra, khách hàng đến iService.com.vn còn được hỗ trợ và tư vấn về kỹ thuật, cài đặt các ứng dụng có bản quyền.
  Sự ra đời của Trung tâm sửa chữa Macbook - iService.com.vn 56 Phan Đăng Lưu, Đà Nẵng là một sự kiện đặc biệt xóa tan tâm lý lo ngại và mang đến cho người dùng Mac Đà Nẵng sự thuận tiện và yên tâm khi sửa chữa và thay thế linh kiện các thiết bị với cam kết linh kiện chính hãng, thời gian phục vụ nhanh chóng và chuyên nghiệp.
  Đến nay, iService.com.vn đã khắng định được uy tín trong lĩnh vực bảo hành các sản phẩm chính hãng của Apple ( Macbook ), với sự chu đáo và chuyên nghiệp của đội ngũ chuyên viên, kỹ thuật viên trong việc giải quyết, sửa chữa, khắc phục mọi lỗi nhỏ nhất mà khách hàng yêu cầu trong thời gian ngắn nhất 48h. Cũng tại đây, các loại phụ kiện đi theo máy như: cáp, sạc, tai nghe, pin, màn hình, bàn phím Macbook cũng được bảo hành trong thời gian bảo hành theo điều kiện tiêu chuẩn từ 12 - 36 tháng. Ngoài ra, iService.com.vn còn là địa chỉ cung cấp dịch vụ sửa chữa, thay thế linh kiện nâng cấp phần cứng, phầm mềm dành cho các sản phẩm của Apple với tiêu chuẩn toàn cầu.
  [​IMG]
  Sự ra đời của Trung tâm sửa chữa Macbook iService.com.vn 56 Phan Đăng Lưu, Đà Nẵng sẽ góp phần hoàn mang lại cho khách hàng sự thuận tiện và niềm tin khi sử dụng sản phẩm chính hãng Apple.
  Mọi thông tin chi tiết, khách hàng vui lòng liên hệ:
  iService.com.vn Đà Nẵng
  Địa chỉ: 56 Phan Đăng Lưu
  ĐT: 05113.56.68.56 - 0911.235.333

  Sửa Laptop - Sửa Macbook - Thay màn hình - Thay bàn phím - Thay Pin Laptop - Sửa sạc Macbook - Nâng cấp Ram - Thay card Wifi - Thay cảm ứng - Nâng cấp Laptop - Nâng cấp SSD - Thay ổ cứng HDD - Cấp cứu dữ liệu - Cài Mac OS - Sửa chữa iPad - Sửa chữa iPhone - Linh kiện chính hãng - Sửa phần cứng - Sửa Mainboard - Mở khóa iCloud - Cứu dự liệu Ổ cứng - Bảo dưỡng Laptop - Đóng chíp Vga - Cài Windows miễn phí - Tân trang Laptop - Sửa lấy liền trực tiếp - Thay Camera Laptop - Sửa nguồn Macbook - Thay mainboard Macbook - Thay màn hình Retina ...
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)