Bất chấp người tham gia giao thông gạt barrier đường sắt vượt trước mũi tàu | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Bất chấp người tham gia giao thông gạt barrier đường sắt vượt trước mũi tàu

Thảo luận trong 'Chuyện bên lề' bắt đầu bởi ceo.home4u4, 5/8/16.

 1. ceo.home4u4

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 12/1/16
  Bài viết: 17
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Ở các vị trí tiếp giáp bởi các con phố sắt và những đường bộ, người ta đã lắp đặt các chốt chặn bằng thanh chắn barrier để giữ an toàn cho người tham gia giao thông. Mặc dù vậy, vì nhiều nguyên nhân, trong đó hầu hết là do sự sơ suất của người dân dẫn tới những trường hợp tại nạn đáng đáng tiếc đã xảy ra.
  Đẩy thanh chắn barie băng qua đường tàu

  Bỏ qua các nguy hiểm xuất hiện ngay bên cạnh nhiều người tham gia gia thông vẫn với những hành động như thách thức tử thần, bất chấp an toàn của mình cũng như cả đoàn tàu. tiêu biểu là hành động lách thanh chắn barie vượt qua mũi tàu hỏa kề cận.
  [​IMG]
  Một trường hợp đáng phải đề cập tới là vấn đề vượt trục đường tàu hỏa tại Hà Đông, Hà Nội
  Ngày 13/4, tại địa phận thị xã Hà Đông (Hà Nội) đã xảy ra sự cố tuyến phố sắt, khi đoàn tàu hỏa mang số hiệu D31E đề xuất giới hạn gấp để dường tuyến phố cho chiếc xe máy đang sôi động băng qua các con phố tàu, dù nơi đây sở hữu nhân viên canh gác luôn túc trực 24/24 và cảnh báo lúc có tàu.
  Cụ thể, theo thông báo người dân và những cơ quan quản lí ở đây cho biết. Vào sáng ngày 13/4, sau lúc nhận được tín hiệu tàu đến và phương pháp nút giao này hơn 1 km (tương đương 2 phút di chuyển), tổ trực trạm chắn đã phát tín hiệu cảnh báo, cùng lúc kéo barie chắn các con phố cấm công cụ vào khu vực nguy hiểm.
  Tại đây, do điểm mù rào chắn (phần lòng đường không có rào) còn rộng hơn hai m nên người dân cố lạng lách chạy vòng qua để vượt tuyến đường ray.
  Theo phổ thông nhân viêc trực tàu tại đây cho biết: khi băng tuyến đường ray, gặp rào phía đối diện kéo kín, nhiều người tự ý đẩy barie để vượt qua. viên chức chắn gác nhắc nhở thì họ cáu gắt chửi bới, dọa đánh.
  thời kì chặn đường để tàu đi qua chỉ mất 3-4 phút. Dù rào chắn được kéo ra và viên chức chốt canh nhưng nhiều người vẫn gượng nhẹ cự vượt lên. khi được nhắc nhở, họ tỏ thái độ rồi chửi bới nhân viên . "Một người vượt được, nhiều người phía sau lại lao tới làm cho công việc đảm bảo an toàn con đường sắt tại đây rất vất vả.
  Vụ tàu hỏa đâm lật xe vận chuyển do kéo rào chắn barie muộn.

  1 vụ tại nạn đáng nói đến nữa là trường hợp tàu hỏa đâm trúng đuôi xe vận chuyển dẫn tới lật xe tại Diễn Châu, Nghệ An. Xe vận chuyển bị đâm văng về phía trước chừng 5 m, áo quan xe dập nát, hàng hóa bắn ra ngoài. Vợ chồng lái xe may mắn bị thương nhẹ và không tổn hại đa dạng .
  xuất xứ vụ tai nạn là do viên chức gác tàu đóng chốt muộn 3 phút khi đã với thông tin. ngoài ra , trong trường hợp này, người tài xế cũng sở hữu lỗi vì cố tình vượt, dù rằng không với rào chắn, nhưng khi sở hữu tàu đi qua còi tàu cũng vẫn phát dấu hiệu .
  Nguồn đăng: http:// vnexpress.net/công ty thương nghiệp và phân phối Toàn An Khánh chuyên sản xuất, lắp đặt những mẫu cổng inox đẹp , barrier tự động ....
  Doanh nghiệp Cổ phần thương mại và cung cấp Toàn An Khánh
  Trụ sở: 489 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội
  Hotline: 0986 000 358 - 0986 000 528
  Website:http:// congxepdien.vn/
  Email: [email protected]
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !