Bất động sản cuối năm tăng nhiệt cùng The Gold View | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Bất động sản cuối năm tăng nhiệt cùng The Gold View

Thảo luận trong 'Xóm nhà lá Chém gió' bắt đầu bởi tranthanh20793, 6/6/16.

 1. tranthanh20793

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 4/6/16
  Bài viết: 50
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  công ty TNR Holdings Việt Nam kết hợp với tổ chức CP đầu tư Khương cường thịnh vừa doanh nghiệp chương trình Tri ân người mua, bốc thăm trúng thưởng xe tương đối Honda City và mở bán căn hộ The Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. đợt cuối năm 2015 tại trọng điểm hội nghị GEM center (TP. HCM).
  Chương trình lôi kéo hơn 300 người mua đến tham dự, hơn 90% số lượng căn hộ tung ra đã được giao dịch thành công.
  [​IMG]
  phần lớn các bạn tham dự sự kiện đều đánh giá cao các lợi thế riêng của Dự án như vị trí ngay trọng tâm TP.HCM, nhân tiện ích phong phú, phương thức thanh toán giảm giá chỉ trong khoảng 1,5%/tháng và tầm giá khó khăn so có những Công trình trong khu vực.
  Ông Nguyễn Đăng Phương – Giám đốc Marketing TNR Holdings Việt Nam chia sẻ: “Thời điểm cuối năm được xem như quá trình nước rút của các tổ chức bất động sản. Thêm vào chậm tiến độ, thị trường đang mang phổ biến diễn tả tích cực, tận dụng thời cơ này chúng tôi mong muốn đem lại cho người dùng những ích lợi thiết thực khi có The GoldView. chậm triển khai là lý do trong đợt mở bán rốt cuộc của năm 2015 này chúng tôi quyết định tung giá tiền hết sức khuyến mãi và mức chiết khấu trả tiền đặc trưng lên tới 10%. đặc biệt để tri ân quý khách chúng tôi đã doanh nghiệp chương trình bốc thăm trúng thưởng xe tương đối và các phần quà giá trị”.
  Đại diện doanh nghiệp CP đầu cơ Khương cường thịnh trao giải đặc trưng cho các bạn Nguyễn Thị Ngọc Tân
  Chị Minh Hà (Quận 3, TP.HCM) cho biết: “Tôi thẩm định cao chính sách bán hàng lần này của The GoldView. Chủ đầu tư cũng cho biết đây là đợt cuối cùng áp dụng chính sách giá giảm giá của năm 2015 nên tôi tranh thủ tìm ngay để hưởng những ưu đãi hấp dẫn. Theo tính toán của tôi thì năm 2016 vững chắc giá bất động sản sẽ gia nâng cao nên tiềm năng sinh lợi của những Dự án như The GoldView là đảm bảo”.
  Theo Tìm hiểu của một số nhà đầu tư, thị trường bất động sản đang bước vào chu kỳ vững mạnh mạnh bởi vì đã tập kết đủ những nhân tố về kinh tế vĩ mô, chính sách của chính phủ can hệ đến bất động sản, nhu cầu của thị trường đang nâng cao cao. Đây là cơ hội cho các tổ chức tung hàng và chạy đua để đón chiếc tiền. khi các doanh nghiệp chủ động khó khăn bằng các chính sách bán hàng hợp lý sẽ gia tăng ích lợi và tạo ra nhiều thời cơ tốt cho người dùng lựa chọn bất động sản phù hợp nhất nhu cầu.
  Chính lợi thế về vị trí, tiện thể ích cùng chính sách bán hàng linh động và nhiều tiết mục khuyến mãi đã tạo điều kiện cho The GoldView phát triển thành căn hộ được ko chỉ người dùng trong nước mà cả Việt Kiều và quý khách nước ngoài đặc trưng quan tâm.
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !