Bật mí bí quyết chuyển tiền nhà mạng | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo |

Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt chữ quảng cáo | Đặt quảng cáo

Bật mí bí quyết chuyển tiền nhà mạng

Thảo luận trong 'Các Sản phẩm ngoài lề' bắt đầu bởi hanh281010, 5/7/16.

 1. hanh281010

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 4/6/16
  Bài viết: 29
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Bạn đang trong trạng thái account hết tiền? Bạn chưa thể ra ngoài để mua card nạp thẻ? ko mang Internet bạn không thể nạp tiền Online? Trong tình huống hắc búa này, làm thế nào để bạn với thể giao thông được có người thân, bạn bè, hay thậm chí là đồng nghiệp, đối tác, Khách hàng? Nhanh tay thực hiện nay các cú pháp ứng tiền nhanh của MobiFone để giải quyết điều chậm triển khai nhé. Đây là nhà cung cấp một thể ích có tên gọi là Fast Credit - cho phép những thuê bao còn hoạt động hai chiều của nhà mạng MobiFone ứng nhanh một số tiền nhất quyết để tiếp diễn cuộc nói chuyện dang dở của mình. lúc account của bạn còn dưới 5,000đ, tổng đài sẽ gửi tin nhắn SMS cho bạn mời ứng tiền. Thuê bao đồng ý ứng tiền, chỉ cần biên soạn tin: Y gửi đến 9015. Bạn sẽ với thể ứng trong khoảng 5,000 - 50,000đ vào tài khoản gốc của mình rồi đấy. Chỉ cần bạn là thuê bao di động của nhà mạng MobiFone hoạt động trên 3 tháng, nhận được tin nhắn mời ứng tiền của tổng đài là đã mang biểu hiện thực hóa điều trên rồi. Cước gửi tin nhắn tới 9015 là Hoàn Toàn Miễn Phí Các bạn nhé. Tham khảo thêm thông tin về phương pháp ứng tiền, chuyển tiền, bắn tiền mang trong bài viếtung tien mobi. Chúc Cả nhà thương lượng thành công và nhanh chóng nhất.
  ví như là nhà mạng Viettel và bạn cũng đang muốn dùng nhà cung cấp tiện ích về bắn tiền, ứng tiền, nạp tiền cho thuê bao khác v.v thì bạn cũng hãy yên ổn tâm nhé. Nhà mạng Viettel đã phân phối tất cả những nhà sản xuất này và mang chỉ dẫn rất chi tiết cho quý khách. sở hữu các nhà sản xuất tiện ích này, giờ đây khi tài khoản của bạn hết tiền mà cuộc đàm thoại, trò chuyện của bạn còn dang dở thì bạn có thể kết nối trở lại tức tốc sở hữu dịch vụ ứng tiền. Hoặc nếu như người thân, bạn bè của bạn rơi vào cảnh huống trên thì bạn sẽ trở nên Vị cứu tinh của họ sở hữu dịch vụ chuyển tiền hoặc nạp thẻ cho thuê bao khác của nhà mạng Viettel. Thật xuất sắc phải không nào? sở hữu nhà sản xuất ứng tiền, bạn mang thể ứng trong khoảng 5,000đ - 50,000đ vào tài khoản chỉ mang cú pháp khôn xiết dễ nhớ. Ví dụ: bạn muốn ứng 5,000đ bạn chỉ cần soạn tin: UT 5 gửi tới 9118; bạn muốn ứng 10,000đ thì bạn biên soạn tin UT 10 gửi 9118 v.v Hoặc bạn mang thể thực hành theo các cú pháp có trong bài viết dịch vụ ứng tiền của viettel dưới đây. Cuộc trò chuyện của bạn, người nhà và bạn bè của bạn đã sẵn sàng được kết nối trở lại chưa nào?
  Ứng tiền là nhà cung cấp được đa dạng thuê bao sử dụng bây giờ thì dịch vụ bắn tiền, hay còn gọi là chuyển tiền cũng được người mua ưa chuộng không kém. Nhất là các thuê bao của nhà mạng Vinaphone. sở hữu tên gọi chính thức là 2Friend, dịch vụ cho phép các thuê bao share account của mình cho người thân, bạn bè một phương pháp rất thuận tiện. Bạn chỉ cần thực hành thao tác qua SMS: CT_mật khẩu_SDTnhậntiền_Sốtiềnchuyển gửi tới số 999. Hoặc thao tác qua bàn phím USSD: *999*Mật khẩu*SDTnhậntiền*Sốtiềnchuyển# sau chậm tiến độ bấm nút OK. Vậy là thuê bao bên kia đã với thể nhận được từ 5,000đ - 50,000đ từ bạn rồi đấy. Thật đơn giản phải không nào? Xem thêm bài viết ung tien vinaví như bạn muốn biết về bí quyết ứng tiền cho thuê bao khác của nhà mạng Vinaphone nhé. Chúc Cả nhà thực hiện thành công!
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)