Bật mí các loại tủ lạnh giúp tiết kiệm thời gian nấu ăn | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Đặt chữ quảng cáo | Đặt chữ quảng cáo | Trùm điện thoại cổ độc

Bật mí các loại tủ lạnh giúp tiết kiệm thời gian nấu ăn

Thảo luận trong 'Xóm nhà lá Chém gió' bắt đầu bởi nhatcuong14, 30/8/16.

  1. nhatcuong14

    • Thành Viên
    Gia đình Vietnamgsm
    Làm thành viên từ: 5/7/16
    Bài viết: 113
    Cảm ơn: 0
    Điểm: 0
    M:
    Vietnamgsm GOLD:
    Khi đặt câu hỏi cho các bà nội trợ: việc nấu nướng tốn thời gian nhất là ở khâu nào thì chúng tôi đều nhận được câu trả lời chung là khâu rã đông thực phẩm đã "ngốn" nhiều thời gian nhất. Điều đó sẽ không còn khi một số loại tủ lạnh có công nghệ giúp bạn tiết kiệm thời gian nấu nướng.
    [​IMG]

    Xem thêm: Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. , Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. ....
    1. Bạn nên lựa chọn tủ lạnh được trang bị công nghệ cấp đông mềm
    Cấp đông mềm là phương pháp đông mềm tiên tiến nhất của các thế hệ tủ lạnh hiện nay. Vậy nên, phương pháp đông mềm này đã khắc phục được nhược điểm của phương pháp bảo quản thực phẩm bằng đông cứng như kiểu cũ.
    Việc bảo quản thực phẩm bằng đông cứng là dùng khí lạnh thổi trực tiếp lên sản phẩm làm cho thực phẩm đông cứng từ trong ra ngoài và phá vỡ cấu trúc tế bào. Còn cấp đông mềm chỉ tạo ra một lớp màng nước tinh thể cực nhỏ nhằm hạn chế sự phát triển của vi khuẩn dể bảo vệ thực phẩm được tốt hơn. Điều tuyệt vời là công nghệ cấp đông mềm hoàn toàn không làm hư hại cấu trúc tế bào để giữ hương vị tươi nguyên của thực phẩm và bảo quản được lâu hơn.
    Nhờ cấp đông mềm mà chị em nội trợ đã giảm bớt được công đoạn rã đông tiêu tốn thời gian. Thực phẩm được bảo quản bằng phương pháp cấp đông mềm vừa dễ tách, dễ cắt lại dễ múc và dễ nấu hơn nhiều.
    2. Tủ lạnh có công nghệ cấp đông mềm
    Tủ lạnh Panasonic: Có hai loại tủ lạnh được trang bị công nghệ cấp đông mềm. Công nghệ cấp đông mềm của tủ lạnh Panasonic là sự hòa quyện của ngăn đông và ngăn mát với nhiệt độ -3 độ C. Nhờ đó mà thực phẩm chỉ bị đông nhẹ nhàng ở bên ngoài và lưu trữ được lâu hơn.
    Tủ lạnh Mitsubishi: Trang bị công nghệ cấp đông mềm đích thực, làm đông thực phẩm qua hai quy trình liên tiếp nhau với nhiệt độ -7 độ C để kết tinh các tinh thể nước siêu nhỏ bên trong thực phẩm để ngăn cản sự phá vỡ liên kết tế bào mà vẫn đảm bảo được sự tươi ngon.
    Trên đây Trung tâm Điện lạnh Bách khoa Tùng Lâm chúng tôi đã chia sẻ cho các bạn những loại tủ lạnh giúp tiết kiệm thời gian nấu nướng. Mong rằng các bạn có được sự lựa chọn sáng suốt nhất.
    Nếu như trong quá trình sử dụng, tủ lạnh gia đình bạn gặp sự cố thì hãy liên lạc với Trung tâm Điện lạnh Bách khoa Tùng Lâm chúng tôi để được sử dụng Dịch vụ Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. chuyên nghiệp nhé!
    Điện thoại: 0975.123.713
    Nguồn: Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn..
     

    ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
    -

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !