Bật mí sự khác nhau giữa cô giáo gia sư và sinh viên gia sư | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Bật mí sự khác nhau giữa cô giáo gia sư và sinh viên gia sư

Thảo luận trong 'Các Sản phẩm ngoài lề' bắt đầu bởi nhatcuong14, 4/8/16.

 1. nhatcuong14

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 5/7/16
  Bài viết: 117
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Ngày nay, gia sư là một công việc đã trở nên tương đối phổ biến và quen thuộc đối với mọi người. Không chỉ có sinh viên, mà cả giáo viên cũng tham gia công việc này. Vậy có sự khác nhau nào giữa giáo viên gia sư và sinh viên gia sư không? Bài viết này chính là câu trả cho câu hỏi đó.
  [​IMG]
  1. Giáo viên gia sư
  Gia sư là giáo viên thì chắc hẳn gia đình sẽ khá yên tâm rồi. Bởi gia sư giáo viên thì có kinh nghiệm không chỉ về trình độ chuyên môn mà cả về trình độ sư phạm. Họ có khả năng truyền thụ lại kiến thức một cách hiệu quả nhất.
  Tuy nhiên, gia sư giáo viên sẽ không mang lại cho học sinh được sự thoái mái như gia sư sinh viên. Đôi khi gia sư giáo viên lại tạo thêm căng thẳng và áp lực cho học sinh bởi vì cùng gia sư giáo viên chẳng khác nào lại bắt học sinh học thêm một buổi học trên lớp nữa cả. Điều này nhiều khi vô tình làm học sinh không tiếp thu kiến thức được một cách tốt nhất.
  2. Gia sư sinh viên
  Không thể không kể đến khi nói về lợi ích của việc học cùng gia sư sinh viên đó là học sinh có thể học một cách thoải mái nhất, và không bao giờ gặp phải căng thẳng hay áp lực gì cả. Bởi vì độ tuổi chênh lệch giữa gia sư và học sinh không quá nhiều. Hơn nữa học sinh chỉ có xu hướng sợ giáo viên chứ không có xu hướng sợ sinh viên. Chính sự thoải mái này đã góp một phần không nhỏ cho chăm chỉ và tập trung học của học sinh.
  Về trình độ chuyên môn đối với môn học thì gia sư sinh viên không thể bằng gia sư giáo viên được. Tuy nhiên, trình độ của sinh viên có thể đủ để đảm bảo cho việc dạy học sinh rồi. Là một sinh viên đại học thì kiến thức của những năm học dưới hẳn là sẽ không thể làm bạn gặp khó khăn phải không nào. Còn về trình độ sư phạm thì một số bạn mới làm gia sư lần đầu có thể là vẫn chưa có, những những bạn đã làm gia sư nhiều rồi thì không thể phủ nhận được. Nhiều bạn sinh viên đã dạy từ lâu nên có rất nhiều kinh nghiệm trong việc dạy gia sư. Các bạn ấy biết cách làm thế nào để học sinh của mình hiểu bài, để học sinh của mình có thể cải thiện kết quả trong thời gian nhanh nhất cũng như phương pháp nào là phù hợp nhất đối với học sinh của mình.
  Hai phương pháp, mỗi phương pháp đều có những ưu nhược điểm khác nhau. Tuy nhiên, chúng có một điểm chung đó là khi chọn hai phương pháp này, những gì bạn nhận về sẽ lớn hơn rất nhiều so với những gì bạn bỏ ra. Dù là giáo viên gia sư hay sinh viên gia sư thì đều mang lại cho bạn sự đảm bảo về chất lượng. Cả hai đều có thể giúp bạn cải thiện chất lượng của mình. Sau bài viết này, có lẽ bạn sẽ biết mình phù hợp với giáo viên gia sư hay sinh viên gia sư phải không nào? Vậy còn chờ gì nữa, đến ngay trung tâm gia sư hà nội và tìm cho mình một gia sư đi nào.
  Liên hệ : 0979 271 260 cô Hà
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !