Bật mí tìm mua thiết bị hài hòa cho phòng ngủ khách sạn | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Bật mí tìm mua thiết bị hài hòa cho phòng ngủ khách sạn

Thảo luận trong 'Các Sản phẩm ngoài lề' bắt đầu bởi truonglinh180391, 17/9/16.

 1. truonglinh180391

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 29/6/16
  Bài viết: 35
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  Nghề nghiệp: CEO
  Nơi ở: Số 76, Nguyễn Khang, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Khi bắt tay vào khu vực phát triển khách sạn nhà hàng thì thường các bạn hồ hết đều đã có kinh nghiệm về lĩnh vực này hoặc kinh nghiệm từ những vị trí công việc trước đây ở những khách sạn lớn. Tuy nhiên, cuộc sống luôn đổi thay và đầu tư cũng vậy. Có những thứ có khả năng dùng kinh nghiệm để xem xét và quyết định , nhưng cũng có những cái biến mới trong kinh doanh mà bạn cần phải cập nhật liên tiếp. Đồ dùng trong phòng khách sạn tuy không được thay thế luôn luôn nhưng nếu biên soạn một đôi bí quyết chọn đồ dưới đây tôi nghĩ là nó sẽ hữu ích cho bạn trong việc setup thiết bị khách sạn vật dụng thiết yếu cho khách sạn của mình một cách khoa học và tiết kiệm.

  Chọn thiết bị trong phòng khách sạn theo màu sắc & thiết kế

  Màu sắc và thiết kế rất quan yếu trong việc tìm kiếm đồ dùng trong phòng khách sạn. Bạn không thể chọn thiết bị khách sạn mang phong cách sang trọng cho một căn phòng khách sạn theo kiểu homestay hoặc mang màu sắc của đồng quê , thiên nhiên , Đơn thuần. Nên gây chuyện ấn tượng bằng những điểm nhấn ở chi tiết thiết kế mang phong cách ấm cúng , Hòa mục , nhưng cũng không kém phần sang trọng.

  [​IMG]

  Chọn khí dụng trong phòng khách sạn theo thứ hạng khách sạn

  Khi xây dựng và lên kế hoạch phát triển cho khách sạn chắc hẳn bạn đã rõ ràng cho khách sạn của mình bắt chước theo việc làm sai trái của người khác thời hạn khách sạn nào. Bạn nên dựa theo chương trình khách sạn để chọn khí dụng trong phòng khách sạn phù hợp và theo đúng chuẩn khách sạn. Không nên sử dụng những khí dụng thiết bị khách sạn quá cao cấp gây ra sự phung phá không để ý thiết hoặc những vật dụng chất lượng kém và không phù hợp với chương trình , thứ bậc khách sạn.

  Chọn khí dụng trong phong khách sạn theo phân khúc khách hàng

  Một điều cực kỳ quan trọng quyết định đến việc thành bại của kinh doanh khách sạn nhà hàng là bạn phải hiểu được khách hàng của mình thích gì , họ có thói thường như thế nào để mua các đồ dùng thiết bị khí dụng trong phòng khách sạn cho phù hợp. Phần lớn thời kì khách tạm trú tại khách sạn đều là ở trong phòng khách sạn. Bởi thế , bạn cần phải mua những đồ dùng ăn nhập và Hòa mục nhất với họ. Ví dụ: Đối với các khách sạn chuyên đón các khách nhật thì nên chọn nhưng đồ dùng trong phòng mà người nhật hay sử dụng như bàn chải đánh răng có đầu nhọn và thon nhỏ , trong phòng tắm phải có ghế ngồi bằng gỗ hoặc bằng nhựa , có chậu và ca múc nước.

  Chọn khí dụng trong khách sạn theo ngân sách

  dễ thường khi bắt đầu bất kỳ một kế hoạch , một chiến lược kinh doanh nào bạn cũng sẽ cần để sẵn một khoản ngân sách khá khá và dự trù ngân sách đầu tư cho dự án kinh doanh của mình. Tuy nhiên , nhiêu trường hợp con số thực tế và con số dự toán có khả năng sẽ chênh lệch nhau khi phí tổn phát sinh lan tràn thặng dư khiến bạn không còn đủ ngân sách để sắm những thiết bị khách sạn ăn nhập thì đừng bao giờ nghĩ đến việc chọn nhưng khí dụng trong phòng khách sạn với giá rẻ hoặc chất lượng kém hơn để thay thế mà hãy xem sét về nhưng khí dụng nào là thực sự cần thiết trong bộ đồ amenities khách sạn , những thiết bị nào chưa thực sự cần thiết để cắt giảm bớt phí tổn hoặc tìm nhà cung cấp khí dụng khách sạn với chất lượng như vậy mà giá lại ưu tú. Sau khi đi vào hoạt động ta sẽ dần dần bổ xung thêm những thiết bị cần thiết khác.

  [​IMG]

  Chọn đồ dùng trong khách sạn bởi những đơn vị uy tín.

  dễ thường Quần chúng cũng biết rằng người Việt Nam mình luôn lựa chọn những thương hiệu mà họ biết , thương hiệu uy tín để mua bán vì 3 điểm sau:
  - chất lượng tốt
  - Giá rẻ
  - yên tâm về chế độ bảo hành
  Nhưng có một điều mà các bạn cũng biết rằng , không có một doanh nghiệp nào làm được đủ tốt cả 3 điểm mày , đã rẻ thì không có hàng chất lượng tốt mà đồ gin thì giá không rẻ , tiền nào thì của đó mà thôi. Tuy nhiên , trong ngành khách sạn nhà hàng thì một nhà cung cấp uy tín tại Việt Nam mà bạn không thể bỏ quá đó chính là thiết bị khách sạn Star - Star Solutions. Đến với Star Solutions bạn sẽ được tham vấn bởi những chuyên viên lâu năm trong ngành cung cấp thiết bị khách sạn. Được tham vấn tận tâm và chỉ tiết về những khí dụng trong phòng khách sạn phù hợp với từng khách sạn, từng đối tượng khách hàng. Ngoại giả thiết bị khách sạn Star còn cam đoan với khách hàng về những sản phẩm chất lượng với giá đưa lại hiệu quả tốt nhất trên thị trường hiện tại. Chẳng những thế, Star còn có chế độ bảo hành 1 đổi 1 với các sản phẩm lỗi do nhà sản xuất, triết khấu và ưu đãi cho khách hàng. Thiết bị khách sạn Star hiện là doanh nghiệp cung cấp thiết bị khách sạn danh tiếng tốt đầu tiên Việt Nam.

  Để liên tưởng mua hàng hoặc tham vấn về các sản phẩm thiết bị dùng trong phòng khách sạn. Các bạn có xác xuất liên quan với thiết bị khách sạn Star - Star Solutions theo địa chỉ:

  Công Ty TNHH Giải Pháp Thiết Bị Khách Sạn Star - Star Solutions
  VPGD: Số 76 , Nguyễn Khang , Yên Hòa , Cầu Giấy , Hà Nội
  Hotline: 043.66.11111 - 094.76.11111
  Email: [email protected]
  Website: http://hotelstar.vn

  Nguồn: https://thietbikhachsanstar.blogspo...chon-mua-do-dung-can-thiet-cho-khach-san.html
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !