Bệnh thận không nên dùng nấm lim xanh. | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Bệnh thận không nên dùng nấm lim xanh.

Thảo luận trong 'Xóm nhà lá Chém gió' bắt đầu bởi gketquako, 17/9/16.

Trạng thái chủ đề:
Removed from public view.
 1. gketquako

  • Thành viên đã bị BANNED
  • Thành Viên
  Thành viên đã bị BANNED
  Làm thành viên từ: 24/3/16
  Bài viết: 0
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:


  Nhiều nghiên cứu gần đây đã Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. chứng minh được khả năng bồi bổ sức khỏe, chữa trị khỏi nhiều bệnh khác nhau trong đó có cả bệnh nan y như ung thư của nấm lim xanh. Tuy nhiên để dùng nấm lim xanh đạt được hiệu quả cao nhất cần tuân thủ chặt chẽ những nguyên tắc cơ bản theo hướng dẫn sử dụng của thầy thuốc.
  Liều lượng dùng nấm lim xanh là khác nhau đối với mỗi bệnh
  Phần lớn các dược chất trong nấm lim xanh đều an toàn đối với mọi thể trạng vì nó có tác dụng nâng cao thể trạng một cách tổng thể và toàn diện. Tuy vậy, đối với từng bệnh khác nhau thì liều dùng cũng khác nhau.
  Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.
  Liều lượng quy định dùng nấm lim xanh trong một ngày là từ 20-30gr. Sử dụng nấm lim xanh để cường sinh lực, làm đẹp da, trẻ hóa cơ thể thì nên dùng lượng từ 10-20 gr. Còn với các bệnh ung thư, bệnh về Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. gan được quy định liều lượng 30gr/ngày.
  Dùng liều lượng đã quy định đun nấm 2 lít nước trong ấm đất, cô đặc xuống còn 1,5 lít và tốt nhất là uống trong ngày.
  Lưu ý: Do cơ địa của mỗi người khác nhau, nên các bác sĩ khuyên khi người mới sử dụng chỉ lên dùng 5gr, sau đó tăng dần đến liều quy định.
  Cần sử dụng nấm lim xanh đủ tuổi, đảm bảo chất lượng
  Nếu tính theo tuổi, nấm lim xanh chia thành 2 loại, nấm đa niên và nấm hằng niên:
  Nấm đa niên là nấm đã hóa gỗ, loại nấm này thường không có chân nấm và mũ nấm khá to, các giá trị dược chất đã bị giảm đi đáng kể.
  Nắm hằng niên là nấm lim xanh khoảng trên 1 năm tuổi, đây là loại nấm có thành phần dược chất cao nhất, nấm phát triển Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. toàn bộ về kích thước. Do vậy, cần chú ý cách phân biệt về độ tuổi khi chọn nấm lim xanh.
  Kiên trì trong điều trị
  Bệnh nhân cần kiên trì điều trị trong thời gian dài từ 2- 5 tháng để nấm phát huy tác dụng tốt nhất.
  Vì sau 1 tuần sử dụng, nấm lim xanh sẽ giúp bệnh nhân có những thay đổi tích cực trong chế độ sinh hoạt như đi tiểu nhiều hơn, ăn ngủ tốt hơn. Trong khoảng thời gian dùng tiếp theo, biểu hiện không rõ ràng như ban đầu, nhưng nấm vẫn âm thầm phát huy tác dụng. Do đó sự kiên trì sẽ giúp chúng ta đạt hiệu quả chữa trị tốt nhất.
  Sử dụng kết hợp với các phương pháp điều trị khác
  Nấm lim xanh có khả năng giải quyết căn nguyên của bệnh theo cơ chế nâng cao sức đề kháng, khả năng miễn dịch của cơ thể, để cơ thể tự tấn công với các nguồn gây bệnh. Tuy nhiên, để đạt hiệu quả ở mức độ nhanh chóng nhất, bệnh nhân vẫn nên kết hợp với các phương pháp điều trị khác.
  Theo các nghiên cứu, khi sử dụng Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. trong điều trị ung thư, nếu như các phương pháp như phẫu thuật, hóa, xạ trị sẽ tác động cục bộ đến các khối u, ức chế và tiêu diệt sự phát triển, di căn của chúng thì nấm lim xanh sẽ giải quyết khâu nâng cao thể lực, giúp cơ thể tiến hành tự bảo vệ từ gốc.
  Bệnh thận không nên dùng nấm lim xanh.
  Nấm lim xanh có tác dụng giải độc, thanh lọc cơ thể thể hiện ở việc bệnh nhân đi tiểu nhiều hơn. Đối với bệnh nhân bị các bệnh về thận như sỏi thận, ung thư thận, chức năng thận suy yếu, khi sử dụng nấm lim xanh, sẽ ảnh hưởng đến quá trình bài tiết nước tiểu. Vì thế nếu bị bệnh thận chúng ta không nên dùng nấm lim xanh.
  Người khỏe mạnh cũng có thể dùng nấm lim.
  Việc sử dụng nấm lim xanh thường xuyên, sẽ giúp những người khỏe mạnh tự hình thành một hệ miễn dịch khỏe mạnh, Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. có khả năng tối ưu hóa hoạt động trong các trường hợp có tác nhân xấu từ bên ngoài tới cơ thể vì trong nấm lim xanh có chứa các hoạt chất chống ung thư, vitamin, các axit amin, có tác dụng nâng cao thể lực, bồi bổ cơ thể.
  Do đó, người khỏe mạnh có thể sử dụng nấm lim xanh để phòng ngừa bệnh, bồi dưỡng sức khỏe rất tốt.
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -
Trạng thái chủ đề:
Removed from public view.

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !