Bệnh xuất tinh sớm bởi dài bao quy đầu ở đàn ông có hậu quả nhiều không | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo |

Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt chữ quảng cáo | Đặt quảng cáo

Bệnh xuất tinh sớm bởi dài bao quy đầu ở đàn ông có hậu quả nhiều không

Thảo luận trong 'Chuyện bên lề' bắt đầu bởi lucvantien, 12/7/16.

 1. lucvantien

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 24/5/16
  Bài viết: 6
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Lý do dẫn tới bệnh xuất tinh sớm có thể khởi đầu từ rất nhiều tác nhân chẳng hạn như tâm lý ức chế, ăn uống không đảm bảo, dùng quá nhiều thuốc chữa trị những bệnh về thận, chấn thương, thuốc kháng sinh. .. Hơn thế còn có tương đối trường hợp bị xuất tinh sớm vì bao quy dau dai. Có lẽ đây là tác nhân oái om nhất dành cho phái nam? Chúng ta cùng nghiên cứu về xuất tinh sớm bởi vì dài da bao quanh quy đầu là ra sao nhé.
  [​IMG]
  Tham khảo: cách lột bao quy đầu
  Xuất tinh sớm bởi vì dài da phủ quy đầu ở đàn ông

  Yếu tố xuất tinh sớm bởi dài bào quy đầu
  - Xuất tinh sớm là triệu chứng nam nhi xuất tinh chỉ sau 1 – 2 phút "yêu" . Quá trình xuất tinh này nằm ngoài chủ định của bản thân.
  - Dài da phủ quy đầu xảy ra khá phổ biến ở thanh niên , nguyên nhân đa phần là do nguyên phát. Để xác định mình có mắc dài da phủ quy đầu hay không thì cần kích thích cho của quý cương cứng lên. Nếu da bao quanh quy đầu bình thường sẽ tụt xuống để lộ ra quy đầu, với da phủ quy đầu dính dài thì không thể. Điều này các bạn có thể quan sát bằng mắt thường tại nhà được.
  Hiện tượng xuất tinh sớm vì dài da phủ quy đầu
  Xuất tinh sớm là một hệ quả tất yếu của việc dài bao quy đầu . Ở bạn nam bình thường khi của quý mắc kích thích và cương cứng lên sẽ để lộ quy đầu giúp việc làm “chuyện ấy" trở nên dễ dàng hơn, quy đầu được cọ sát và nhận kích thích không nhanh . Nhưng đối với tình huống phái mạnh dài bao quy đầu hoặc bao quy đầu hẹp thì một vài lớp niêm mạc luôn dính da phủ quy đầu che kín, không được cọ sát nhiều trong quá trình ân ái dẫn đến xuất tinh một phương án khẩn trương hay còn gọi là hội chứng xuất tinh sớm.
  Xuất tinh sớm bởi dài da bao quanh quy đầu có tổn hại không?
  hiện tượng xuất tinh sớm không khác gì so với dấu hiệu xuất tinh bởi các yếu tố khác.
  Xuất tinh sớm không chỉ hậu quả tới chất lượng cuộc sống tình dục của một vài cặp vợ chồng mà nó còn khiến suy nghĩ nam nhi không được thoải mái.
  Theo nhiều nghiên cứu cho nhìn ra , 100% con trai mắc xuất tinh sớm sẽ thiếu tự tin trong cuộc sống hơn so với các phái mạnh bình thường.
  Phương hướng chữa xuất tinh sớm vì dài da phủ quy đầu
  Khi đã nhận nhìn thấy một số hậu quả từ hội chứng xuất tinh sớm thì mọi cơ thể đều mong muốn tìm phác đồ khắc phục nó.
  Phương pháp khắc phục tuyệt đối cho con trai dính xuất tinh sớm là tiến hành tiểu phẫu cắt bao quy đầu .
  Hiện nay, việc cắt da phủ quy đầu đã trở nên rất đơn giản nhờ có sự hỗ trợ của khoa học kỹ thuật. Tại phòng khám nam khoa Thái Hà, chúng tôi dùng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc. Với kỹ thuật này phái mạnh sẽ được cắt bao quy đầu với tính thẩm mỹ cao, không gây đau đớn, mức độ phẫu thuật gấp rút , không gây chảy máu, không lo tổn hại đến mô tế bào xung quanh, đặc biệt không cần thời kì nghỉ ngơi tại trung tâm y tế và không ảnh hưởng tới sinh hoạt thường xuyên .
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)