Bệnh xuất tinh sớm liệu có gây vô sinh? | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Bệnh xuất tinh sớm liệu có gây vô sinh?

Thảo luận trong 'Xóm nhà lá Chém gió' bắt đầu bởi aicungdep, 15/8/16.

 1. aicungdep

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 11/1/16
  Bài viết: 220
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Hỏi: Xuất tính sớm có gây vô sinh không?
  Thưa bác! Năm nay tôi đã 18, khi bà 16 tuổi tôi sử dụng để xem phim mát và thực hiện thủ dam thường xuyên. Tôi dừng lại một năm trước. Cuối tháng, cô đã có một mối quan hệ với bạn gái, đã mòn, nhưng chỉ hơn 1 phút sau đó, cô ấy đã xuất tinh, tinh trùng loãng. Xin hỏi bác sĩ liệu tôi có thể có con bình đường được hay không? Và có Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. nào hiệu quả để tôi có thể áp dụng không?
  [​IMG]
  Đáp
  Khi quan hệ tình duc, đàn ông có thể có các Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn., nhưng nếu số lượng tinh trùng bình thường và chất lượng tinh trùng cháu vẫn khá tốt, sau đó bạn có thể có con. Tuy nhiên, bạn còn trẻ, nhưng lại có Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn., có thể do sức khỏe của bạn không được tốt, ăn uống thiếu chất, bạn có thể bổ sung thêm các loại thực phẩm tốt cho tinh trùng của mình. Để đánh giá số lượng và chất lượng tinh trùng phải là thử nghiệm tinh dịch. Hiện nay tỷ lệ vô sinh nam là khá cao, rất nhiều người khi xét nghiệm tinh dịch, kết quả cho thấy số lượng tinh trùng là số tiền quá thấp hoặc bình thường nhưng di chuyển chậm hoặc không điện thoại di động hoặc bị biến dạng tinh trùng nên không thể có con. Tuy nhiên, năm nay cô là 16, chưa lập gia đình, vì vậy bạn không nên lo lắng quá nhiều và không cần phải đi đến bác sĩ ngay lập tức. Sau khi bạn nhận kết hôn, mối quan hệ của cặp vợ chồng thường xuyên mà không có con, sau đó sau đó truy cập. Có con hay không, không chỉ phụ thuộc vào bạn mà còn là vợ của bạn. Có rất nhiều nguyên nhân gây vô sinh ở cả nam và nữ giới, nhưng bạn cũng không cần phải quá lo lắng bởi hiện nay có rất nhiều Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. nữ đạt hiệu quả cao.
  Hiện tại, bạn đang gặp vấn đề xuất tinh sớm khi quan hệ tình duc với bạn gái của mình. Khi thủ dam, luôn ở trong tâm lý học vội vàng, sợ người khác phát hiện nên luôn muốn xuất tinh càng nhanh càng tốt vì vậy mà những người có thói quen thủ dam, thủ dam nhiều hơn nữa, khi các mối quan hệ thực sự thường xuyên xuất tinh sớm. Để khắc phục tình trạng này, các giới hạn đầu tiên để thủ dam hay các cháu nên chọn thời gian và không gian một cách thích hợp, và phải tránh gây lo ngại tập kéo dài thời gian xuất tinh, không để xuất tinh sớm, nó có thể thực hành nó. Bạn cũng cần phải có một chế độ ăn uống tốt, thường xuyên tập thể dục thể thao cho sức khỏe tốt, dẻo dai, thư giãn tinh thần sẽ giúp anh ta hạn chế tình trạng xuất tinh sớm.
  Hiện nay nam giới đang có Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. ngày càng tăng, bạn cũng cần phải kiểm tra cậu nhỏ của mình thường xuyên xem có vấn đề gì bất thường không để đi thăm khám nhé. Bảo vệ sức khỏe sinh sản của mình là vô cùng quan trọng đấy.
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !