Bí mật về ý nghĩa số 21 làm cho mọi người bất ngờ - Sim hợp mệnh | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Bí mật về ý nghĩa số 21 làm cho mọi người bất ngờ - Sim hợp mệnh

Thảo luận trong 'Xóm nhà lá Chém gió' bắt đầu bởi sim phong thủy 0103, 18/8/16.

 1. sim phong thủy 0103

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 4/8/16
  Bài viết: 43
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Bạn đang mong rằng biểu diễn thời trang của mình, đang muốn được nhiều người biết đến bản thân với một sự đặc biệt nào đấy. Thật tiện dụng, không cần nói hay triển khai bất cứ hành động nào để thể hiện được điều ấy, chỉ phải thay đổi sim số điện thoại mọi người làm sử dụng cùng những dãy số xinh, mọi người đã nói lên tất cả điểu ấy. biết được điều này, dù thế bạn lại vất vả không biết ý nghĩa những Con số như thế nào, cũng như Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. ra sao để kể lên những gì mong muốn đề cập. thành ra, hãy với công ty chúng tôi lược qua một số ý nghĩa của những các số đấy nhé.

  các số một được biểu trưng cho sự chắc chắc, duy nhất, số 2 đem ý nghĩa vĩnh viễn, 3 là tài, 4- tử, 5- ngũ, 6- Phúc lộc, 7- thất, 8- phát, 9- sự đầy đủ. hiểu được ý nghĩa những các số này, dù thế khi cùng làm chúng lại với nhau sẽ đem đến những ý nghĩa rất khác biệt mà bạn cần biết. Có thế khi đứng một mình, chúng hoàn toàn có thể là những các số không tốt, dù thế khi đứng cạnh nhau, nó có thể tạo cần những điều vận may, viên mãn hãnh diện cho mọi người. dãy số mà chúng tôi mong được nhắc đến tại đây không xa lạ mà là số 21. Hãy phân tích Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn., để rinh chúng về sim điện thoại của bạn nhé.

  Theo quan điểm xưa, con số 1 là biểu hiện của của sự độc nhất, tối cao, và thường chỉ được dùng cho các vị thần linh. Do vậy người ta thường nói, bạn sẽ rất khó để có thể nắm bắt được các vị trí này lâu dài, nên có những người sẽ kiêng kị trong số sim điện thoại của mình. Nhưng bạn lại không biết rằng, nếu hai con số 2 và 1 đứng cạnh nhau thì nó lại có những ý nghĩa độc đáo, và là rất đẹp mà chỉ những người tìm hiểu qua âm dương, phong thủy mới có thể biết. Con số 2 mang ý nghĩa cho sự đối lập, theo thời xưa là âm với dương, nhưng nó còn suy rộng ra cho như trái-phải, trên- dưới,...Nhưng những mặt đối lập ấy lại luôn cần được tồn tại song song cùng nhau, cần có sự hài hòa giữa chúng thì sẽ tạo nên sự cân bằng cuộc sống. Ngoài ra, nó còn mang ý nghĩa cho sự trường tồn, mãi mãi.

  Một sim được cho là đẹp không chỉ biểu diễn ở bề mặt một số các số xinh, mà nó càn phải cần phù hợp với mệnh của người sở hữu. ví dụ rằng, ví như mọi người thuộc mệnh mộc, mọi người phải chọn Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. ưa thích cùng cơ thể bạn. theo nghiên cứu xưa, mấy người mệnh mộc thường có tấm lòng doanh gia các bạn và sự vị tha, phải được số đông mến yêu và kính coi trọng. Trong nghề nghiệp, họ cũng là 1 cá anh bạn nhiệt tình, tạo ra, nhưng lại thiếu đi sự nhẫn nại, phải rất có thể dễ vứt gàn nghề nghiệp. cho nên, theo suy nghĩ các bạn xưa, việc tìm kiếm sim phù hợp với năm sinh sẽ làm cho cải thiện được những nhược điểm bởi vì tính cách đem lại, giúp cho những thế mạnh ấy được phát huy mức cao nhất, khiến thăng bằng, hài hòa cho cuộc sống cảu bạn.
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !