Bí quyết cách giám định thiết bị loa karaoke âm thanh | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Bí quyết cách giám định thiết bị loa karaoke âm thanh

Thảo luận trong 'Các Sản phẩm ngoài lề' bắt đầu bởi hungvietuc1, 7/9/16.

 1. hungvietuc1

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 18/4/16
  Bài viết: 73
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Amply karaoke là rất quan trọng đối với một bộ dàn hoàn chỉnh, nó quyết định đến 40% chất lượng âm thanh của loa . Amply Jarguar là loại amply đều có liên kết tốt nhất với những ngành nghề âm thanh khác ví dụ như dan loa karaoke hệ thống âm thanh hoàn hảo . lúc này cũng có nhiều mặt hàng làm nhái thương hiệu này, nên khi chọn lọc mặt hàng tôi cần phải lưu ý, nếu cấp thiết đều có nhờ người thông suốt về thiết bị âm thanh để kiểm tra hàng nhái và hàng thật. lĩnh vực có phải đúng với chất lượng mà các nhà kinh doanh quảng cáo hay không bạn tôi hãy tới tận cửa hàng để dùng thử lĩnh vực và báo cáo tư vấn thêm về lĩnh vực mình đang quan tâm để tìm câu trả lời chính xác nhất.
  [​IMG]
  Một số dàn máy khi bật lên ta nghe thấy chói tai nghĩa là những tần số thấp và tần số cao bị suy hạn chế còn dãy tần trung thì quá mạnh, tương tự một số dàn máy cho ta âm thanh có vẻ tối nghĩa là tần số lượng trung cao và cao bị suy hạn chế . Một số dàn máy có độ chân thực cao về âm sắc đẹp là dàn máy không hỗ trợ ta lẫn được các tiếng đặc trưng mà ta vẫn hay không phân biệt được ở các dàn máy thường ngày . ở một dàn máy quá tốt ta đều có phân biệt được tiếng của kèn.
  Âm thanh là một mặt hàng rất phức tạp, nó bao gồm một lượng thông báo vô cùng lớn. Để tái hiện âm thanh một cách chân thực , một dàn máy phải an toàn được tất cả bốn đặc trưng biệt lập của âm thanh. Một số lượng dàn máy tái hiện được tốt một hoặc hai đặc trưng , hầu hết các dàn máy bình thường đều bỏ sót một số lượng đặc trưng còn lại. Để hiểu rõ thế nào là âm thanh trung thực , sống động, tái hiện lại những gì mình đều có thưởng thức được ở sàn diễn hay nơi phòng hòa nhạc, hỗ trợ người nghe có nhận thấy như ngồi trước khi dàn nhạc đang trình diễn, bạn tôi phải nhận thức và nắm rõ được bốn đặc trưng về sự chân thực của âm thanh.
  tại các dàn máy chỉ cảm nhận được âm thanh phát ra từ cặp loa karaoke mà thôi, ngoài ra người nghe không thể cảm nhận được chỗ đứng của các nguồn âm thanh tức chỗ đứng của nhạc công hay ca sỹ trong thực tiễn như thế nào. Đúng là điểm rất khác nhau giữa âm thanh HiFi thường nhật và dàn âm thanh chất lượng cao Hi-End.
  Một dàn âm thanh ta nghe được dường như không phải được phát ra từ cặp loa mà từ phía xa hơn và phía ngoài của dàn karaoke, lúc đó người nghe cảm thấy cặp bộ karaoke hình như biến chi ra và cảm nhận về vị trí , hình ảnh của âm thanh bắt đầu xuất hiện.
  Một dàn máy Hi-End được lắp đặt đúng đắn , sử dụng các dây dẫn tín hiệu và cái sợi loa một cách hợp lý , phòng nghe nhạc được bố trí chống phản xạ âm thanh ở những vị thế phù hợp thì người nghe nhạc sẽ có được nhận thấy chân thực về vị thế không gian của dàn nhạc và ca sỹ nghe đâu họ đang biễu diễn trước mặt vậy. Điều này làm tăng sự vui thú và sống động khi thưởng thức âm nhạc lên nhiều lần so với các dàn máy thông thường .
  hiện nay chuẩn xác của các thành phần tần số lượng cao và thấp đến tai người nghe là nguyên tố rất tầm quan trọng để cảm nhận chỗ đứng thực tế của âm thanh, từ đó tái tạo lại vị thế đúng đắn của ca sỹ hay người nhạc công đang chơi nhạc. Nếu thành phần tần số lượng cao của một âm thanh tới tai người nghe trước khi thành phần tần số lượng thấp của âm thanh đấy thì chắc chắn âm thanh sẽ chi ra đi tính trung thực , người nghe sẽ không cảm nhận được tiêu điểm của âm thanh đấy tại đâu và từ đó sẽ mất đi khả năng xác định được chỗ đứng và hình ảnh của âm thanh.
  Cơ hội tái tạo lại một cách hợp lý và khác biệt giữa những tiếng động lớn và những tiếng động rất nhỏ gọi là tính chân thực về sự biến động của âm thanh. khả năng này trợ giúp người nghe thấy sự tương phản của âm thanh một cách rõ nét, lột bộc lộ được sự mạnh mẽ hay nhẹ nhàng tinh tế của âm nhạc. Khi sắm một dàn máy hoặc một thiết bị âm thanh nên dùng chính khả năng của bạn để đánh giá chất lượng, bình phẩm của người tiêu thụ hàng có kinh nghiệm cũng là nguồn thông tin rất tôt để tham khảo.
  Tìm hiểu thêm: bộ micro không dây
  Khả năng tái tạo lại hợp lý sự chuyển tiếp chuyện của âm thanh là rất tầm quan trọng , nhờ nó người nghe cảm nhận được những kỹ lưỡng gãy hoặc vuốt vào dây cái sợi đàn Ghita hay tiếng dùi trống chạm vào Cymbal hoặc tiếng vang và tắt dần của âm thanh trong phòng hoà nhạc rất thật.
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !