Bí quyết chuyển nhà tối ưu và an toàn nhất | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo |

Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt chữ quảng cáo | Đặt quảng cáo

Bí quyết chuyển nhà tối ưu và an toàn nhất

Thảo luận trong 'Xóm nhà lá Chém gió' bắt đầu bởi QUANGDUC32, 9/7/15.

 1. QUANGDUC32

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 11/6/15
  Bài viết: 291
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Vấn đề an toàn luôn là yêu cầu đặt ra hàng đầu khi Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn., bên cạnh đó việc tiết kiệm tối đa chi phí cũng được quan tâm. Vậy chúng ta cần phải làm gì để tối ưu được những vấn đề trên. Bài viết này taxi tải Thành Phương sẽ chia sẻ đến các bạn những bí quyết chuyển nhà tối ưu nhất giúp bạn chuyển nhà một cách an toàn và tiết kiệm.


  [​IMG]

  1. Lựa chọn dịch vụ chuyển nhà uy tín

  Muốn rút ngắn chi tiêu chuyển nhà, công việc bước đầu nên chọn những dịch vụ Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. uy tín thương hiệu, tuyệt đối không nên tìm đến những dịch vụ chuyển nhà dán quảng cáo ở những nơi ngõ nhỏ, tránh bị mắc lừa. nên nhờ gọi đến khoảng dịch vụ tư vấn, sau đó chọn công ty có độ và uy tín nhất. tiếp theo là làm tốt công đoạn sửa soạn kỹ lưỡng, phòng tránh vì những nguyên do cá nhân mà làm tiêu tốn tiền bạc và thời gian.


  2. Giảm bớt thời gian di dời dọn nhà

  Bạn muố tiết kiệm thời gian Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn., bước đầu tiên phải làm tốt công đoạn chuẩn bị, cần xếp hầu hết trang thiết bị nhỏ lẻ vào thùng. kế đến , có thể yêu cầu của công ty dịch vụ hoặc cử một vài người đến nhờ chia sẻ. Cuối cùng, nên sắp xếp thời gian và qui trình hợp lý, tránh giờ cao điểm, tắc đường.


  3. Bỏ đi những vật dụng không cần thiết

  Cách tốt nhất là tặng hết các vật dụng đã không cần dùng đến và những đồ dùng ít hoặc không dùng đến. Bởi vì, cách làm này có chút có vẻ xa xỉ nhưng làm thế sẽ làm các bạn nhẹ nhàng hơn nhiều mặt và điều này cũng tiết kiệm cho bạn một khoảng chi phí không nhỏ về công sức và tiền bạc khi phải chuyển những vật dụng này  4. Vận chuyển cẩn thận tránh va đập trầy xước

  Khi chuyển nhà, bạn lưu ý dặn dò người làm dịch vụ Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. phải lưu ý những trang thiết bị loại nào nên đặc biệt quan tâm, hoặc nên chép những chú ý nhắc nhở chú ý lên vật dụng đó. Đối với loại thiết bị quý, giòn nhanh nhất là gia chủ nên tự chuyển và bao bọc cẩn thận, đích thân trông coi việc dọn chuyển nhà các trang thiết bị gia dụng. Có loại đồ gồ ghề đàn piano… nên nhờ giúp đỡ đến nhiều người cùng di dời và sẽ có vài người coi ngó đứng bên cạnh. Những vật dụng dễ vỡ. Trong hành trình di dời dọn nhà, có một số ngôi nhà cũ, phố cũ vừa loằng ngoằn, vừa hẹp, trang thiết bị lại nhiều và lộn xộn, do đó nên lưu ý phòng tránh va chạm đến đồ dùng của xóm làng.


  Khi có nhu cầu chuyển nhà hãy liên hệ với chúng tôi

  CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VẬN TẢI THÀNH PHƯƠNG

  Địa chỉ: 558/12 Bình Quới, P.28, Q. Bình Thạnh, TP HCM

  Địa chỉ 2 : 31-A9 Khu Cầu Kinh, Phường 25, Q Bình Thạnh, TP HCM

  Địa chỉ 3 : 207 Bùi Văn Ba, Phường Tân Thuận Đông, Q 7 , TP HCM

  Điện thoại: (08) 62 860 860 - Hotline: 0968 93 77 88 - 0937 129 146 - Fax: - Email: chuyennhathanhphuong@gmail.com
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)