bí quyết giảm cân ở tuổi dậy thì | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

bí quyết giảm cân ở tuổi dậy thì

Thảo luận trong 'Xóm nhà lá Chém gió' bắt đầu bởi quochung94, 3/2/16.

 1. quochung94

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 24/1/16
  Bài viết: 37
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. Cho dù bạn tham gia vào những hoạt động chính trị, hoặc một con mọt sách, một "cú đêm", nhân vật của bạn vẫn đóng một vai trò quan trọng (có thể vô cùng ngạc nhiên) nâng cao hoặc giảm trọng lượng. Thực hiện theo hướng dẫn này để tìm hiểu từng cái cá và tiêu dùng chúng để giảm cân hoặc duy trì sức khỏe của bạn.
  [​IMG]
  trường hợp bạn là một người bốc đồng ...
  trong một nghiên cứu nổi danh năm 1972, những nhà công nghệ đưa ra cho trẻ em để chọn 1 trong hai trường hợp: 1 là ngay lập tức nhận được một marshmallow, hai đang chờ đợi 15 phút nữa và sẽ nhận được 2 tranh luận . . kết quả là người chờ đợi để nhận kẹo lại được điểm SAT thành công hơn và cao hơn trong cuộc sống
  giáo sư tâm lý Art Markman của Đại học Texas, cho biết: khả năng trì hoãn sự hài lòng cũng liên quan đến việc giảm cân. "Mọi người sở hữu xu hướng" 1 người đàn ông marshmallow "hoặc" hai marshmallow ". nếu bạn đang đấu tranh với giảm cân, bạn sở hữu phổ biến khả năng là một" một marshmallow ".
  nếu bạn là đáng tin cậy ...
  bạn luôn luôn đúng giờ? quý khách làm cho theo những quy tắc trong cuốn sách? nó với nghĩa rằng bạn là một con người của lương tâm, 1 đặc điểm mà khiến nó dễ dàng để gắn bó có 1 kế hoạch chế độ ăn uống hoặc tập thể dục. Tuy nhiên, cho dù bạn mang hay ko sở hữu lương tâm, sở hữu một nghịch lý trong việc tạo ra những kế hoạch và . bạn cần suy nghĩ về thực phẩm đa số các thời gian, điều này mang thể gây ra tác dụng ngược lại
  Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.
  giải pháp là: Tạo thói quen cụ thể và vẫn giảm cân sẽ dẫn tới giảm cân. Ví dụ, thay vì lái xe con đến trường đã với hơn 1 km từ nhà, bắt đầu đi bộ sở hữu trẻ em.
  trường hợp bạn là dễ bị thay đổi tâm trạng ...
  khiến thế nào bạn đối mặt có những thăng trầm trong cuộc sống thực tế sẽ quyết định sự ổn định cảm xúc của bạn. "Nếu bạn xâu thành chuỗi cảm xúc, bạn sẽ khó khăn hơn để giảm cân", giáo sư nói Markman . một số người ăn cảm xúc, do vậy họ càng với phổ biến vấn đề tình cảm, phổ biến khả năng họ sẽ muốn ăn.
  bạn càng hạnh phúc, sau ấy bạn cũng sở hữu rộng rãi khả năng mất kiểm soát ăn uống. Học cách nhận biết thời điểm tâm trạng của bạn lên và xuống và cố gắng hành động theo các bí quyết lành mạnh, căng thẳng sẽ giúp bạn giảm cân phải chăng hơn.
  trường hợp bạn là một người trầm tính
  người yên tĩnh có thể dễ dàng giảm cân nhanh chóng. HLV Heidi Hanna cho biết: "Những người hướng nội sở hữu thể với một cuộc sống chu đáo hơn, ít bốc đồng, trong đó cho phép họ xem xét một sự lựa tậu tối ưu hơn. " hướng nội mang đa dạng khả năng để với những phẩm chất giúp họ gắn bó có 1 chế độ ăn uống lành mạnh và tập thể dục thường xuyên, cả hai đều phải kiềm chế. Đối sở hữu các người với tính phương pháp bốc đồng, điều này mang thể khó khăn.
  các hướng ngoại cần sở hữu kế hoạch trước cho thử thách tình huống sức mạnh ý chí. Ví dụ, nếu bạn biết bạn đang hướng tới 1 bên, khiến cho món ăn nhẹ mang thực phẩm lành mạnh trước, bởi thế bạn sẽ ít với khả năng để ăn thức ăn đa dạng hơn so mang chính mình.
  bạn thường là quá khắt khe có mình
  các ko dung nạp sở hữu chính họ là phản ứng tiêu cực mạnh mẽ mỗi lúc một sai lầm. các quá khắt khe có chính mình thường chỉ đơn giản là đi trước và cầu nguyện rằng ông sẽ không phải chịu cộng một sai lầm một lần nữa.
  trường hợp bạn đang quá khắt khe sở hữu chính mình, bạn với xu hướng tiếp tục ăn quá đa dạng sau khi bạn "trượt", trong lúc thừa nhận rằng bạn đã ăn quá nhiều sẽ dẫn đến cảm giác tuyệt vọng. nếu nhân vật của bạn không phải là sự thiếu khoan dung mang chính mình, bạn bắt buộc bắt buộc tha thiết bị cho mình.
  ví như bạn tự đề
  khó 1 chút mang thể chẳng hề là lựa tìm tồi điều lúc bạn đang tìm mọi cách để giảm cân. các người tự coi mình là trung tâm mang xu hướng tôn trọng sở thích cá nhân, điều này mang thể khiến cho nâng cao sức mạnh ý chí của họ trong việc giảm cân của mình.
  Mặt khác, những người thích để khiến hài lòng các người khác có thể quá tập trung vào việc giúp đỡ những người khác và thấy mình kiệt sức vào cuối ngày. điều này thường dẫn tới việc lựa tậu những chiếc thực phẩm nghèo dinh dưỡng. Thay vào đấy, được đào tạo về khiến cho thế nào để trở nên ích kỷ hơn trong việc bắt buộc các gì bạn muốn và phấn đấu để khiến điều đó mà ko cảm thấy tội lỗi. Gặp gỡ bạn bè sau khi thực hành thay vì hủy bỏ các kế hoạch tập luyện thể dục thể thao, hoặc đề nghị họ tập luyện với bạn.

  ví như bạn dễ tính
  Theo một nghiên cứu công bố trên Tạp chí của cá nhân và tâm lý xã hội, các khả năng thích ứng mang xu thế nạc khó khăn hơn cho người dân cạnh tranh. Tuy nhiên, trong một số ví như, điều này sở hữu thể phản tác dụng.
  Dr. Markman cho biết: "Mọi người với các tiện nghi mà với thể chịu được sự căng thẳng và thất bại vì họ sợ để cho người khác mất kiểu này căng thẳng thực sự có thể cản trở sự thành công giảm cân, bởi căng. Nguyên nhân trực tiếp giảm cân trở nên cạnh tranh hơn để chống lại sự cám dỗ của thức ăn" .
  Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.​
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !