Bí quyết làm gỏi cá lóc giòn ngon | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Đặt chữ quảng cáo | Đặt chữ quảng cáo | Trùm điện thoại cổ độc

Bí quyết làm gỏi cá lóc giòn ngon

Thảo luận trong 'Chuyện bên lề' bắt đầu bởi lethilien2405, 11/3/16.

  1. lethilien2405

    • Thành Viên
    Gia đình Vietnamgsm
    Làm thành viên từ: 11/3/16
    Bài viết: 24
    Cảm ơn: 0
    Điểm: 0
    M:
    Vietnamgsm GOLD:
    mon ngon cuoi tuan
    Bắp cải bào mỏng, ngâm nước đá, vớt ra để ráo. Cà rốt, dưa leo cắt sợi. Lá cóc rửa sạch, cắt khúc 2cm. Húng lủi cắt đôi
    1. SƠ CHẾ:

    – Lá hoành thánh tươi cắt sợi nhỏ, cho vào chảo chiên giòn.
    – Sườn chay ngâm nở, rửa sạch, vắt ráo nước, xé sợi, ướp với 1/2m hạt nêm Aji-ngon® Nấm hương và Hạt sen, 1/2m đường, trộn đều, để thấm 15 phút. Đun nóng dầu, cho sườn chay vào chiên vàng giòn, vớt ra giấy thấm dầu, cho 1M mè rang vào trộn đều.
    – Bắp cải bào mỏng, ngâm nước đá, vớt ra để ráo. Cà rốt, dưa leo cắt sợi. Lá cóc rửa sạch, cắt khúc 2cm. Húng lủi cắt đôi.

    the gioi dong vat 2. THỰC HIỆN:
    – Pha xốt gỏi: 2M giấm gạo lên men LISA, 1M thơm băm, 1.5M đường, 2M nước mắm chay, 1M boa rô phi, 1m ớt băm, khuấy đều.
    – Xếp rau củ, sườn non chay và sợi hoành thánh vào giữa, cho hũng lủi và rắc mè lên trên. Khi ăn rưới xốt vào trộn đều.

    anh girl xinh 3. CÁCH DÙNG:
    Dùng làm món khai vị
    – Vắt khô sườn chay để khi chiên sườn non sẽ giòn hơn.
    – Chọn lá cóc bánh tẻ để món ăn ngon hơn và không bị xơ.
     

    ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
    -

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !