Bí quyết nhận biết nấm lim xanh thật giả đơn giản nhất | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo |

Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt chữ quảng cáo | Đặt quảng cáo

Bí quyết nhận biết nấm lim xanh thật giả đơn giản nhất

Thảo luận trong 'Các Sản phẩm ngoài lề' bắt đầu bởi chuson0794, 8/8/16.

 1. chuson0794

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 14/7/16
  Bài viết: 3
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Mạo danh làm giả nấm lim xanh bằng nhiều hình thức tinh vi đang là tình trạng phổ biến trên thị trường hiện nay, không ít người bệnh đã phải tiền mất tật mang mà bệnh tình còn trở nên nặng hơn. Cảnh giác trước loại nấm lim xanh giả, bạn cần biết cách phân biệt nấm lim xanh giả bằng các dấu hiệu sau đây.

  Sôi động thị trường nấm lim xanh giả
  [​IMG]

  Thị trường buôn bán nấm lim xanh ngày càng trở nên phức tạp khi nhu cầu tiêu dùng càng tăng cao hơn. Vậy để làm sao có thể phan biet nam lim xanh that gia khi mà ngay cả các cơ quan chức năng tại Quảng Nam còn không chắc chắn khẳng định đâu là loại nấm lim xanh đặc hữu…
  Có nhiều đối tượng khi đi rừng nhìn thấy loại nấm có hình dạng giống nấm lim xanh thì hái về chứ cũng không chắc đó có phải là nấm lim thật. Trường hợp phổ biến nhất đó là lấy giống linh chi trồng nhân tạo rồi bán với danh nghĩa nấm lim xanh tự nhiên. Cách thứ 2 thường có vẻ thuyết phục người mua hơn, nhưng trên thực tế đây cũng là cách nguy hiểm bởi nếu cây nấm không mọc trên rễ cây lim xanh mà là những cây khác có độc tố thì thực sự nguy hiểm đến tính mạng người dùng.
  Xem thêm: http://suckhoe.vnexpress.net/tin-tuc/suc-khoe/nam-lim-xanh-viet-nam-trong-nghien-cuu-dieu-tri-ung-thu-2279631.html

  Những cách phân biệt nấm lim xanh thật, giả
  Cách 1: Căn cứ vào giá cả để phan biet nam lim xanh that gia. Mặc dù đây cũng chưa phải là cách tốt nhất Nhưng về cơ bản, nấm lim xanh thật sẽ có giá cao. Bởi loại thảo dược này mọc trong rừng nguyên sinh không nhiều. Ngoài ra, một chuyến đi rừng của các thợ sơn tràng kéo dài hàng tháng trời và rất nguy hiểm. Chưa kể để đảm bảo phát huy được hết các tinh túy trong nấm lim xanh thì thời gian sinh trưởng ít nhất 1 năm mới được hái. Do đó, giá thành của nấm lim xanh thật cao cũng là điều dễ hiểu.

  Cách 2: Phân biệt nấm lim xanh thật, giả qua hình dạng. Nấm lim xanh thật có hình thức xù xì, xấu và không đẹp như hình thức nhân tạo hay nuôi trồng khác.Mặt trên cây nấm có nhiều chỗ bóng như sừng, còn mặt dưới cây nấm mịn như nhung, có thể có lỗ chỗ vết sâu đục nhỏ li ti.
  Cách 3: Cách phân biệt nấm lim xanh thật, giả dựa vào màu sắc bởi nấm lim xanh thật có màu nâu pha đen hoặc pha vàng, là giống đặc hữu Ganoderma Lucidum tương thích với các tài liệu cổ ghi nhận. Nấm lim xanh không có màu xanh hoặc màu đen, đỏ…
  Cách 4: Phan biet nam lim xanh that gia nhờ vào cách hái nấm của thợ hái nấm bởi họ phải giữ nguyên chân nấm, giữ lại được phần vỏ gỗ do gỗ và vỏ cây lim có thớ, hình thức đặc thù không giống các loại cây khác. Chính vì thế, những người làm giả nấm thường thái nhỏ nấm để xóa dấu vết này
  Cách 5: Để đảm bảo không mua phải nấm lim xanh giả, kém chất lượng, người tiêu dùng nên chọn cho mình một địa chỉ mua nấm tin cậy.
  Khi đến với Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước thì bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng nấm lim xanh. Lúc này, bạn không còn phải băn khoăn về việc phải ứng dụng những cách phân biệt nấm lim xanh thật, giả mà chúng tôi đang chia sẻ như thế nào nữa. Bạn hãy điện thoại đến số 0437970138 để được tư vấn tốt nhất về sản phẩm Nấm lim xanh mà bạn đang quan tâm và có thêm những thông tin, kinh nghiệm trong việc phòng chữa bệnh.
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)