Bí quyết xin học bổng du học thành công | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Bí quyết xin học bổng du học thành công

Thảo luận trong 'Các Sản phẩm ngoài lề' bắt đầu bởi thaoyeu333, 19/10/15.

 1. thaoyeu333

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 25/5/15
  Bài viết: 46
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  hiện nay , nhiều sinh viên nuôi ước mong nhận được học bổng du học nước ngoài. Để xin được học bổng du học , xkld thường thấy hai bước quan yếu là làm hồ sơ và đi phỏng vấn.
  Trong hồ sơ xin học bổng , đề cương nghiên cứu , các bài viết về mục đích Học hỏi hay giới thiệu bản thân thường là những cơ sở quyết định bạn có được học bổng hay không. Khi viết đề cương nghiên cứu , học bổng du học bạn nên theo sát chỉ dẫn trên trang web về học bổng muốn xin. Một đề cương mang tính tranh đua với nhau thường thấy dàn ý rỏ rành , bao gồm các lý do chọn đầu đề , câu hỏi cần nghiên cứu , đối tượng nghiên cứu , biện pháp nghiên cứu và các đóng góp dự kiến của đề tài.
  [​IMG]
  ngoại giả , bạn cần nêu một cách thuyết phục lý do tại sao cần phải xin học bổng đến nước đó để Học hỏi hay nghiên cứu. Bạn có khả năng thảo luận với những người có chuyên trị để có thêm tri thức và viết được một đề cương tốt. Bài viết về mục đích tư vấn du học nhật bản Học hỏi hay nghiên cứu của bạn giúp cho Ban tuyển chọn hiểu rõ hơn về dự kiến tương lai cũng như khả năng đóng góp của bạn cho đất nước. Do vậy , đi du học úc bạn cần nêu ra những mục đích thực tiễn và cụt ngủn về chuyên trị , văn hóa , cuộc sống mà bạn muốn đạt được. Tránh thể hiện những điều chung chung hay quá viễn vông.
  Những hoạt động ngoại khóa , giao lưu với cộng đồng mới , cũng là điều bạn nên quan hoài. Bởi lẽ , bất kì thời hạn học bổng nào cũng mong muốn ứng viên phải đảm trách được vai trò của một sứ thần văn hóa ở nơi họ đến.
  Khi giới thiệu về bản thân , du học mỹ giá rẻ bạn cần nêu ra những điểm trội hơn về tính cách và năng lực của mình một cách chân thành và sinh động nhất. Bạn không nhất quyết phải trở nên một lãnh đạo tài hoa của đất nước , nhưng bạn nên là người có khả năng tạo nên những thay đổi tích cực.
  ngoại giả , tiếng nói bạn sử dụng cần phải thuần khiết và rỏ rành. Tránh vòng quanh và không có nội dung gì. Những tiêu chí về chính tả , chấm câu , học bổng du học new zealand 2015 tách đoạn đều phải được kiểm tra cẩn trọng trước khi bạn nộp hồ sơ.
  Phỏng vấn: Tạo phong độ tự tín , không bị gò bó
  Trước khi phỏng vấn , bạn cần nắm rõ những thông tin mà bạn đã cung cấp trong hồ sơ xin học bổng. Tìm hiểu trước một số thông tin về thành phố hay trường bạn muốn đến cũng là điều nên làm.
  Khi đi phỏng vấn , bạn nên ăn bận trang trọng , gọn gàng để tạo được chịu tác động hoặc ảnh hưởng rõ rệt tốt. Một phong độ tự tín , không bị gò bó , thông tin du học hàn quốc kết hợp với tiếng nói điệu bộ , sẽ làm cho bạn trở nên sinh động trong khi giao tiếp.
  Cần nhìn thẳng vào người phỏng vấn và một tinh thần tốt trong khi trò chuyện. Khi Ban phỏng vấn gồm cả người Việt lẫn người nước ngoài ,xuất khẩu lao động sang úc thì bạn nên chia sẻ ánh mắt cho Quần chúng và tránh việc chỉ nhìn vào người nước ngoài.
  Đừng học thuộc làu một bài nói đã Dự bị sẵn , do người phỏng vấn có khả năng cắt ngang hoặc chuyển đầu đề và bạn có khả năng găp có nhiều trở ngại xuat khau lao dong nuoc ngoai hoặc thiếu thốn. Cần phúc đáp trực tiếp , ngắn gọn và có thí dụ minh họa.
  Những câu nói như: “Đây là một câu hỏi hay” hoặc “Đây là một câu hỏi khó” cần được sử dụng một cách tiết chế. Ham thông hiểu về nền văn hóa khác là một lợi thế , nhưng bạn cũng cần thông hiểu về tình hình từng lớp và văn hóa Việt Nam để có khả năng chia sẻ với bằng hữu quốc tế.
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !