Bị sùi mào gà kiêng ăn gì để nhanh khỏi bệnh? | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Bị sùi mào gà kiêng ăn gì để nhanh khỏi bệnh?

Thảo luận trong 'Xóm nhà lá Chém gió' bắt đầu bởi akakavn, 27/11/15.

 1. akakavn

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 5/1/15
  Bài viết: 212
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Hiệu quả Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. bên cạnh việc sử dụng thuốc cả Tây y và Đông y, sử dụng các phương pháp điều trị bằng công nghệ hiện đại thì sự kiểm soát tốt của người bệnh trong chế độ dinh dưỡng, chế độ sinh hoạt hằng ngày đóng vai trò hỗ trợ điều trị hiệu quả nếu người bệnh có những tuân thủ đúng đắn. Ngược lại, một chế độ sinh hoạt phản khoa học, chế độ ăn sai lầm có thể làm hiệu quả điều trị đi xuống, triệu chứng bệnh khó thuyên giảm. Một câu hỏi khá phổ biến của người bệnh là trong quá trình điều trị là bị sùi mào gà kiêng ăn gì?
  Những Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. hết sức phức tạp và khó chữa trị
  Các chất kích thích
  Các chất kích thích như rượu, bia, thuốc lá,… vốn là 1 phần không nhỏ góp mặt trong sinh hoạt thường ngày. Đây chính là nguyên nhân khiến cho không ít người bệnh sùi mào gà khi điều trị gặp không ít khó khăn dù cho đã được khuyến cáo phải nói không với các loại chất này. Lý do đó là chất kích thích làm giảm oxy trong máu, gây nóng ẩm và khiến cho các tác nhân gây bệnh càng có điều kiện phát triển. Nhưng đáng chú ý hơn cả là lượng máu cung cấp cho bộ phận sinh dục sẽ bị suy giảm đáng kể khi các chất kích thích này không ngừng được dung nạp vào cơ thể người bệnh. Ngoài ra, chất kích thích còn là tác nhân khiến suy giảm hệ miễn dịch, làm cho virut gây bệnh có thể xâm nhập mạnh mẽ hơn.
  Bị sùi mào gà kiêng ăn gì
  Rượu bia gây giảm oxy trong máu và làm bệnh phát triển
  Bị sùi mào gà cần kiêng các loại thực phẩm sau
  Các đồ ăn nhanh
  Đồ ăn nhanh như bánh mì, xúc xích, gà rán, khoai tây chiên,… là món đồ khoái khẩu của nhiều người. Các thực phẩm này giàu chất béo, nhưng là chất béo không lành mạnh khiến tăng nhiệt độ toàn cơ thể, trong đó có vùng sinh dục, làm các tổn thương trở nên nặng nề hơn.
  Đồ ăn cay nóng
  Các thực phẩm cay nóng như ớt, tiêu,… khiến nội tạng tích tụ nhiều chất độc hơn, nước tiểu đậm mùa và khả năng gây nóng rát hậu môn hơn. Chính những yếu tố này khiến rirut gây bệnh sùi mào gà càng có cơ hội “hạnh phúc” trong môi trường của nó.
  Bị sùi mào gà kiêng ăn gì
  Đồ ăn cay nóng tạo môi trường sinh sôi cho virut gây bệnh sùi mào gà
  Các loại hải sản
  Hải sản vốn giàu chất đạm rất tốt cho con người nhưng với người bệnh sùi mào gà, thức ăn này lại gây nóng ẩm vùng sinh dục như các thực phẩm trên và khi nó kết hợp với các loại viêm nhiễm thì các triệu chứng bệnh còn có khả năng diễn tiến nặng nề hơn.

  xem thêm: Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.
  Trong hải sản có rất nhiều chất đạm, việc ăn nhiều hải sản khiến cho bộ phận sinh dục nóng, ẩm, khiến cho vùng bộ phận sinh dục nóng ẩm, thậm chí có thể kết hợp với những viêm nhiễm thông thường càng làm cho bệnh trở nên trầm trọng hơn.
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !