Bị ù tai kéo dài nguy hiểm tới mức nào? | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Bị ù tai kéo dài nguy hiểm tới mức nào?

Thảo luận trong 'Chuyện bên lề' bắt đầu bởi tanngyen199, 8/9/16.

 1. tanngyen199

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 3/9/16
  Bài viết: 2
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Ù tai kéo dài là tình trạng người mắc bệnh luôn nghe thấy những âm thanh khó chịu từ trong tai mà chẳng thể xác định được nguồn âm thanh đó phát ra từ đâu, vậy bị ù tai kéo dài nguy hiểm tới mức nào?
  Tìm hiểu thêm ù tai là dấu hiệu của bệnh gì
  Bị ù tai kéo dài dẫn đến các tác hại nào?
  Lúc bạn bị ù tai mà ko có biện pháp can thiệp kịp thời gây ra chứng ù tai kéo dài có thể phải đối mặt với các hậu quả sau:
  Ù tai kéo dài có thể gây ra bệnh điếc
  KhiLlúc bệnh nhân bị ù tai có thể làm ảnh hưởng đến khả năng nghe của bệnh nhân, vì trong tai luôn xuất hiện những âm thanh lạ nhug tiếng gió rít, tiếng sóng…tuy nhiên người bị bệnh lại không xác định được các âm thanh này xuất hành từ đâu.
  ko chỉ vậy lúc tai bị ù làm người bệnh đối thoại có người khác gặp khá nhiều khó khăn, nhiều khi không nghe rõ những âm thanh đó là gì mà chỉ dựa vào khẩu hình miệng để đoán, điều này khiến cho thông tin nhận được bị lệch lạc, thậm chí là hiểu sai vấn đề, vì vậy khi trạng thái ù tai mà để lâu ngày không có biện pháp can thiệp có thể gây nên bệnh điếc.
  [​IMG]
  Bị ù tai kéo dài gây ra những tác hại nào?​
  Xem thêm làm sao để hết ù tai
  Gây nên tình trạng khó ngủ
  Bình thường các người mắc bệnh ù tai thường xảy ra phổ biến nhất vào ban đêm, các lúc yên tĩnh nên khiến cho người bệnh không thể ngủ được, khi tình trạng này xảy ra lâu mà không được giải quyết có thể khiến cho giấc ngủ của bạn rơi vào vòng tuần hoàn ác tính.
  Từ đó khiến người có bệnh luôn trong tình trạng lo âu, phiền não làm cho tác động đến giấc ngủ, khiến tinh thần và sức khỏe bị suy giảm nghiêm trọng.
  Khiến tác động tới chất lượng cuộc sống, công tác của người có bệnh
  Những người bị ù tai lúc đi làm việc thì không thể nghe rõ trong quá trình bàn bạc công việc dẫn tới tình trạng công việc bị sút giảm.
  Xem thêm cách làm hết ù tai
  Hay khi đi học không nghe rõ những thông tin mà thầy cô đưa ra trong giai đoạn giảng dạy làm cho khá nhiều người bị hụt lượng tri thức lớn, làm cho ảnh hưởng hiểm nguy đến việc học hành, dẫn đến kết quả học tập bị sút giảm.
  dẫn tới rối loạn trí nhớ
  Lúc bị ù tai còn làm cho người mắc bệnh dễ quên, mất mất trí nhớ nặng hơn có thể gây nên bệnh trầm cảm.
  Các người bị ù tai luôn có cảm giác buồn phiền vì hiện tượng bệnh của mình dẫn tới hiện tượng thiếu tự tin tự ti xấu hổ không dám giao du với ai, từ đấy tránh giao tiếp với mọi người.
  Bởi vậy ngay lúc phát hiện mình có các dấu hiệu của bệnh ù tai nên tìm đến những bệnh viện tai mũi họng uy tín để được những bác sĩ chuyên khoa thăm khám và chữa trị kịp thời. Bệnh không nên để lâu mà không có biện pháp can thiệp, tuyệt đối ko nên tự ý tìm thuốc về điều trị lúc chưa xác định được căn do dẫn đến bệnh và có sự chỉ dẫn của các bác sĩ chuyên khoa.
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !