Bị xuất tinh sớm có thể có con không? | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Bị xuất tinh sớm có thể có con không?

Thảo luận trong 'Xóm nhà lá Chém gió' bắt đầu bởi aicungdep, 30/5/16.

 1. aicungdep

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 11/1/16
  Bài viết: 220
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Em bị xuất tinh sớm do thủ dam quá nhiều, bây giờ đã lấy vợ nhưng khả năng giường chiếu bị giảm sút nghiêm trọng, mãi mà chưa khắc phục được, và không biết là ngẫu nghiên hay thực sự có ảnh hưởng nhưng đã nửa năm rồi mà bọn em chưa có con, vậy cho hỏi, Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.? Có cách gì để khắc phục được hiện tượng này hiệu quả đây?
  Thủ dam được khuyến cáo là biện pháp tình duc an toàn trong xã hội hiện nay, để tránh tình trạng có thai ngoài ý muốn cũng như bệnh lây qua đường tình duc. Nếu được sử dụng đúng, nó còn là một cách chữa yếu sinh lý nam rất hữu hiệu nữa. Vì thế có thể xem đây là mặt tích cực của nó trong cuộc sống hiện nay.
  [​IMG]
  Tuy nhiên, vấn đề thủ dam có thể gây ra những tác hại nguy hiểm, như là nguyên nhân gây xuất tinh sớm và Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn., thường sẽ làm rối loạn cương dương, xuất tinh không có cảm giác, không đạt được cảm xúc thật sự khi quan hệ tình duc, hoặc những biến chứng trên cơ quan sinh dục do các động tác khi thực hiện hành vi thủ dam không đúng cách.
  Thủ dam có những tác động tiêu cực trên sức khoẻ nam giới, do vậy chúng ta cần có cuộc sống cân bằng giữa hoạt động thể chất, tinh thần và đặc biệt có trách nhiệm với chính chúng ta thì thủ dam sẽ không là những lo âu đối với chúng ta nữa.
  Vấn đề quan trọng nhất của bạn tại thời điểm hiện tại là quan hệ với vợ nhưng thời gian xuất tinh rất ngắn. Đây là dấu hiệu gợi ý bạn đang gặp vấn đề xuất tinh sớm. Chẩn đoán xuất tinh sớm dựa vào ba yếu tố sau đây: thời gian xuất tinh dưới một phút, bệnh nhân không kiểm soát được hành vi xuất tinh, đồng thời ảnh hưởng xấu về vấn đề tâm lý của bệnh nhân cũng như bạn tình. Với tình trạng của bạn, bạn nên bổ sung cơ thể bằng ăn uống, sử dụng Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn., kết hợp một số các chữa trị tự nhiên để cải thiện tình hình nhé.
  Rất nhiều bạn trẻ luôn lo lắng về xuất tinh sớm vô sinh không? Chúng tôi có thể khẳng định xuất tinh sớm và vô sinh là hai vấn đề hoàn toàn không liên quan tới nhau. Nếu nhà máy sản xuất tinh trùng (hai tinh hoàn) bình thường và hệ thống ống dẫn tinh bình thường thì bạn không cần lo lắng đến vấn đề vô sinh. Tuy nhiên, trong những trường hợp xuất tinh sớm quá nhanh, bệnh nhân chưa kịp quan hệ đã xuất tinh rồi thì cần phải điều chỉnh để bệnh nhân có thể quan hệ được và xuất tinh được trong âm đạo của đối tác.
  Hiện nay có rất nhiều cách chữa xuất tinh sớm tự nhiên nhưng hiệu quả và bạn có thể lựa chọn để áp dụng như ăn uống lành mạnh, ăn các món bổ thận tráng dương, tập thể dục, lựa chọn các bài tập tăng cường cơ PC...
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 1)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !