Bị xuất tinh sớm và những lý do thường gặp | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo |

Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt chữ quảng cáo | Đặt quảng cáo

Bị xuất tinh sớm và những lý do thường gặp

Thảo luận trong 'Xóm nhà lá Chém gió' bắt đầu bởi aicungdep, 5/8/16.

 1. aicungdep

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 11/1/16
  Bài viết: 220
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Sau một thoáng chốc ân ái, bạn bắt đầu xâm nhập vào đối tượng, nhưng chưa được bao lâu thì cao trào lên đến đình điểm và bạn không thể dừng lại, bạn bỏ cuộc chơi, để lại đối phương như đang trong nắng mai bỗng bị một cơn mưa rào lạnh ngắt, điều đó thật tệ phải không nào. Xuất tinh sớm, tuy không có hại, nhưng ảnh hưởng rất nhiều tới tâm lý của cả 2 đối tượng, dễ dẫn đến nhiều xung khắc trong cuộc sống, để Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. đạt hiệu quả, điều quan trọng nhất bạn cần tìm ra lý do gây bệnh là gì.
  [​IMG]
  1. Thể chất mệt mỏi
  Sau khi làm việc nặng, sau khi đi xe tiếp tục lên đường, cơ thể thường không phải là đủ để làm "tình duc", do đó, người đàn ông được dễ dàng để xuất tinh sớm.
  2. Tổn thương các dây thần kinh giao cảm
  Tình trạng tác động và dễ dàng để làm cho dây thần kinh giao cảm bị hư hỏng: bị gãy xương chậu, mở rộng tuyến tiền liệt, xơ cứng động mạch, tiểu đường... hay những người đang Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn., tuyến tiền liệt cũng rất dễ bị xuất tinh sớm.
  Những điều kiện này sẽ trực tiếp ảnh hưởng đến hệ thần kinh trung ương, làm giảm khả năng kiểm soát xuất tinh dẫn đến xuất tinh sớm. Vì vậy, người đàn ông cần phải đến bệnh viện hoàn toàn chữa khỏi tổn thương nếu nó là để chấm dứt tình trạng xuất tinh sớm.
  3. Cấu tạo "cậu bé" khác nhau
  Nguyên nhân đàn ông xuất tinh sớm cũng có thể được gây ra bọt biển bao gồm "dương vat" không bình thường. Tại thời điểm này, bạn nên đến bác sĩ để được tư vấn một cách tốt nhất. Nguyên nhân này chỉ xảy ra ở một thiểu số người chỉ
  4. Lo âu và trầm cảm
  Khi tinh thần căng thẳng, lo âu, căng thẳng... làm xuất hiện các Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. là điều khó tránh khỏi và sẽ mẫu thói quen là khó có thể thay đổi. Tuy nhiên, có lẽ sẽ kết thúc khi bạn không còn căng thẳng và căng thẳng là tốt. Tâm lý và tinh thần là yếu tố rất quan trọng. Hôm nay nhiều hơn và nhiều hơn nữa công việc căng thẳng, áp lực cao làm cho tinh thần mệt mỏi, căng thẳng sẽ gây xuất tinh sớm ở nam giới. Vì vậy, nếu người đàn ông rơi vào trường hợp này, điều đầu tiên cần làm là để thư giãn, giảm căng thẳng không cần thiết, tình hình sẽ được cải thiện
  5. Tuyến tiền liệt vấn đề
  Xuất tinh sớm là kết quả của một vấn đề thể chất như nhiễm trùng tuyến tiền liệt hay niệu. Nghiên cứu gần đây gợi ý rằng một số nam giới có thể có một khuynh hướng về sinh lý trong hệ thống thần kinh gây ra xuất tinh nhanh. Tiếp quá nhiều có thể gây ra một tác động tiêu cực đến tuyến tiền liệt. Nhân viên văn phòng dành một ít thời gian mỗi ngày để tập thể dục, đặc biệt là đôi chân.
  6. Việc sử dụng rượu và chất kích thích quá
  Rượu và thuốc lá, các chất này có tác động lớn vào cuộc sống tình duc của bạn và nguyên nhân của xuất tinh sớm có thể được khắc phục, khi bạn loại bỏ những thói quen, tình trạng xuất tinh sớm sẽ biến mất. Đặc biệt, sử dụng bao cao su với các hương liệu cũng góp phần khiến cho bạn rất dễ bị xuất tinh sớm đấy.
  Ngoài ra, nam giới đang trong độ tuổi dậy thì cũng rất dễ xuất tinh sớm, đây là độ tuổi thường gặp vấn đề về mộng tinh. Ba mẹ cần quan tâm, chỉ dẫn để con không lệch lạc trong suy nghĩ, lối sống nhé.
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)