Biến chứng nguy hiểm từ viêm họng | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Biến chứng nguy hiểm từ viêm họng

Thảo luận trong 'Xóm nhà lá Chém gió' bắt đầu bởi violet20, 18/11/15.

 1. violet20

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 17/6/15
  Bài viết: 136
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Nhắc đến bệnh viêm họng có nhiều người nghĩ rằng đó chỉ là một căn bệnh bình thường và theo thời gian thì nó cũng tự khỏi. Tuy nhiên một nghiên cứu mới đây cho thấy việc Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. hợp lý và kịp thời có thể ngăn chặn được nhiều biến chứng nguy hiểm của bệnh viêm họng không đáng có. Nếu bạn đang có những biểu hiện viêm họng và chứng bệnh này gặp phải thường xuyên và khó dứt thì bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi. Viêm họng cũng có thể xuất hiện những biến chứng nguy hiểm cho bạn.
  Viêm họng có hai dạng: viêm họng cấp và viêm họng mạn.
  Người bị viêm họng cấp có biểu hiện đau mỏi người, sốt, mũi khô rát, họng đau, nuốt vướng, giọng khàn. Đối với người bị viêm họng mạn biểu hiện toàn thân không có gì đặc biệt nhưng người bệnh luôn thấy khó chịu ở họng, cảm giác như có vật gì đó trong họng, phải đằng hắng hay ho nhẹ mới hết khó chịu. Việc các cơn ho tiếp diễn thường xuyên khiến bạn gặp phải chứng đau rát cổ họng và đôi khi bạn còn cần phải sử dụng đến Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. để làm giảm các cơn ho không đáng có. Bệnh không quá nguy hiểm, song việc điều trị lại không đơn giản.
  [​IMG]
  Có một điều cần lưu ý là khi bị viêm họng người bệnh thường tự điều trị bằng việc dùng kháng sinh, nếu chưa biết nguyên nhân gây viêm họng là do đâu thì việc dùng kháng sinh có thể làm bệnh dai dẳng. Và nguy hiểm hơn có thể gây nên kháng thuốc ở một số chủng. Có nhiều câu hỏi đặt ra như Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. ? Đôi khi những triệu chứng của căn bệnh này khá giống với căn bệnh khác nên chúng ta không được tùy tiện dùng thuốc điều trị, trừ khi là có đơn kê của bác sĩ
  Đặc biệt, khi bị viêm họng mà không điều trị triệt để, lâu ngày bệnh sẽ biến chứng rất nguy hiểm.
  Những biến chứng có thể xảy ra
  Nếu không điều trị viêm họng triệt để sẽ dẫn đến nhiều biến chứng nguy hiểm
  Các biến chứng tại chỗ gây áp-xe hoặc viêm tấy quanh họng, viêm tấy quanh amidan, ở trẻ nhỏ có thể gây áp-xe thành họng.
  Những biến chứng gần có thể gây ra viêm mũi, viêm xoang, viêm tai giữa. Ngoài ra viêm họng còn lan xuống thanh quản gây viêm thanh quản hoặc viêm cả thanh, khí, phế quản hoặc viêm phổi.
  Các biến chứng gây viêm cầu thận, viêm khớp, viêm màng ngoài tim...
  Với viêm họng mạn tính, để điều trị bệnh, người ta có thể can thiệp bằng cách đốt hạt bằng muối bạc, bằng axít chromic, đốt điện, đốt bằng laser CO2 hoặc bằng nitơ bạc. Tuy nhiên các biện pháp phòng bệnh là quan trọng hơn cả.
  Phòng các biến chứng xảy ra
  Khi bị viêm họng cấp cần phải đến cơ sở y tế khám để biết cụ thể mức độ bệnh và có hướng điều trị, và để xác định xem viêm họng cấp đã có biến chứng hay chưa. Khi điều trị phải kiên trì, không điều trị đứt quãng, điều trị một vài ngày thấy bớt bệnh rồi ngưng không điều trị nữa.
  phong ngừa các biến chứng viêm họng
  Điều trị bệnh kết hợp chế độ ăn uống dinh dưỡng tốt để phòng ngừa biến chứng xảy ra
  Ngoài ra, chế độ dinh dưỡng khi điều trị bệnh cũng quan trọng không kém. Song song với việc dùng thuốc theo chỉ dẫn của bác sĩ chuyên khoa, người bệnh cần kết hợp chế độ ăn uống dinh dưỡng tốt để có sức đề kháng chống lại bệnh tật, ngăn ngừa biến chứng xảy ra.
  Bệnh viêm họng có những triệu chứng khá giống với Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.. Viêm amidan cấp tính cũng có những triệu chứng đau rát cổ họng, ho, và đôi khi sáng dậy còn chảy máu do cổ họng bị viêm và trầy xước.
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !