Biển quảng cáo đẹp nhờ sự giúp sức của led ma trận lung linh | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Biển quảng cáo đẹp nhờ sự giúp sức của led ma trận lung linh

Thảo luận trong 'Xóm nhà lá Chém gió' bắt đầu bởi ctventerviet, 21/9/16.

Trạng thái chủ đề:
Removed from public view.
 1. ctventerviet

  • Thành viên đã bị BANNED
  • Thành Viên
  Thành viên đã bị BANNED
  Làm thành viên từ: 23/8/16
  Bài viết: 0
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Công nghê LED hiện nay giữ vao trò quan trọng trong việc cung cấp nguồn sáng với mọi lĩnh vực đời sống. Led ma trận chữ, led ma trận màu… đều phát huy tối đa được tính năng ưu việt trong cuộc sống. Đặc biệt, tại mỗi doanh nghiệp, cửa hàng lớn đều sử dụng bảng quảng cáo lé ma trận Full color rất đẹp mắt, mang lại hiệu ứng cao với người xem.

  Công nghê LED hiện nay giữ vao trò quan trọng trong việc cung cấp nguồn sáng với mọi lĩnh vực đời sống. Led ma trận chữ, led ma trận màu… đều phát huy tối đa được tính năng ưu việt trong cuộc sống. Đặc biệt, tại mỗi doanh nghiệp, cửa hàng lớn đều sử dụng Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. ma trận Full color rất đẹp mắt, mang lại hiệu ứng cao với người xem.

  [​IMG]

  Ma trận LED full color

  Một số ứng dụng hữu ích trong cuộc sống
  Led ma trận full color được biết nhiều đến trong đời sống hiện nay. Trên các tuyến phố, sử dụng chạy biển quảng cáo hiển thị thông tin hầu như đều áp dụng công nghệ ánh sáng LED hoàn toàn mới này. Thực chất cách thức dùng loại hình quảng cáo đa sắc màu này là thứ bậc cao nhất, người xem sẽ được chứng kiến sự thay đổi màu sắc linh hoạt, đa dạng trên ma trận LED có kích thước màn lớn. Với cách áp dụng này thường chạy hiệu ứng tại trong nhà với không gian lớn hoặc dùng ngay ngoài trời. Bằng việc tạo nội dung từ thiết kế ma trận LED từ khi phác thảo trên máy tính, người dùng có diện tích rộng hơn để thể hiện nội dung quảng cáo mình cần và chúng được hiện ra nhanh, phong phú.

  Hơn nữa, loại led màu sắc này còn dùng nhiều trong chương trình lớn cần sử dụng đến video quảng cáo, buổi ca nhạc với không gian rộng hoặc tại những nơi diễn ra sự kiện lớn. Tuy hiển thị trên màn rộng nhưng với cách phối nhiều ánh sáng LED khác nhau tạo nên sự sống động, tăng hiệu ứng người xem cao hơn, đặc biệt ánh sáng rõ nét.

  [​IMG]

  Màu sắc đa dạng

  Đặc điểm ứng dụng của led ma trận full color
  Được đánh giá là loại hình ma trận phản ánh sáng điện tử nhiều màu thể hiện đa dạng được nội dung với rất nhiều hình thức khác nhau. Thường một số hình thức nội dung được tích hợp trên ma trận LED như dạng văn bản, hình ảnh trình chiếu, ảnh chạy động hay sử dụng hiệu ứng ảnh tĩnh chạy trên kích thước màn rộng cùng màu sắc đa dạng, dải màu đẹp.

  Cụ thể với định dạng video đều phù hợp hết với dạng DVD, VCD, AVI, RGB. Ngoài ra, ma trận nhiều màu sắc có thể linh động khi liên kết được nhiều thiết bị kết nối ngoại vi như camera,tín hiệu tivi để phát hình trực tiếp.

  [​IMG]

  Hiệu ứng hình ảnh đẹp

  Vì sao biển led matrix full color được sử dụng nhiều:
  Trong cuộc sống hiện nay, bạn có thể dễ dàng bắt gặp cách dùng ma trận nhiều màu sắc cho quảng cáo ở khắp mọi nơi. Tại các doanh nghiệp áp dụng hình thức ánh sáng led đa màu này để hiển thị nội dung cần thể hiện các mô hình tòa nhà, sơ đồ…

  Với các cuộc hộp lớn, diễn đàn nhiều người thì dùng màn hình LED rộng chạy nhiều màu sắc giúp hiệu quả việc truyền đạt cao hơn. Hoạt động chào mừng của các bộ ngành, cơ quan ngang bộ cũng thường sử dụng hình thức loại này.

  Ngoài ra, tại nhiều khu địa hình lớn như nhà ga, sân bay, trung tâm thương mại đều sử dụng đồng loạt loại quảng cáo LED này.

  Mạch LED nhiều màu như một công cụ truyền thông tích cực, tạo hiệu ứng hình ảnh đẹp và tốt nhất tới người xem.

  CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI XNK HOA ĐĂNG

  Địa chỉ: 2A ngõ 261 Yên Duyên, Hoàng Mai, Hà Nội

  Điện thoại: 04 6278 3080 Hotline: 098 496 1111

  Email: [email protected]
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -
Trạng thái chủ đề:
Removed from public view.

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !