Biến Windows 7,8 thành Windows 10 hay bất kỳ hệ điều hành nào chỉ với 1 cú click . | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Biến Windows 7,8 thành Windows 10 hay bất kỳ hệ điều hành nào chỉ với 1 cú click .

Thảo luận trong 'Phần Mềm' bắt đầu bởi nguyenvios, 14/11/14.

 1. nguyenvios

  • Cố vấn diễn đàn
  Lão ca
  Làm thành viên từ: 11/8/13
  Bài viết: 253
  Cảm ơn: 387
  Điểm: 8
  Nơi ở: Q.12
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  DÀNH CHO AI THÍCH VỌC PHÁ....!!!

  Không mất nhiều thời gian, có thể phục hồi dễ dàng và giảm thiểu tối đa sự rắc rối khi cài đặt và hoàn toàn miễn phí. Các bộ Skin Pack sẽ giúp bạn làm mới giao diện máy tính của mình, biến nó thành Mac OS, iOS hay Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. tùy thích.

  1. Windows 10 Skin Pack

  Trước đây khi Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. chưa chính thức công bố bản Windows tiếp theo sẽ mang tên Windows 10 thì nó vẫn mang cái tên là Windows 9 Skin Pack.

  [​IMG]
  Giao diện trên Windows 8.1 sau khi cài đặt

  Để tải về bộ cài, các bạn bấm vào Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn., click vào nút download, dung lượng tải về là 16Mb nên sẽ không mất nhiều thời gian. Sau khi tải về bạn chỉ việc giải nén ra và cài đặt. Trong quá trình cài đặt sẽ có vài phần mềm được cài thêm vào và không có tùy chọn để chống việc cài thêm này. Bạn có thể khắc phục bằng cách gỡ các phần mèm đó ra bằng Your Uninstaller hoặc Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. sau khi quá trình cài đặt hoàn tất. Việc cài đặt chỉ tốn khoảng 5 phút và không yêu cầu phải restart, bạn có thể trải nghiệm một giao diện hoàn toàn mới ngay sau đó.

  [​IMG]
  Và nếu cài xong mà bạn không thích nữa thì có thể gỡ ra, và Windows của bạn sẽ trở lại nguyên trạng thái ban đầu.

  2. OS X Yosemite Skin Pack

  Nếu đã chán giao diện truyền thống của Windows, bạn hoàn toàn có thể chuyển qua xài thử một chút giao diện của OS X. Ở đây là phiên bản mới nhất mang tên mã Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn..

  [​IMG]
  [​IMG]
  Sau khi cài đặt sẽ có thêm kha khá ứng dụng và widget mới được cài thêm vào, và nếu không thích các widget này bạn có thể bỏ tick trong phần cài đặt. Cá nhân tôi thì thấy hầu hết các widget đi theo đều hữu dụng và nó giúp cho người dùng Windows có trải nghiệm gần sát nhất với OS X của Apple. Do chứa nhiều thành phần phụ nên bộ cài của OS X Yosemite Pack có dung lượng lên đến 35Mb, độc giả có thể tải về bằng cách click vào Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.

  Quá trình cài đặt trên Windows 8 được ghi lại dưới dạng video:

  3. iOS8 skin pack

  [​IMG]
  Với giao diện gần giống OS X Yosemite nhưng các icon là của iOS8. Trông iOS8 skin pack có vẻ đơn giản và dễ nhìn hơn cùng với thanh dock đặc trưng của Mac OS. Bộ cài này cũng có khá nhiều phần mềm phụ và widget theo kèm và bạn cũng hoàn toàn có thể tùy chọn cài hay không trong quá trình Install.

  [​IMG]
  Đây là Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. để tải về. Trong đường link cũng có sẵn clip hướng dẫn cài đặt cho cả hai hệ điều hành Windows 7 và Windows 8. Dung lượng cho bộ cài này là 40Mb.

  4. Android L Skin Pack

  Nếu không ưa iOS hay đơn giản là muốn đồng bộ với chiếc điện thoại của mình, thì Skinpacks.com cũng cung cấp cho bạn bộ skin Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn..

  [​IMG]
  Giao diện desktop và các Widget đi kèm

  [​IMG]
  Giao diện Windows Explorer với các icon thiết kế phẳng

  Thao tác cài đặt thì cũng như các bộ icon pack khác, với các thao tác next, next và next rồi chờ đợi thành quả thôi. Clip cài đặt trên Windows 8.1:

  Link tải Android L skin pack Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.

  5. Ubuntu Skin Pack

  Ubuntu là một hệ điều hành mở rất hay, nếu có thời gian, có lẽ bạn nên thử qua nó một lần. Tuy vẫn còn một số giới hạn nhưng trong tương lai gần nó sẽ là đối thủ đáng gờm của cả Windows và OS X. Tuy nhiên thay vì cài đặt nguyên cả 1 hệ sinh thái mới thì tại sao lại không thử trải nghiệm giao diện của nó trước? Ubuntu Skin Pack được tạo ra để mang đến 1 trải nghiệm gần sát nhất. Từ giao diện đến các thao tác cơ bản. Tất nhiên là phần lõi của Windows thì vẫn thế, chỉ có các icon và một vài thao tác được tùy biến sao cho giống với Ubuntu.

  [​IMG]
  Giao diện windows explorer

  [​IMG]
  Giao diện làm việc đa nhiệm đặc trưng của Ubuntu

  Bộ skin pack này cũng rất nhẹ, chỉ 20mb nên thời gian giải nén và cài đặt cũng rất nhanh. Để tải Ubuntu Skin Pack độc giả click vào Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. Clip chi tiết quá trình cài đặt trên hệ điều hành Windows 8:  Chỉ là SKIN thôi nha.....!!!
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -
  hqtai and nhutdang89 đã cảm ơn bài viết này.
 2. nhutdang89

  • Thành Viên Đẳng Cấp
  Thành viên Đẳng Cấp
  Làm thành viên từ: 17/3/14
  Bài viết: 488
  Cảm ơn: 131
  Điểm: 6
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  nhiều hệ điều hành quá không biết xài cái nào..hazz..
   

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !