Biệt thự phố Khanh Điền tại Bình Chánh | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo |

Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt chữ quảng cáo | Đặt quảng cáo

Biệt thự phố Khanh Điền tại Bình Chánh

Thảo luận trong 'Xóm nhà lá Chém gió' bắt đầu bởi toilatoi30, 24/11/17.

 1. toilatoi30

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 9/1/17
  Bài viết: 605
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Biệt thự phố Khanh Điền tại Bình Chánh
  Giá bán dự án Khang Điền Bình Chánh sẽ nằm trong khoảng nào? Chính sách giá bán và ưu đãi cho Dự án biệt thự nhà phố Khang Điền tại quận Bình Chánh có những gì Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. ? Tham khảo đầy đủ các thông tin về chính sáh giá bán của Dự án biệt thự nhà phố Khang Điền Bình Chánh, sau đó tìm hiểu sơ lược về các yếu tố của công trình như vị trí, tiện ích nội khu, kiến trúc mặt bằng… khách hàng sẽ đánh giá được chất lượng của dự án liệu có thực sự tương xứng với số tiền mình sẽ chi ra hay không. Với những nhà đầu tư thông thái Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. , họ còn có thể nhìn ra được tiềm năng lợi nhuận từ dự án để có những sự lựa chọn, đầu tư khai thác kinh doanh thích hợp nhất.
  [​IMG]
  Cùng tìm hiểu về chính giá bán của Dự án biệt thự nhà phố Khang Điền Bình Chánh và thời điểm mở bán dự án, cũng như một số khía cạnh liên quan trong bài chia sẻ dưới đây… chắc chắn bạn sẽ có thêm nhiều thông tin hữu ích về dự án, và biết mình nên đầu tư như thế nào trong những trường hợp cụ thể.
  Dự án Khang Điền Bình Chánh là dòng sản phẩm biệt thự nhà phố nổi bật được phát triển tại Khu vực Phía Tây – Nam thành phố Hồ Chí Minh. Đây là dự án mang tính trọng điểm của huyện Bình Chánh, là bước đi đầu tiên trong kế hoạch Tây – Nam tiến của chủ đầu tư Khang Điền, khi bắt đầu chuyển trọng tâm phát triển từ Khu Đông Sài Gòn sang địa bàn này, sau thương vụ thâu thóm 57,3% cổ phần BCCI.
  Với sự kiện hợp tác cùng BCCI, Khang Điền đã góp phần tạo nên một làn gió dịch chuyển dân cư mới cho thành phố, và góp phần thúc đẩy thị trường bất động sản khu vực Bình Chánh trở nên sầm uất hơn, đặc biệt khi có nhiều nguồn thông tin rò rỉ cho biết trong tương lai, Bình Chánh có thể sẽ được phát triển thành Quận nội thành Sài Gòn.
  Với tổng số 897 sản phẩm chủ lực gồm nhà phố và biệt thự, Dự án Khang Điền Bình Chánh được phát triển nằm trên quỹ đất vàng của Khu đô thị phía Nam TP. HCM, với tổng diện tích toàn khu lên đến 20 ha (chia thành 3 phân khu Compound), tọa lạc trên đường Trịnh Quang Nghị, xã Phong Phú, huyện Bình Chánh. Theo dự kiến, tháng 4/2017 dự án sẽ chính thức khởi công và hoàn thành tổng thể, bàn giao nhà ở cho khách hàng vào Quý I – II/2018.
  Trong giai đoạn này, chủ đầu tư vẫn đang xây dựng dự án theo đúng tiến độ đã đề ra, và dự kiến tháng 10/2017 tới đây sẽ bắt đầu mở bán chính thức, với 2 dòng sản phẩm chủ lực là biệt thự, nhà phố với 3 Block H, K, L.
  Cụ thể, Block H sẽ được mở bán 68 căn, Block K là 36 căn và Block L khoảng 127 căn. Các căn được bán đa dạng diện tích, loại hình và sở hữu những vị trí trí khác. Với đợt mở bán lần này, chủ đầu tư kì vọng sẽ tạo nên làn sóng đầu tư mạnh mẽ tại Khu Tây – Nam vốn dĩ đang khá trầm lắng trong thời điểm trước.
  So với toàn khu vực này, Dự án biệt thự nhà phố Khang Điền Bình Chánh được đánh giá là công trình trọng điểm, với quy mô và tầm vóc lớn. Trong lúc thị trường huyện Bình Chánh nói riêng và Khu Tây Nam Sài Gòn vẫn chưa có nhiều dự án lớn, thì Khang Điền đã mang đến một Khu đô thị kiểu mẫu mới đạt chuẩn quốc tế dành cho địa bàn Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. . Đây thực sự là một bước đi táo bạo nhưng có tính toán, cân nhắc, thể hiện sự khôn ngoan của chủ đầu tư Khang Điền.
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -
   

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)