Biểu hiện của viêm âm đạo bạn nữ cần biết | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Biểu hiện của viêm âm đạo bạn nữ cần biết

Thảo luận trong 'Xóm nhà lá Chém gió' bắt đầu bởi violet20, 13/1/16.

 1. violet20

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 17/6/15
  Bài viết: 136
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. có lẽ là căn bệnh mà chị em phụ nữ có lẽ rất dễ mắc phải. Viêm âm đạo là một căn bệnh dễ tái phát. Chỉ cần mắc một lần là có thể tái phát liên tục những lần tiếp theo. Chính vì vậy các bạn nữ cần chú ý vệ sinh sạch sẽ. Đặc biệt đối với những chị em đã quan hệ nếu bệnh tái phát thì phải đưa bạn mình đi kiểm tra và thăm khám tại bệnh viện để có thể điều trị dứt điểm.

  [​IMG]
  Biểu hiện viêm âm đạo có thể nhận thấy rất dễ dàng. Viêm âm đạo do nhiều nguyên nhân gây ra và thường có những biểu hiện khác nhau. Bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây để thấy rõ. khi phát hiện có dấu hiệu nhiễm viêm âm đạo thì các bạn nên đến Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. khoa uy tín để được hướng dẫn điều trị hợp lý nhất.
  Viêm âm đạo do nấm trichomonas
  Biểu hiện: dịch âm đạo nhiều, màu trắng sữa hoặc màu vàng, đôi khi có dạng mủ, thường có dạng xốp, mùi hôi, trường hợp nặng dịch âm đạo còn ra máu, tiểu buốt, tiểu dắt, tiểu ra máu.
  Viêm âm đạo ở người già
  Biểu hiện: dịch âm đạo nhiều, màu vàng, dạng lỏng, trường hợp nặng có dạng mủ, mùi hôi, đôi khi dịch âm đạo có thể ra máu, ngoài âm đạo ngứa hoặc nóng rát, khô, chướng bụng dưới, nếu lây lan sang niệu đạo có thể xuất hiện tỉểu dắt, căng tiểu, tiểu buốt…
  Viêm âm đạo do nấm
  Biểu hiện: ngứa ngoài âm đạo, ngoài và bên trong âm đạo đau rát, dịch âm đạo nhiều dạng bã đậu, đôi khi kèm theo tiểu dắt, tiểu buốt, quan hệ thấy đau. Khi kiểm tra phụ khoa có thể thấy lớp màng màu trắng bên trong môi nhỏ và niêm mạc âm đạo, sau khi lau sạch thấy niêm mạc sưng đỏ, giai đoạn cấp tính có thể thấy bề mặt lộ tuyến hoặc phần bị loét.
  Viêm âm đạo thông thường
  Biểu hiện: có cảm giác sa âm đạo, nóng rát, kèm theo thấy khó chịu vùng chậu và toàn thân mệt mỏi. Dịch âm đạo nhiều, dạng mủ, dạng dịch, mùi hôi. Do dịch âm đạo kích thích lỗ niệu đạo, dẫn đến tiểu dắt, căng tiểu, tiểu buốt.
  Phát hiện kịp thời viêm âm đạo để có hướng Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. hợp lý.
  Viêm âm đạo tái phát do nguyên nhân nào?
  Viêm âm đạo xảy ra khi vi khuẩn thường trú âm đạo bị biến đổi do tác nhân bên ngoài đưa vào (nhiễm vi khuẩn từ ngoài) hay do thay đổi môi trường âm đạo (PH âm đạo thay đổi) tạo điều kiện thuận lợi cho tác nhân gây bệnh hoạt động. Có một số tình trạng đặc biệt là điều kiện thuận lợi gây viêm âm đạo như:
  Sử dụng thuốc kháng sinh lâu dài
  Tiểu đường không kiểm soát được
  Suy giảm miễn dịch, rối loạn miễn dịch
  Thụt rửa âm đạo hay thuốc đặt âm đạo lâu dài
  Sử dụng nội tiết (thuốc ngừa thai, bệnh lý tuyến giáp, corticoids)
  Thai kỳ
  Dụng cụ tránh thai
  Viêm âm đạo tái phát: khi tình trạng viêm âm đạo lập lại nhiều lần trong một năm. Cần xem rõ đây là bệnh cũ tái phát hay là tái nhiễm; có nghĩa là sẽ tìm và điều trị các yếu tố thuận lợi sinh bệnh hay là đặt vấn đề điều trị người bạn tình, sử dụng các biện pháp hàng rào nhằm chống các bệnh lây qua đường tình dục. Đồng thời, cần chú ý cân bằng PH âm đạo.
  Một lý do thường gặp nhất là: Trong quá trình điều trị viêm âm đạo bằng các thuốc đặc trị, với mục đích diệt các tác nhân gây bệnh, thường diệt luôn cả những vi khuẩn có lợi, do đó, làm cho PH âm đạo bị thay đổi và đó là môi trường thuận lợi để các tác nhân gây bệnh tiếp tục xâm nhập và gây bệnh trở lại. Nếu không chú ý bổ sung ngay lượng vi khuẩn có lợi đã bị diệt đi, viêm âm đạo sẽ trở lại. Đây chính là vòng luẩn quẩn khiến cho chị em bị viêm âm đạo thường xuyên tái phát, nhiều khi vừa dừng thuốc đặt đã thấy bệnh trở lại.
  Xem thêm bài viết Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !