BlackBerry 10.3.1 vừa được phát hành có gì mới? | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

BlackBerry 10.3.1 vừa được phát hành có gì mới?

Thảo luận trong 'Tin tức mobile 24h' bắt đầu bởi iphonedaiduc, 6/3/15.

 1. iphonedaiduc

  • Moderator
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 10/7/13
  Bài viết: 654
  Cảm ơn: 389
  Điểm: 94
  Nghề nghiệp: kỉ thuật điện thoại
  Nơi ở: 522 nguyễn văn công f3 quân gò vấp
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  ICTnews - BlackBerry 10.3.1 là một bản cập nhật sáng giá cho người dùng điện thoại của "Dâu đen" với rất nhiều tính năng mới được bổ sung.
  BlackBerry mới đây vừa chính thức phát hành bản cập nhật 10.3.1 cho người dùng BlackBerry 10 trên toàn cầu. Các máy đang chạy BlackBerry 10 và sẽ được nâng cấp lên phiên bản mới gồm BlackBerry Passport, BlackBerry Z30, BlackBerry Z10, BlackBerry Z3, BlackBerry Q10, và BlackBerry Q5. Bản cập nhật này cũng sắp được tung ra cho cả Porsche Design P'9982 và Porsche Design P'9983. Riêng BlackBerry Classic không thể được cập nhật, đơn giản là vì máy đã cài sẵn BlackBerry 10.3.1 khi bán ra.

  Để cập nhật, trên điện thoại BlackBerry của mình, bạn vào Settings > Software Updates > Check for Updates để kiểm tra và tải về BlackBerry 10.3.1. Lưu ý rằng do bản cập nhật có dung lượng khá lớn nên bạn cần dùng đến kết nối Wi-Fi thay vì 3G để tiết kiệm lưu lượng data. Ngoài ra, bạn cũng nên cắm sạc trong quá trình cập nhật để tránh tình trạng hết pin giữa chừng khiến việc update không thành công.

  [​IMG]
  Có thể nói BlackBerry 10.3.1 là một bản cập nhật sáng giá cho người dùng điện thoại của "Dâu đen". Theo đó, BlackBerry 10.3.1 được bổ sung một số tính năng hữu ích như trợ lý ảo BlackBerry Assistant - một công cụ tương tự như Siri của Apple, Google Now của Microsoft, và Cortana của Microsoft. Ngoài ra, người dùng còn có BlackBerry Blend, tính năng cho phép truy cập các nội dung trên điện thoại BlackBerry từ máy tính hoặc tablet. Các nội dung cho phép truy cập theo dạng này gồm tài liệu, lịch, danh bạ, nội dung media. BlackBerry 10.3.1 còn bổ sung thêm kho ứng dụng Amazon Appstore, giúp người dùng BlackBerry có thêm một nơi để tìm kiếm các ứng dụng Android cho thiết bị của mình.

  Chưa hết, bản cập nhật này còn mang tới BlackBerry Hub với tính năng Instant Actions. Đây là nơi sẽ giúp bạn sắp xếp và quản lý tất cả các nội dung liên quan đến liên lạc như cuộc gọi, tin nhắn BBM, email... Tính năng Instant Actions giúp hòm thư Inbox của bạn được sắp xếp một cách trật tự và bạn không phải "động tay động chân" vào từng email đơn lẻ. Khi đang soạn mail, bạn có thể dễ dàng và nhanh chóng chuyển qua hình thức liên lạc khác như gọi điện, SMS. Các phím tắt tiện dụng cũng được BlackBerry đưa lên bản cập nhật này cho các máy có bàn phím vật lý QWERTY. Gần như mọi phím bấm cứng trên bàn phím đều có thể dùng làm phím tắt truy cập nhanh một chức năng nào đó.

  Theo công bố của BlackBerry, người dùng cũng có thể tiết kiệm thêm 15% pin với tính năng Power Saving của hệ điều hành mới. Theo đó, người dùng có thể thiết lập để tắt một số tính năng không cần thiết mỗi khi pin xuống thấp ở một mức nào đó. BlackBerry 10.3.1 cũng cho phép khi sử dụng camera, điện thoại sẽ khuyến nghị người dùng sử dụng một số tính năng như HDR nếu nó nhận diện có độ tương phản cao. Ngoài ra, người dùng có thể quay video và chụp ảnh tĩnh cùng một lúc.

  Một số tính năng mới khác của BlackBerry 10.3.1 bao gồm Favorite - một mục chứa các bài hát, video, ảnh bạn ưa thích, giúp bạn truy cập nhanh các dữ liệu này về sau. Người dùng có thể xem video ở chế độ chuyển động chậm (slow motion). Chế độ Meeting sẽ giúp điện thoại tắt tiếng, còn chế độ Quiet giúp tối ưu điện thoại khi sử dụng trong các cuộc hội họp.

  BlackBerry 10.3.1 được phát hành cho người dùng tại Mỹ, châu Âu, Canada, Trung Đông, châu Phi, châu Á Thái Bình Dương và Mỹ Latin.
  Theo CrackBerry
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !