Bộ đồ thờ Bát Tràng giả cổ cao cấp và lý do nên lựa chọn | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo |

Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt chữ quảng cáo | Đặt quảng cáo

Bộ đồ thờ Bát Tràng giả cổ cao cấp và lý do nên lựa chọn

Thảo luận trong 'Album mở rộng' bắt đầu bởi DaisyPham, 23/8/17.

 1. DaisyPham

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 31/5/17
  Bài viết: 53
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Bộ đồ thờ Bát Tràng giả cổ là một loại bộ đồ thờ tâm linh độc đáo, cao cấp do nghệ nhân Bát Tràng đắp hoàn toàn bằng tay, thủ công trên từng chi tiết. Nhiều sản phẩm bộ đồ thờ cúng gốm sứ Bát Tràng giả cổ ngoài yếu tố về giá cả thì chất lượng sử dụng cũng là yếu tố rất quan trọng mà bạn không nên bỏ qua.

  SỰ ĐẶC BIỆT CỦA BỘ ĐỒ THỜ BÁT TRÀNG GIẢ CỔ VÀ NHÀ CUNG CẤP UY TÍN
  [​IMG]

  Ảnh bộ đồ thờ Bát Tràng giả cổ cao cấp


  SỰ ĐẶC BIỆT CỦA BỘ ĐỒ THỜ BÁT TRÀNG GIẢ CỔ
  Bát Tràng được biết là một làng nghề nổi tiếng về gốm sứ lâu đời. Các sản phẩm đồ gốm sứ ở đây rất đa dạng. Từ vật dụng hàng ngày như bát ăn, bộ ấm chén cho đến đồ thờ cúng gốm sứ giả cổ nơi đây được chế tác hoàn toàn thủ công. Bộ đồ thờ Bát Tràng giả cổ được làm bằng men rạn và đắp nổi thủ công với những họa tiết rồng, phượng, công, hoa, mây, …. Quy trình làm ra bộ đồ giả cổ rất phức tạp đòi hỏi sự kỳ công và khéo léo của người thợ. Mỗi một sản phẩm là một đỉnh cao nghệ thuật, một tác phẩm của nghệ thuật.

  Các nghệ nhân Bát Tràng đã thiết kế một cách độc đáo sinh động các họa tiêt tạo ra sự mới lạ hấp dẫn người nhìn. Như đã nói ở trên, các họa tiết quen thuộc nhưng với bàn tay của nghệ nhân Bát Tràng nó vẫn sống động đi theo năm tháng. Các họa tiết tùng, cúc, trúc , mai, hoa sen,… được thiết kế của nhiều đồ thờ cúng đáp ứng thị hiếu người tiêu dùng.

  Kiểu dáng của đồ thờ cúng Bát Tràng giả cổ cũng rất gọn. Do chất liệu được lựa chọn là các chất liệu nhẹ, có độ bền cao, nước men bóng sử dụng bền lâu. Sự tinh xảo của sản phẩm là điều không thể chối bỏ. Sự kỳ công đó chỉ có thể đến từ làng nghề có tiếng lâu đời, nơi có nhiều nghệ nhân có tay nghề cao, là bậc thầy của làng gốm Bát Tràng. Trên thị trường đồ gốm hiện có nhiều đồ thờ khác cạnh tranh, nhưng thị phần của đồ thờ cúng bằng gôm sứ Bát Tràng luôn chiếm vị trí độc tôn.


  NHÀ CUNG CẤP BỘ ĐỒ THỜ BÁT TRÀNG GIẢ CỔ UY TÍN
  Được thành lập rất là lâu từ làng nghề Bát Tràng, công ty Vạn An Lộc đã cung cấp nhiều mẫu mã phong phú, đa đạng bộ đồ thờ Bát Tràng giả cổ chính hãng đến với người tiêu dùng. Tại đây, từng sản phẩm đều được nghiên cứu, phác thảo họa tiết, và đắp nổi hoàn toàn thủ công. Sản phẩm chất lượng cao nên giá thành cũng không hề thấp. Đây là chuyện dễ hiểu. Mỗi nghệ nhân Bát Tràng đều đem cái tâm vào trong từng sản phẩm. Mỗi sản phẩm đều mang nét đẹp văn hóa truyền thống của người Việt, một nét văn hóa thờ cúng bao đời nay. Vạn An Lộc luôn là thương hiệu uy tín được mọi người biết đến. Nhà bạn đã có sản phẩm của Vạn An Lộc, một sản phẩm chất lượng, độc đáo, không thể bỏ qua nếu bạn có nhu cầu về sản phẩm gốm sứ Bát Tràng. Thông tin tham khảo:

  CÔNG TY TNHH MTV GỐM SỨ VẠN AN LỘC

  Địa chỉ: Xóm 3, Thôn Bát Tràng, Xã Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội

  Hotline: 0976 545 376 - 0986 123 479

  Website: vananloc.vn
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)