bộ lưu điện ups 1kva online | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo |

Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt chữ quảng cáo | Đặt quảng cáo

bộ lưu điện ups 1kva online

Thảo luận trong 'Các Sản phẩm ngoài lề' bắt đầu bởi vuthu_elco, 29/6/16.

 1. vuthu_elco

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 28/5/16
  Bài viết: 65
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Bộ lưu điện 1kva thuộc họ UPS trực tuyến tiêu chuẩn thường được sử dụng để cấp nguồn dự phòng cho máy tính, máy fax, máy đếm tiền và nhiều loại máy móc văn phòng chuyên dụng khác,... không phù hợp với các loại quạt điện.

  Trải qua quá trình sử dụng lâu dài, tuổi thọ ắc quy trong bộ lưu điện 1kva sẽ giảm, khi đó đã đến lúc bạn phải nghĩ tới giải pháp thay ắc quy hoặc thay UPS mới.


  Khi nào thì mua ups?

  Khi hệ thống điện bị mất điện đột ngột thì nguy cơ hỏng hóc các thiết bị công nghệ, mất dữ liệu, giảm hiệu suất làm việc là rất cao. Khi bạn cần giảm thời gian đình trệ công việc tăng hiệu suất, không muốn mất dữ liệu, bảo vệ thiết bị của mình nhằm tăng tuổi thọ , khi đó bạn cần mua ups. Nếu bạn dùng laptop, kết nối Dcom 3G thì bạn không cần thiết phải mua loại thiết bị này.

  Ups có thời gian lưu là bao lâu ?

  Tùy vào công suất của ups, của thiết bị tải, cách sử dụng... Thông thường có thể hoạt động liên tục 15 -30 phút.

  Có nên cắm nhiều thiết bị trên ?

  Tùy thuộc vào công suất của UPS và tính toán của bạn.Nên, bạn cũng có thể sử dụng UPS 1kva cho 1 máy để bàn, hoặc dùng UPS 3kVA cho hai máy .

  Mua công suất bao nhiêu thì hợp lý ?

  Bạn nên gọi cho nhà cung cấp, họ sẽ tư vấn cho bạn nên mua bao nhiêu công suất là đủ. Bạn có thể tham khảo cách tính toán công suất UPS cần thiết.

  Nên dùng ups chế tạo theo công nghệ nào ?

  Hiện tại trên thị trường có 3 loại là online, offline và offline Line interactive. Nếu dùng cho máy tính cá nhân hoặc các thiết bị như cửa cuốn… có thể dùng loại offline. Dòng ups offline Line interactive có chế độ chỉnh công suất tải phù hợp với thiết bị. Dòng online là loại được sử dụng nhiều nhất do đặc tính không có thời gian chuyển mạch giữa hai chế độ. Với dòng này thì điện sẽ đi trực tiếp qua ups vào thiết bị, khi có sự cố sẽ cấp phát điện ngay sau đó.


  - Bộ lưu điện DELTA Online có công suất da dạng từ 1KVA, 2KVA, 3KVA,...10KVA, tới vài trăm KVA. Với công nghệ trực tuyến hay còn gọi là onlile . Công nghệ này xử lý nguồn điện với cách chuyển đổi nguồn điện lưới AC thành nguồn DC tiếp đó đảo nghịch DC thành AC. Với kỹ thuật này, tải luôn được cấp nguồn từ bộ Inverter cách ly hoàn toàn khỏi lưới điện. UPS DELTA Online được thiết kế để bảo vệ nguồn hoàn hảo nhất với thời gian chuyển mạch bằng không. Công nghệ đó liên tiếp dùng bộ đảo nghịch lưu xử lý để tạo ra nguồn điện sạch cho hệ thống thiết bị của bạn và bảo vệ máy móc tránh được các sự cố nguồn như: Mất điện, tăng/giảm áp tức thời, quá áp/sụt áp của nguồn ,biến thiên điện áp tức thời, trượt tầng, nhiễu điện công nghiệp, biến dạng điện áp.

  Nhờ vào công nghệ quản lý Accu thông minh UPS 1kva sử dụng bình accu ít hơn bất cứ UPS nào khác làm tăng tuổi thọ bình accu.

  Ứng dụng: cho các máy chủ, server , cho ứng dụng điều khiển công nghiệp, xử lý quá trình, an ninh, các phương tiện vận tải, viễn thông, trung tâm dữ liệu …

  >>> xem thêm: UPS 3kVA cho gia đình
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  Last edited: 21/10/16

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)