Bỏ ra bao nhiêu tiền để làm lại chìa khóa xe máy là xứng đáng? | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Đặt chữ quảng cáo | Đặt chữ quảng cáo | Trùm điện thoại cổ độc

Bỏ ra bao nhiêu tiền để làm lại chìa khóa xe máy là xứng đáng?

Thảo luận trong 'Các Sản phẩm ngoài lề' bắt đầu bởi veimgs, 30/7/16.

 1. veimgs

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 24/7/16
  Bài viết: 5
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  Nghề nghiệp: sửa khóa tại nhà
  Nơi ở: sửa khóa đại danh chợ phạm thế hiển
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Trong cuộc sống năng động như ngày nay, cứ hở ra cái là tiền, nào là tiền mua sắm, nào là sử dụng các dịch vụ hoặc để giải trí. Khi sử dụng dịch vụ thường bạn rất khó biết giá mặt bằng chung của dịch vụ, vì ở đất này các dịch vụ không được báo giá rõ ràng.

  Vậy bỏ bao nhiêu cho 1 dịch vụ là xứng đáng. Bạn hãy cùng sửa khóa Đại Danh đi qua các dịch vụ này nhé.

  Khi mất chìa khóa xe máy, bạn có 2 giải pháp: một là thay hết mọi thứ liên quan đến ổ khóa, hai là làm lại chìa khóa đã mất.
  Với các dòng xe máy phổ thông sử dụng 'chìa khóa cơ' (cơ khí), chìa khóa là một công tắc nối dây ổ khóa để xe có điện đề nổ máy.
  So với chìa khóa cửa phòng thì chìa khóa xe máy đơn giản, chìa là chìa răng cưa có 2 mặt chìa đối xứng để thuận tiện cho việc tra chìa vào ổ khóa.

  Chìa khóa cửa phòng thường là các chìa khóa chìa răng cưa, chìa khoan vi tính (chìa chấm theo cách nói chuyện của thợ miền nam). Dòng khóa tay nắm gạt (còn gọi là khóa nắm gạt, tay gật), chìa khóa của ổ này thường là răng cưa, chìa vi tính (chấm), chìa khuyết hình cài đặt nguyệt, hoặc chìa bút bi.

  Làm chìa khóa tủ, cửa phòng đôi khi phải tháo ổ khóa mới làm được nhưng đối với xe máy, nếu có đủ kỹ năng thợ sửa khóahoàn toàn có thể làm lại chìa khóa mà không phải tháo ổ khóa. Trình độ càng cao cắt chìa với độ chính xác càng cao, không cần sửa chữa, đập, giũa ~ cắt 1 lần là ra chính xác răng cưa như chìa khóa đã mất.

  Giá làm chìa khóa xe máy khi mất hết chìa cho xe phổ thông chìa cơ 4 nhíp 40k/ chìa, chìa cơ 5 nhíp 55k/ chìa, 6 nhíp 70k/ chìa, 7 nhíp 85k / chìa, 8 nhíp 100k/chìa.
  Sửa khóa xe máy Honda số Chali, Cub 78 81, Future – Neo, Wave RSX Alpha 110, Dream, Blade 90,000 – 160,000
  Sửa khóa xe máy Honda tay ga Spacy, Vision, Click, Lead, SCR…. 140,000 – 220,000
  Sửa khóa xe máy Yamaha Exciter các phiên bản GP, 150, Movitas, Camo 120,000 – 250,000
  Yamaha số Lexam, Jupiter,Taurus, Sirius 110,000 – 230,000
  Sửa khóa xe máy Yamaha ga Nouvo, Nozza, Grande,
  Acruzo, Luvia, Mio, Cuxi… 110,000 – 230,000
  Sửa khóa xe máy Suzuki, Viva,Impulse, Hayate, Skydrive, Bike, Raider,
  Axelo, Thunder, Revo, X-bike 110,000 – 230,000
  Sửa khóa xe máy SYM, Attila, Shark, Victoria, Venus, Elizabeth, Passing, Angela, Elegant, Galaxy.. 110,000 – 230,000
  Dòng Cao Cấp: Honda SH, SH 300i, PCX, Yamaha FZ150i các dòng ko chip từ 180,000 – 320,000
  Làm lại chìa khóa xe máy mất hết chìa khóa cho Honda Air blade 150,000 – 250,000

  Giá này là giá tương đối, tùy thuộc vào dòng xe có khóa nắp từ xe máy mà giá cao hơn hoặc thấp hơn. Các loại chìa khóalắp thêm, chìa 4 cạnh với độ chính xác ko cao, dễ làm chìa khóa thì giá thấp hơn khoảng 25k - 40k/ 1 chìa.

  Với dòng xe máy sử dụng chíp từ (chíp điện tử chứa mã hóa), khi mất hết chìa khóa làm lại chìa khóa được, nhưng không phải tiệm sửa khóa nào cũng có thể làm được các chìa khóa này.
  Cho dù đó là xe chứa mã từ như thế nào, kỹ sư lập trình ra bộ điều khiển + chìa khóa từ, họ có phương pháp để lấy lại. Nói trên lý thuyết là mất chìa khóa đều làm lại được. Giống các trường hợp giải mã, unlock điện thoại, có cái dễ unlock cũng có cái chưa thể unlock.

  Khóa chíp từ xe máy có dòng làm lại được, có dòng làm lại rất khó, có nhiều dòng mô tô hiện nay chưa làm được. Các dòng chíp từ xe Piaggio Vespa Liberty Fly Sprint Primavera hiện tại làm lại được tất cả, Peguet làm lại được. Các dòng chíp từ xe SH300i làm lại chìa khóa khó khăn giá cao. Tuy nhiên vẫn làm lại được, tại TPHCM cửa hàng chìa khóa Đại Danh làm được chìa khóa xe Vespa Piaggio chỉ với khoảng dưới 800k, và khoảng 2 triệu cho dòng xe SH300i mất hết chìa, và khoảng 1 triệu 200k cho chìa khóa thông minh SH, SH New còn mật khẩu, khoảng 3 triệu cho chìa khóa thông minh khi mất hết chìa, mất hết mã.

  Lưu ý các loại mã số trên chìa khóa không có ý nghĩa là mã chìa khóa, đó chỉ mà mã số thứ tự xe của bạn lưu trong hệ thống database của hãng.

  Trên đây là sơ lượt về giá làm lại chìa khóa cho xe máy khi mất hết chìa. Có một số dòng xe khác không làm lại được chìa khóa khi mất hết chìa.

  Giá làm lại chìa khóa xe máy khi còn chìa, với chìa khóa cơ khoảng từ 15k - 40k, cho chìa khóa chíp từ Piaagio khoảng 180k - 300k, cho chìa khóa xe SH giá khoảng 600k. Ngoài ra cửa hàng chuyên làm chìa khóa xe ô tô, làm chìa khóa từ xe Fiat Albea khoảng 350k, chìa khóa camry chip 46 khoảng 650k, chìa khóa camry chip G, H khoảng 850k.

  Các bạn cần xem thêm giá và giải pháp làm lại chìa khóa khi mất hết chìa có thể tham khảo tại website: http://www.lamchiakhoa.com
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !