Bỏ thai 3 tuần lứa tuổi đầu mang nguy hiểm không | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo |

Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt chữ quảng cáo | Đặt quảng cáo

Bỏ thai 3 tuần lứa tuổi đầu mang nguy hiểm không

Thảo luận trong 'Các Sản phẩm ngoài lề' bắt đầu bởi thuancntt, 9/11/16.

 1. thuancntt

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 5/9/16
  Bài viết: 125
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Phương pháp phá thai 3 tuần tuổi thông qua bài thuốc có chung thủy và hiệu quả không ? Phá thai 3 tuần tuổi? Lây gây khó có con và ích lợi phụ hay không ?
  Phá thai nội khoa cho thai 3 tuần là một biện pháp phá thai tương đối giản đơn tuy vậy chất lượng được rất nhiều người áp dụng. Hầu hết đa số người vẫn chưa rõ được rất nhiều công dụng cũng như tác động của biện pháp bỏ thai bằng thuốc. Hãy cùng với một vài chuyên gia chuyên khoa nghiên cứu về tác dụng cũng như tác hại của mẹo vặt phá thai bằng thuốc nhé.
  Dù bỏ thai bằng thuốc 3 tuần tuổi bị điểm tốt hơn nạo bào thai, bỏ thai khi không đối phó trực tiếp vào cổ buồng dạ con thì vẫn dễ nhiễm băng huyết, đau dữ dội bụng và gây đuối. Đặc biệt, nếu áp dụng không đúng cách thức theo chỉ dẫn của bác sĩ thì dễ tạo thành những “biến chứng” nghiêm trọng như sảy thai giữa chừng, nhau bào thai không hết, băng huyết, hậu quả ghê gớm nhất là khi bạn không có nguy cơ “làm mẹ”. Một vài tác dụng bất lợi có lẽ gặp là:
  Mẫn cảm với thuốc: Có thể nhẹ như nổi mề đay, mẩn ngứa hoặc nặng như khó thở, choáng, tụt huyết áp.
  Không áp dụng được đối vói một vài thai phụ đang mang một vài bệnh nội khoa nặng, đang tiến triển .
  Một số ít trường hợp có tình trạng ra máu lớn khi vào kỳ kinh kế tiếp, đôi khi cần phải nhập viện điều trị.

  [​IMG]

  >>>>>>>>>>
  Có thể bạn quan tâm : Thai 1 tuần phá được không

  Dù bỏ thai bằng thuốc 3 tuần tuổi bị ưu điểm hơn nạo, thấm thai nhi khi không can thiệp trực tiếp vào cổ dạ con thì vẫn dễ mang băng huyết, đau quặn thắt bụng và gây mệt nhọc. Đặc biệt, nếu sử dụng không đúng cách theo chỉ dẫn của bác sĩ thì dễ gây nên rất nhiều “biến chứng” nghiêm trọng như sẩy thai giữa chừng, nhau thai nhi không hết, băng huyết, hệ quả ghê gớm nhất là khi bạn không có thể “làm mẹ”
  Để đảm bảo dùng biện pháp bảo vệ khi phá thai nội khoa đòi hỏi có bầu phải tuân theo lịch tái thăm khám, nhằm bảo đảm chắc chắn em bé đã chết và đã được tống xuất tuyệt đối, không có hiện tượng sót bầu hay sót nhau tạo ra hiện tượng ra máu dây dưa có lẽ làm mang thai chứa thiếu máu và viêm.
  Các điều cần lưu ý khi sử dụng phương pháp phá thai vì thuốc:
  Trước khi sử dụng cách thức phá thai bằng thuốc 3 tuần tuổi , có mang cần được tư vấn để hiểu rõ qui trình dùng thuốc, các dấu hiệu báo động sẩy thai, tín hiệu sảy thai sẽ diễn ra như thế nào và cung cấp dữ liệu ngăn ngừa thai để không quá lo lắng khi có sự cố, tuân thủ tái xét nghiệm theo đúng hẹn và nhất là mắc kế hoạch ngừa thai chất lượng sau đây đó để kiêng cữ phải phá thai cao lần.
  Nữ giới chúng ta, nhất là các nữ nhân đang ở độ tuổi vị thành niên cần để ý rằng phá thai nội khoa là một tiến bộ y khoa, giúp giảm xuống biến tướng khi phải bỏ thai, ít để lại chuyển biến cho chức năng sinh sôi hơn là phá thai thủ thuật, tuy thế không nên lạm dụng cách thức này để bỏ thai thường xuyên. Việc phá thai nhiều lần, dù qua giải pháp nào, cũng làm thành buồng tử cung nhiễm suy yếu, có thể tạo nên khó chửa, hỏng bầu hay em bé làm tổ không ổn định (thai ngoài tử cung), nhau em bé bám bất bình thường (nhau tiền đạo, nhau cài răng lược)… là rất nhiều vấn đề sản khoa ảnh hưởng tới mạng sống của cả mẹ và con. không những thế tai biến tâm sinh lý sau đây mỗi lần bỏ thai, có thể làm cải biên thái mức độ và hành vi tình dục của rất nhiều em, có thể gây khó khăn cho lối sống tình cảm trong tương lai.

  >>>>>>>>>> Có thể bạn muốn biết : Tiểu ra máu
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
   

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)