Bỏ thai nhi 4 tuần tuổi bằng thuốc có được hay không | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Bỏ thai nhi 4 tuần tuổi bằng thuốc có được hay không

Thảo luận trong 'Chuyện bên lề' bắt đầu bởi coolboy123, 20/9/16.

 1. coolboy123

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 3/2/16
  Bài viết: 83
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  Nơi ở: Hồ Chí Minh
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Thường khi mang thai tuần thứ 4 ,các bà mẹ sẽ thấy vui vẻ bởi vì chuẩn bị có thêm một thành viên mới cho gia đình . tuy vậy, với những tình trạng Có thai ngoài ý muốn thì thay vì vui mừng, chị em sẽ cảm thấy hoang mang, lo sợ lý do vì không thể giữ lại đứa trẻ này. Điều trước tiên mà các chị em đều nghĩ đến việc lựa chọn kỹ thuật phá thai bằng thuốc tuy nhiên lại chần chừ lý do vì không biết cách phá thai 4 tuần tuổi? một số chia sẻ của chuyên gia Phòng khám nam khoa Hoàn Cầu Sau đây sẽ giúp chị em giải đáp thắc mắc này.
  Sự phát triển của thai nhi 4 tuần tuổi
  Ở tuần thứ 4 thai nhi mới hoàn thành hành trình từ ống đưa trứng đến tử cung và chỉ mới là một hạt mầm bé xíu, có độ dài khoảng 0,6mm. Phôi thành khi này mới bắt đầu hình thành 3 lớp ngoại bì, trung bì và nội bì. Trong đó, ngoại bì sẽ trở thành hệ thống thần kinh, da, tóc,..còn trung bì sẽ phát triển thành tim, của quý, tuần hoàn, khung xương,…và nội bì sẽ phát triển thành phổi, ruột, gan, tuyến tụy và tuyến giáp. nhưng tất cả các sự phát triển này mới ở giai đoạn đầu, do vậy thai nhi chưa thành hình hài và chưa có sự phát triển nhiều, mối liên hệ với cơ thể người mẹ chưa được thiết lập chặt chẽ. bởi thế, các hiện tượng Mang bầu bên ngoài ý muốn, không thể giữ đứa trẻ lại thì đây là thời điểm thích hợp để thực hiện thủ thuật bỏ thai.

  Phá thai bằng thuốc 4 tuần có được không?
  Theo một số chuyên gia sản phụ khoa của phòng khám Hoàn Cầu thì phá thai bằng thuốc được áp dụng cho tình trạng thai nhi dưới 7 tuần tuổi, đã được xác định nằm trong buồng tử cung của người mẹ cũng như thai phụ không phải bất cứ một vấn đề gì về sức khỏe, đặc biệt là mắc những căn bệnh hiểm nguy như máu khó đông, vấn đề tim mạch,…Vì vậy, trường hợp thai nhi 4 tuần tuổi có khả năng áp dụng biện pháp bỏ thai bằng thuốc. tuy vậy, không có tất cả tình trạng Mang bầu 4 tuần đều được chỉ định bỏ thai theo biện pháp này mà nó còn dựa vào thể trạng của mỗi chị em. vì vậy, hàng đầu thai phụ buộc phải đến bệnh viện hoặc Phòng khám nam khoa phá thai uy tín, chất lượng để được một số bác sĩ kiểm tra, thực hiện một số xét nghiệm quan trọng để tư vấn kỹ thuật phù hợp. nếu như có phá thai bằng thuốc 4 tuần thì chị em phải thực Hiện tại trung tâm y tế để đảm bảo an toàn, tránh một số tai biến đáng tiếc xảy ra.
  [​IMG]
  Các nội dung được quan tâm nhiều:
  Phá thai bằng thuốc 4 tuần như thế nào?
  vô cùng trình phá thai bằng thuốc 4 tuần tại cơ sở y tế sẽ được thực hiện theo Quy trình sau:
  - Bước 1: kiểm tra tổng quát sức khỏe cho thai phụ để chắc chắn không phải vấn đề gì về sức khỏe ảnh hưởng tới vô cùng trình phá thai.
  - Bước 2: các b.sĩ sẽ cho thai phụ uống viên thuốc phá thai trước tiên để làm bong thai ra khỏi niêm mạc tử cung.
  - Bước 3: Sau 48 giờ, thai phụ sẽ được uống tiếp viên thuốc phá thai thứ 2 để co bóp tử cung cũng như đẩy thai nhi ra bên ngoài. lúc này, thai phụ sẽ bắt đầu có một số hiện tượng như đau bụng dữ dội, ra máu khá nhiều, cơ thể mệt mỏi. tùy thuộc vào từng tình trạng, nếu như thai phụ không chịu đựng được cơn đau, chuyên gia sẽ cho dùng một lượng thuốc giảm đau phù hợp.
  - Bước 4: Tiến hành kiểm tra lại cho thai phụ để khám kết quả cũng như chỉ dẫn thai phụ chăm sóc sức khỏe tại nhà.
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !