Bỏ túi 4 cách đầu tư Bitcoin hiệu quả cho người mới bắt đầu | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo |

Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt chữ quảng cáo | Đặt quảng cáo

Bỏ túi 4 cách đầu tư Bitcoin hiệu quả cho người mới bắt đầu

Thảo luận trong 'Xóm nhà lá Chém gió' bắt đầu bởi whoissafe, 16/3/17.

 1. whoissafe

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 13/2/17
  Bài viết: 25
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Bài viết này chúng tôi trên phương diện người chơi hướng dẫn từ a-z cho những cá nhân bắt đầu quan tâm và muốn tìm hiểu Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. như thế nào hiệu quả và giảm thiểu rủi ro.

  Năm 2016 chứng kiến sự phát triển mạnh mẽ của bitcoin. Sự phát triển này đã giúp cho những cá nhân sớm nhận ra tìm năng của đồng bitcoin thu về những kết quả tuyệt vời. Và vì thế, kéo theo ngày càng có nhiều người quan tâm đến việc tạo thu nhập từ Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn..

  Bắt đầu đầu tư bitcoin như thế nào?

  Các bước đi cơ bản sau đây bạn cần chuẩn bị để tham gia đầu tư bitcoin:

  Bước 1: Tìm hiểu về bitcoin và sơ lược về đầu tư bitcoin

  Ở bước này bạn có tìm hiểu về các đặc điểm cơ bản và hiểu bản chất tiền điện tử bitcoin. Điều này giúp bạn trong quá trình tham gia đầu tư bitcoin có thể linh hoạt thay đổi giữa các cách đầu tư bitcoin như thế nào đạt hiệu quả và thành công.

  Bước 2: Tạo ví bitcoin

  Có nhiều trang tạo ví bitcoin uy tín ví dụ như blockchain.info. Trong cách thức bảo mật thông tin tài khoản ví bitcoin và ghi nhớ tài khoản ví bitcoin có một chút phức tạp nhưng bù lại điều này giúp nâng cao tính an toàn cho tài khoản của bạn.

  [​IMG]
  Hình 1: tạo ví bitcoin tại blockchain.info  Bước 3: Tìm hiểu các Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.

  Trong bước này, bạn đã nắm rõ các thông tin cần thiết về bitcoin. Bạn có thể tìm hiểu về các hình thức đầu tư cho bitcoin tại các website chuyên cung cấp thông tin về tiền điện tử hay đầu tư online. Lưu ý rằng những trang thông tin càng chuyên về bitcoin thì thông tin càng đáng tin.

  Bên cạnh đó, bạn có thể tham khảo thông tin trên các diễn đàn nơi diễn ra các hoạt động kiếm tiền từ bitcoin nhộn nhịp để tìm hiểu về xu hướng đầu tư bitcoin mới, cập nhật những kinh nghiệm về cách đầu tư bitcoin như thế nào để mang lại hiệu quả từ các thành viên của diễn đàn.

  4 cách Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. cho người mới bắt đầu

  Cách 1: Kinh doanh chênh lệch giá

  Bạn có thể tham gia vào các sàn giao dịch bitcoin hoặc tham gia các group mua bán bitcoin online hoặc offline. Với cách đầu tư bitcoin này lợi nhuận thu về nhờ vào “mua thấp bán cao”. Vì thế, bạn cần thường xuyên cập nhật giá bitcoin tại các sàn giao dịch và lựa chọn thời điểm giao dịch phù hợp. Tại Việt Nam, bạn có thể cập nhật giá cả bitcoin hàng ngày trên mạng xã hội facebook tại fanpage “giá bitcoin hôm nay”.

  Cách 2: Kiếm tiền bitcoin online

  Nhiều doanh nghiệp, trang mạng trả chi phí khi bạn xem quảng cáo của họ hoặc trả lương cho dịch vụ của bạn bằng bitcoin. Những cách làm này đã có từ 4-5 năm trở lại đây nhưng bắt đầu sôi động hơn kể từ năm 2016.

  [​IMG]
  Hình 2: Nhiều dịch vụ online được thanh toán bằng bitcoin  Đầu tư đào bitcoin cũng là một cách kiếm bitcoin nhưng cách này không phải ai cũng có thể làm được. Việc đào bitcoin đòi hỏi bạn có kiến thức về mạng hàng ngang và những khoản tiền lớn cho dàn máy tính đào bitcoin.

  Cách 3: Các sân chơi đầu tư bitcoin

  Với cách đầu tư bitcoin này, các nhà đầu tư chú ý, việc lựa chọn một sân chơi uy tín có thể xem là mấu chốt mang lại thành công. Tuy nhiên, sự phát triển mạnh mẽ và ngày càng đa dạng của các sân đầu tư bitcoin giúp các nhà đầu tư có thêm nhiều lựa chọn sân chơi uy tín cho mình.

  Cách 4: Qũy đầu tư bitcoin

  Bạn đầu tư tiền vào các quỹ mở sử dụng đồng bitcoin, bitFlyer là một ví dụ. Giá trị của quỹ tăng lên đồng nghĩa với việc đầu tư bitcoin của bạn đang sinh lời.

  [​IMG]
  Hình 3: quỹ đầu tư bitcoin giúp thúc đẩy sự chấp nhận bitcoin ở nhiều nền kinh tế lớn


  Với cách đầu tư này, bạn chỉ cần tìm cho mình một quỹ đầu tư tốt và tiến hành đầu tư là đã có thu nhập thụ động về túi.

  Với gợi ý về 4 cách đầu tư bitcoin như thế nào hiệu quả và thu về thành công, hy vọng mang lại những tín hiệu tốt cho tài chính của bạn trong năm 2017.
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -
   
  : đầu tư

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)