Bọc răng sứ có đau không ? | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Bọc răng sứ có đau không ?

Thảo luận trong 'Xóm nhà lá Chém gió' bắt đầu bởi phammanhtien4, 12/9/16.

 1. phammanhtien4

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 30/7/16
  Bài viết: 23
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Câu hỏi
  Chào bác sĩ, răng em rất xấu, vừa thưa mà còn bị đen, lệch lạc nên em rất thiếu tự tin. Em muốn bọc răng sứ nhưng lại sợ đau, không biêt Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. bác sĩ? ( Minh Huy – Bình Dương )
  Bác sĩ BV Răng Hàm Mặt Sài Gòn
  Chào Huy.


  Cám ơn bạn đã tin tưởng và gửi thắc mắc về cho Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn. Về câu hỏi của bạn làbọc răng sứ có đau không, bệnh viện xin giải đáp như sau:
  Bọc răng sứ có đau không?

  Những lo lăng của khách hàng về vân đề bọc răng sứ có đau không là hoàn toàn có cơ sở, vì rất nhiều trường hợp sau khi bọc răng sứ bị ê buốt, đau nhức nhưng có nhiều người lại không bị gì cả. Vậy nguyên nhân là vì sao?
  [​IMG]
  Bọc răng sứ có đau không?
  Muôn biêt bọc răng sứ có đau không, không phải tuỳ vào thể trạng của mỗi người, mà tuỳ vào sự lựa chọn bác sĩ thực hiện, máy móc và công nghệ bọc răng sứ tại nha khoa. Khi bọc răng sứ bị đau, thông thường sẽ do những nguyên nhân sau:
  Không chữa dứt các bệnh răng miệng.
  Thông thường, trước khi giải quyêt bât cứ vân đềnha khoa nào, bác sĩ cũng đêu phải thực hiện thăm khám và chữa dứt những bệnh răng miệng để tránh nhiễm trùng và biên chứng vềsau, các bệnh thông thường như sâu răng, nha chu, viêm nướu…
  Nếu như bác sĩ chủ quan, cảm thây không cân phải chữa dứt bệnh cho khách hàng hoặc chỉ làm sơ sài, thì khi bọc răng sứ sau một thời gian ngăn bạn sẽ bị đau do mầm bệnh vẫn còn nằm dưới lớp răng sứ.
  Trình độ bác sĩ kém
  Khách hàng lo lăng bọc răng sứ có đau không là hoàn toàn đúng, rất nhiều bác sĩ không có tay nghề và kinh nghiệm thực hiện thao tác không chính xác trong quá trình bọc răng sứ khiến khách hàng đau nhức. Khi mài cùi răng không được quá 2mm, nếu bác sĩ mài nhiều lần, mài sâu hơn có thể ảnh hưởng đến tuỷ răng.
  >>Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.
  Công nghệ không tốt

  Nha khoa sử dụng công nghệ bọc răng sứ cũ kỹ, khâu chế tạo răng sứ không tốt sẽ làm ra mão răng sứ không khớp với răng thật. Khi sử dụng sẽ bị cộm, vướng víu và làm đau buốt.
  Bọc răng sứ có đau không tại Nha Khoa KIM

  Tât cả những khách hàng khi bọc răng sứ đêu có tâm lý lo sợ, không biêt bọc răng sứ có đau không, nếu mài răng quá nhỏ phải làm sao, không biết có biến chứng gì không? Đây là những lo lắng rất chính đáng. Nhưng khi bọc răng sứ tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn, bạn có thể yên tâm sẽ không hề đau ngay cả trong/ sau quá trình bọc răng.
  [​IMG]
  Khách hàng bọc răng sứ tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn – Kết quả bọc răng sứ tuỳ thuộc vào tình trạng răng của khách hàng.
  Quy trình chi tiết tỉ mỉ
  Là bệnh viện nha khoa 5 sao lớn nhất nhì tại Sài Gòn, Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn có quy trình bọc răng sứ tỉ mỉ, giúp khách hàng đến bọc răng sứ có thể nhận được kết quả tốt nhất. 4 bước bọc răng sứ cơ bản tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn bao gồm:
  Bước 1: Thăm khám và vệ sinh răng miệng
  Bước 2: Mài răng và tiến hành lấy dấu hàm
  Bước 3: Gắn thử răng sứ và tiến hành bọc răng sứ cố định
  Bước 4: Đánh giá và kiểm tra cường độ, mức độ chịu lực của răng
  Quy trình cẩn thận từ đầu đến cuối sẽ giúp bác sĩ hạn chế tối đa mọi yếu tố bất lợi, giúp cuộc bọc răng sứ diễn ra an toàn, không đau và hiệu quả lâu dài.
  Tay nghề bác sĩ cao
  Nếu bạn lo lắng bọc răng sứ có đau không phụ thuộc vào tay nghề của bác sĩ thì bạn có thể yên tâm khi được bác sĩ tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn thực hiện bọc răng sứ. Các bác sĩ đã trải qua hàng nghìn ca bọc răng, vì vậy dễ dàng thao tác chính xác, họ đều được tu nghiệp nhiều năm tại nuớc ngoài và tốt nghiệp về chuyên khoa Răng Hàm Mặt ở các trường ĐH lớn.
  Công nghệ răng sứ tiên tiến
  Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn luôn cập nhật những công nghệ nha khoa tiến tiến nhất để phục vụ cho khách hàng. Hiện nay Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn có những chất liệu trồng răng sứ như : Răng sứ titan, răng toàn sứ, răng sứ kim loại hoặc mặt dán sứ Veener.
  Nguyên liệu làm răng sứ được nhập khẩu từ Đức và chế tạo trên công nghệ CAD/CAM 3D tân tiến nhất hiện nay. Đảm bảo cho khách hàng của bệnh viện có được răng sứ với chất lượng tốt và duy trì được lâu.
  Như vậy, với câu hỏi bọc răng sứ có đau không của bạn, bệnh viện xin nhắc lại nếu bạn chọn 1 nha khoa uy tín chất lượng thì việc bọc răng sứ sẽ hoàn toàn không đau.

  Nguồn:Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !