Bọc răng sứ tốn bao nhiêu tiền? Bảng giá 2019 | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo |

Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt chữ quảng cáo | Đặt quảng cáo

Bọc răng sứ tốn bao nhiêu tiền? Bảng giá 2019

Thảo luận trong 'Các Sản phẩm ngoài lề' bắt đầu bởi mymy2000, 26/7/19.

 1. mymy2000

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 19/6/19
  Bài viết: 876
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Bạn muốn làm răng thẩm mỹ để có 2 hàm răng đều đẹp? Nhưng bạn không biết bọc răng sứ tốn bao nhiêu tiền? Hãy cùng nha khoa Sunshine tìm hiểu vấn đề này nhé.

  Việc lựa chọn bọc răng sứ cho cả 2 hàm răng nhằm nâng cao tình thẩm mỹ cho răng đang được mọi người ưa chuộng nhất hiện nay. Bên cạnh những ưu điểm vượt trội mà phương pháp bọc răng sứ mang lại, thì vẫn còn nhiều vấn đề thắc mắc về phương pháp này, đặc biệt là về chi phí bọc răng sứ.

  1. Bọc răng sứ thẩm mỹ là gì?

  Giải pháp bọc răng sứ thẩm mỹ giúp cho những chiếc răng bị khiếm khuyết, răng mọc không đều… lấy lại vẻ đẹp tự nhiên, răng được đều và khít sát, nâng cao tính thẩm mỹ cho người bệnh, bằng những mão răng sứ giả được chế tác giống hoàn toàn với răng thật tự nhiên.

  Việc bọc răng sứ thẩm mỹ cho cả hai hàm răng thường được chỉ định cho các trường hợp sau:

  - Răng bị sâu, viêm tủy, vỡ lớn.
  - Răng thưa, hở kẽ, lệch lạc, răng hô nhẹ.
  - Răng bị nhiễm màu và sử dụng các biện pháp tẩy trắng răng mà không mang lại hiệu quả.
  - Bị mất một hoặc nhiều răng.

  [​IMG]

  2. Kỹ thuật bọc răng sứ thẩm mỹ như thế nào?

  Kỹ thuật bọc răng sứ là bác sĩ sẽ mài đi men răng thật thành trụ nhỏ. Việc thực mài cùi răng sẽ được bác sĩ dựa vào tình trạng răng của bạn để cân chỉnh tỷ lệ mài sao cho cung răng bạn đẹp và phù hợp với gương mặt nhất, các răng sẽ được chia lại khoảng cách sao cho cân đối với nhau.

  Sau đó, thông qua mẫu dấu hàm thì các kỹ thuật viên sẽ chế tác ra những mão răng sứ theo đúng theo kích thước răng, màu sắc, loại răng sứ mà bạn đã lựa chọn trước đó. Những mão răng sứ này sẽ được bác sĩ gắn cố định lên trụ răng thật tạo thành chiếc răng mới hoàn chỉnh.

  >>>>> KHÁM PHÁ: Địa chỉ bọc răng sứ tốt ở Hà Nội

  [​IMG]

  3. Nên lựa chọn răng sứ loại nào để bọc răng sứ thẩm mỹ 2 hàm?

  Trên thị trường có rất nhiều loại răng sứ khác nhau để khách hàng dễ dàng lựa chọn. Mỗi loại răng sứ đều có những ưu nhược điểm khác nhau cũng như giá thành hoàn toàn khác nhau. Chúng ta có thể phân ra thành 2 dòng răng sứ cơ bản là: răng sứ kim loại và răng sứ toàn sứ.

  ✦ Răng sứ kim loại

  Giống với tên gọi của mình, loại răng sứ kim loại và răng sứ toàn sứ khác nhau chính là ở phần khung sườn bên trong. Nếu răng sứ kim loại có lớp khung bên trong được đúc từ kim loại, thì đối với răng sứ toàn sứ, khung sườn đó được thay thế hoàn toàn bằng lớp sứ nguyên chất giống với lớp men sứ bên ngoài.

  >>>>> THAM KHẢO BẢNG GIÁ MỚI NHẤT TẠI ĐÂY: Bọc răng sứ giá bao nhiêu

  ✦ Răng sứ toàn sứ

  Đây chính là một bước phát triển mới, nhằm khắc phục lại hoàn toàn những nhược điểm còn tồn tại của loại răng sứ kim loại truyền thống trước đây, giúp răng sứ tránh được hiện tượng đen viền nướu, phù hợp với sinh lý của cơ thể, đảm bảo an toàn, tính thẩm mỹ rất cao, tuổi thọ cũng được kéo dài hơn so với răng sứ kim loại.

  Vì vậy, để bọc răng sứ thẩm mỹ 2 hàm thì các chuyên gia đều khuyên khách hàng nên lựa chọn loại răng sứ toàn sứ để tính thẩm mỹ đạt được là tối đa và đảm bảo an toàn cho bản thân cao nhất.

  [​IMG]

  4. Bọc răng sứ tốn bao nhiêu tiền?

  Bọc răng sứ giá bao nhiêu tiền sẽ tùy thuộc vào loại răng sứ mà bạn lựa chọn và số lượng răng sứ cần để phục hình. Thông thường, để bọc răng sứ cho cả 2 hàm thì sẽ phải làm khoảng 20 răng sứ cho cả 2 hàm, mỗi hàm khoảng từ 8 – 10 răng thì cả hàm răng mới đều và đẹp được. Tại Nha Khoa Sunshine có các loại răng sứ như sau:

  CLICK XEM NGAY BẢNG GIÁ KHUYẾN MÃI CHI TIẾT TẠI ĐÂY >>> Bọc răng sứ tốn bao nhiêu tiền?
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)