Bói các nốt ruồi của phụ nữ ảnh hưởng tới sự nghiệp của người chồng | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Bói các nốt ruồi của phụ nữ ảnh hưởng tới sự nghiệp của người chồng

Thảo luận trong 'Chuyện bên lề' bắt đầu bởi hanewteco, 30/5/16.

 1. hanewteco

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 7/5/16
  Bài viết: 165
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Vợ chồng là nhân duyên kiếp trước của nhau, nên những dấu hiệu, trên cơ thể người vợ có thể ảnh hưởng tới công danh sự nghiệp của người chồng. Việc xem bói nốt ruồi trên mặt phụ nữ được khá nhiều cặp vợ chồng quan tâm. Bạn có thể kham khảo một số nốt ruồi đặc biệt đã được phân tích khi được xem bói dưới đây:
  1. Nốt ruồi khóe mồm
  nữ giới mang nốt ruồi trên mặt, vị trí khóe miệng bên phải được bao bọc bởi phúc đức ngay diễn ra từ sinh ra. Tài vận của người này cũng phải chăng đẹp, hôn viên chức mãn, sớm sinh quý tử.
  đàn bà với nốt ruồi trên mặt, vị trí khóe mồm bên phải được bao bọc bởi phúc đức ngay từ khi sinh ra.
  2. Nốt ruồi ở tóc mai
  Phần tiếp giáp giữa trán và mép tóc gọi là tóc mai. giả dụ tóc mai bên phải có nốt ruồi, chứng tỏ chủ nhân tâm tính điềm đạm, ôn hòa, lương thiện. Cuộc sống hôn nhân của người này khá viên mãn, được chồng yêu chiều rất đỗi. song song, người này cũng là quân sư giúp chồng vững mạnh sự nghiệp hưng thịnh vượng.
  3. Nốt ruồi ở chân mày
  - Nốt ruồi ở trong lông mày: Đây còn được gọi là “Trong mày tàng châu”, tức trong lông mày đựng châu báu, là nốt ruồi quý. chủ sở hữu của tướng nốt ruồi này sở hữu vận mệnh ko phú thì quý, gặp phổ biến may mắn trong cuộc sống. Lấy được người vợ sở hữu nét tướng cách thức này, cánh mày râu như hổ thêm cánh, con đường công danh sự nghiệp được trợ lực rất to, khả năng thành công cao.
  - Nốt ruồi ở lông mày trái: Đây được coi là tướng phú quý. phụ nữ sở hữu nốt ruồi này sở hữu số vượng phu, là “trợ thủ đắc lực” cho sự nghiệp và tài lộc của chồng sau này.
  - Nốt ruồi bên dưới lông mày: Trong sách “Ma Y Thần tướng” có ghi: “Phía dưới lông mày với nốt ruồi, vượng cu li ích tử”. đàn bà sở hữu nốt ruồi này có năng lực khiến việc thực thụ, giỏi giang và quán xuyến việc công, việc tư, việc gia đình toàn vẹn. Đàn ông sở hữu được người vợ tương tự thì công danh, sự nghiệp càng thêm sáng.
  - Nốt ruồi ở phía đuôi mắt: Đuôi mắt chính là cung phu thê. nếu như vị trí này sở hữu nốt ruồi cát, chủ nhân là người chuyên nghiệp giang, xinh đẹp, trợ lực rẻ cho thành công trong sự nghiệp của chồng.
  - Nốt ruồi ở vị trí giữa lông mày và hơi hướng lên trên: Đây là nốt ruồi phúc đức. Người mang nốt ruồi này phúc khí đầy mình. Lấy được người vợ thế này, chứng tỏ phúc đức của người chồng cũng rất to.
  4. Nốt ruồi ở mũi
  - Nốt ruồi ở cánh mũi: chủ sở hữu sở hữu khả năng điều hành tiền nong thấp, cuộc sống phong túc đủ đầy, đồng thời mang thể trợ giúp và tăng trưởng sự nghiệp của chồng thành công, phát đạt.
  - Vị trí nốt ruồi ở sống mũi: nữ giới mang tướng nốt ruồi này tâm tính hào phóng, lạc quan, lương thiện, suy nghĩ hăng hái, khiến cho việc gì cũng nghĩ tới những điều phải chăng đẹp. bình thường, đây là tuýp đàn bà được đàn ông săn đón, theo đuổi. Cuộc sống sau hôn viên chức mãn, sở hữu thể giúp chồng vững mạnh bền vững gia nghiệp của ông cha để lại.
  5. Nốt ruồi ở cằm
  nếu cằm trái mang nốt ruồi, đây chính là nốt ruồi chủ về tài phúc, tượng trưng cho vinh hoa phú quý trong tương lai. song song, Đó cũng là tướng nốt ruồi vượng cu li, thấp cho sự nghiệp của chồng.
  6. Nốt ruồi ở tai
  Người với nốt ruồi ở tai bên phải rất thông minh, hiếu thuận mang bác mẹ. mang đàn bà thì với thể giúp chồng duy trì và vững mạnh sự nghiệp tấn đến, gặt hái thành công.Ngoài ra, bạn có thể tham khảo việc xem nốt ruồi của hai vợ chồng hay của đôi bạn trả tại Phongthuyso.vn của chúng tôi. Chung tôi luôn cung cấp cho bạn các công cụ xem bói chính xác nhất.
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !