Bói ngày sinh tốt xấu cho người tuổi Tỵ | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Bói ngày sinh tốt xấu cho người tuổi Tỵ

Thảo luận trong 'Chuyện bên lề' bắt đầu bởi hienmeo93, 3/10/16.

 1. hienmeo93

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 20/5/16
  Bài viết: 108
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Đa phần những người tuổi tị thường rất bí ẩn, đa tình, giao tiếp tốt. Họ là mẫu người khôn ngoan tài tình bên cạnh đó tính cách lại khá tất thường, cố chấp và làm cho việc thiên nhiều vè cảm tính. Trên đây là một số tính cách nổi trội của họ, còn số mệnh của họ thì sao? Chúng ta hãy cùng nhau theo dõi và tìm hiểu dựa theo ngày, tháng, năm sinh của tuổi Tỵ nhé!
  >>> chọn ngày đẹp cưới gả
  chọn bói ngày sinh cho tuổi Tỵ:
  Tuổi Tỵ sinh vào ngày Tý: Người này có sao Tử vi ở mệnh, cả được đưng sống trong may mắn trót lọt, mọi chuyện đều thuận theo ý muốn. mặc dù có tai nạn, kiện cáo nhưng cũng chóng vánh quá khỏi.
  Tuổi Tỵ sinh vào ngày Sửu: Người này có sao Hoa Cái ở mệnh nên da phần người này đều có tính cách nhân hậu, tốt bụng. Hơn nữa còn rất tài ba, có năng khiếu trên mọi khía cạnh về khoa học và văn chương. tuy thế, do Bạch Hổ ở mệnh nên làm chuyện gì cũng phải lo liệu kỹ càng.
  Tuổi Tỵ sinh vào ngày Dần: Là người có thể lực tốt, vận số may mắn, mưu sự tất thành, buôn bán giao thương vững mạnh mạnh mẽ không ngừng.
  Tuổi Tỵ sinh vào ngày Mão: Bởi sao Bạch Hổ chiếu mệnh nên sự nghiệp, tài sản không được lâu bền, khó vững. Vận số kem may mắn, chịu nhiều chuyện đâu buồn, khổ cực.
  Tuổi Tỵ sinh vào ngày Thìn: Những người sinh và ngày này đêu sống nội tâm, lo toan nhưng gia đình thì được im vui, ấm no. Phòng tránh các bệnh khó chữa.
  Tuổi Tỵ Sinh ngày Tỵ: cuộc thế của những người sinh vào ngày Tỵ đều ít được bình lặng, thời hậu vận mới được vẹn tròn đầy đủ. Do sao Chỉ Bối ở mệnh, nên đề phòng bị kẻ khác lợi dụng, gian dối.
  Tuổi Tỵ Sinh ngày Ngọ: Những người sinh vào tháng này hầu hết vận mệnh đều sung sướng. mặc dù lắm lúc gặp phải lo nghĩ phiền phức nhưng nhờ có sao Thái Dương ở mệnh do vậy dù gặp gỡ chuyện lớn thì hóa nhỏ, chuyện nhỏ hóa không.
  Tuổi Tỵ Sinh ngày Mùi: Vận mệnh không được tốt, luôn xảy ra biện hộ vã xung đột trong gia đình.
  Tuổi Tỵ Sinh ngày Thân: Kém may mắn nhưng số lại được quý nhân phò trợ nên mới có thể tai qua nạn khỏi.
  Tuổi Tỵ Sinh ngày Dậu: Do được sao Thiên Tướng ở chiếu mệnh vì vậy trong xã hội có chức có quyền, danh tiếng vang lừng. Nói tóm lại là cuộc sống rất tốt.
  Tuổi Tỵ Sinh ngày Tuất: thế cục chịu nhiều chạt vật khó khăn, kém may mắn. Hơn nữa lại bị suy kém về thể lực,tuy nhiên, do được sao Nguyệt Đức chiếu mệnh nên bệnh tật cũng nhanh chóng qua khỏi.
  Tuổi Tỵ Sinh ngày Hợi: Do có sao Dịch Mã chiếu mệnh nên cuộc sống của những người sinh vào ngày này đều bất ổn, bôn ba, lang bạt khắp nơi.
  >>> xem ngày đẹp khai trương
  tra bói giờ sinh cho tuổi Tỵ:
  Tuổi Tỵ Sinh giờ Tý (23-1h): Tý thân là mệnh Thủy tương khắc với Tỵ mệnh Hỏa. cuộc thế chịu nhiều chạt vật nghèo nàn, kém may mắn. Hơn nữa lại bị suy kém về thể lực,tuy nhiên, do được sao Long Đức chiếu mệnh nên bệnh tật cũng nhanh chóng qua khỏi.
  Tuổi Tỵ Sinh giờ Sửu (1-3h): Sửu thân là mệnh Thổ tương sinh với Tỵ mệnh Hỏa. cuộc thế tuy có nhiều bế tắc, khốn khó nhưng mai sau mới được như ý, tốt đẹp .
  Tuổi Tỵ Sinh giờ Dần (3-5h): Dần thân là mệnh Mộc tương sinh với Tỵ mệnh Hỏa. Mọi sự tất thành, quang vinh trẻ ranh khắp thế gian.
  Tuổi Tỵ Sinh giờ Mão (5-7h): Mão thân là mệnh Mộc tương sinh với Tỵ mệnh Hỏa. Dù giờ sinh hoàn toàn không xấu kỵ nhưng trọn đời ít nhận được an nhà, sung sướng.
  Tuổi Tỵ Sinh giờ Thìn (7-9h): Tỵ thân là mệnh Hỏa tương sinh với Thìn mệnh Thổ. Là người ôn hòa, lịch thiệp. Mọi việc thuận buồm xuôi gió, cuộc sống yên ổn vui, có duyên được bạn hiền giúp sức trong sự nghiệp.
  Tuổi Tỵ Sinh giờ Tỵ (9-11h): Do sao Chỉ Bối ở mệnh nên thế cuộc bất định, số ít có bạn bè thân thiết.
  Tuổi Tỵ Sinh giờ Ngọ (11-13h): vận số tốt, mọi sự đều nhận được nhiều hay đẹp, nhiều niềm vui, nếu như lỡ có gặp gỡ chuyện không may, đại hạn điều tiếng chuyện tòa án thì nhờ có sao Thái Dương chiếu mệnh nên cũng chóng vánh tai qua nạn khỏi.
  >>> mộc hợp màu gì
  Tuổi Tỵ Sinh giờ Mùi (13-15h): Do có sao Nguyệt Sát chiếu mệnh nên có thể lực tốt, vận số thì khó khăn, chật vật.
  Tuổi Tỵ Sinh giờ Thân (15-17h): cuộc đời của những người sinh vào ngày Tỵ đều có thế cuộc khá bình im, được vẹn tròn đầy đủ. Do sao Quý Nhân ở mệnh, nên phòng ngừa bị kẻ khác lợi dụng, gian dối.
  Tuổi Tỵ Sinh giờ Dậu (17-19h): Dậu thân là mệnh Kim tương khắc với Tỵ mệnh Hỏa. Do được sao Thiên Tướng ở chiếu mệnh bởi thế trong xã hội có chức có quyền, tiếng tăm vang lừng. Nói tóm lại là cuộc sống rất tốt.
  Tuổi Tỵ Sinh giờ Tuất (19-21h): Số tha phương cầu thực hay bị hao tài tốn của, ức khỏe không được tốt.
  Tuổi Tỵ Sinh ngày Hợi (21-23h): Do có sao Dịch Mã chiếu mệnh nên cuộc sống của những người sinh vào ngày này đều bất ổn, bôn ba, lang bạt kì hồ khắp nơi.
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !