Bói nhân duyên cho chàng trai tuổi Ất Hợi 1995, Ất Sửu 1985, Ất Mão 1975 | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Bói nhân duyên cho chàng trai tuổi Ất Hợi 1995, Ất Sửu 1985, Ất Mão 1975

Thảo luận trong 'Chuyện bên lề' bắt đầu bởi hanewteco, 4/6/16.

 1. hanewteco

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 7/5/16
  Bài viết: 165
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Dựng vợ gả chồng là một trong 3 việc quan trọng của người đàn ông đó là tậu trâu, làm nhà, lấy vợ, và ông cha ta cũng nói lấy vợ xem tuổi đàn bà, dựng nhà xem tuổi đàn ông. Vì thế, việc xem bói để lấy vợ, xem bói tình yêu theo tên để lực chọn người bạn đời của mình là hoàn toàn hợp lí.
  Với nam Can Ất các tuổi 1995, 1985, 1975 thì khi dựng vợ gả chồng cần chú ý kiêng kị hay lựa chon những bạn nữ có các tuổi sau đây để có đường hôn nhân được hạnh phúc, cuộc đời đầy hoa gấm, cuộc sống hoàn toàn giàu sang phú quý. Khi lựa chọn người bạn đời cho mình, các bạn nam can Ất nên tránh lựa chọn những vợ có các tuổi sau đây:
  1. Lấy vợ tuổi Tý
  Vợ chồng hạnh phúc, công danh dễ thành con cháu khá giả nhưng tài lộc ko nhiều.
  2. Lấy vợ tuổi Sửu và tuổi Dần
  Vợ chồng sống với nhau hòa hợp, thi cử đậu đạt, công danh hiển danh nhưng sau đó gặp khó khăn, cái này thì khó người nào có thể tránh khỏi. Con cháu sau lúc trưởng thành đều khá giả, với người thành đạt nhưng cũng có người chỉ làm công nhân mà không thể thăng tiến lên được.
  3. Lấy vợ tuổi Thìn và tuổi Tỵ
  Vợ chồng hòa hợp, hạnh phúc, con loại thông minh, đỗ đạt. Cuộc sống dư dả, vợ chồng cả đời hưởng hạnh phúc, không có cãi vã, tranh chấp.
  4. Lấy vợ tuổi ngọ
  Nếu từ 20 tuổi trở lên thì lấy nhay cuộc sống và công việc mĩ mãn, gia đình hạnh phúc, làm cho ăn phát đạt. Nếu lấy ở tuổi thiếu niên thì cuộc sống gia đình chỉ hạnh phúc lúc đầu, càng về sau thì gặp nhiều khó khăn, oái oăm. Gia đình ko thuận hòa, con cái khó bảo ban.
  5. Lấy vợ tuổi Mùi
  Vợ chồng hạnh phúc hợp ý, phú quý song toàn, con cháu đỗ đạt hiển danh, dâu hiền rể thảo. Cuộc sống no đủ, an nhàm.
  6. Lấy vợ tuổi Thân
  Vợ chồng lúc mới lấy nhau thì hạnh phúc, làm cho việc ăn phát đạt, công việc nhiều thuận lới. Nhưng chung cuộc thì gặp nhiều sự cố, cạnh tranh chồng chất dẫn đến nhân duyên khó bền, dễ chia li.
  7. Lấy vợ tuổi Dậu
  Lấy nhau giai đoạn đầu hiện vinh, kinh tế tăng trưởng nhưng sau dễ gặp vấn đề nhiều bề. Ví như lấy nhau quá trình đầu nghèo túng, khó nhọc thì sau này thanh tú vững mạnh.
  8. Lấy vợ tuổi Tuất và vợ tuổi Hợi
  Cuộc sống gia đình thủ phận thủ thường, nếu lúc trẻ gieo neo vất vả thì lúc luống tuổi an vui, lớn mạnh, vợ hay chồng thi đậu đạt cao nếu học hành. Đề phòng những sự cố trong cuộc sống.
  Vì vậy, trước khi quyết định một việc quan trọng như lấy vợ thì các bậc cha mẹ thường đi xem tình duyên cho con cái. Với việc bói tình duyên dựa vào tướng số, nếu không hợp nhau thì bạn cũng không nên mất niềm tin vào tình yêu và cuộc sống.
  >>> Ngoài ra, tại phong thủy số chúng tôi còn có các công cụ để xem bói chỉ tay đường tình duyên hay xem bói nốt ruồi trên tay
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !